3 จีบันนิสต้าพาทัวร์งานเปิดตัว Estee Lauder ชวนรู้จักเซรั่ม ANR สูตรใหม่ให้ดีขึ้น พร้อมรีวิวหลังลองใช้ 2 สัปดาห์


เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา Estee Lauder เขามีจัดงานเปิดตัวเซรั่มยืนหนึ่งในตำนาน หรือ เซรั่ม ANR สูตรใหม่ Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex ซึ่งตอนนี้มีจัดงานอยู่ที่สยามพารากอน โซนบิวตี้ฮอล หน้าบันไดเลื่อนติดกับ Shop Balenciaga เลยค่า ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 สิงหาคม 2563 เลย

เราก็ไม่พลาดขอชวน 3 สาวจีบันนิสต้า แฟนพันธุ์แท้เซรั่ม ANR สูตรเดิม ไปทำความรู้จักกับสูตรใหม่ให้ดีขึ้นว่ามีอะไรเปลี่ยนไปบ้างในขวดใหม่นี้ และน่าใช้ขึ้นยังไงบ้าง เอาล่ะ ตามมาดูบรรยากาศกันเลย :)
บรรยากาศภายในงานจะมีกิจกรรมทั้งหมด 8 จุดที่ทุกคนสามารถเข้ามาร่วมกิจกรรมได้หมดเลย ทั้งถ่ายรูป และมีลุ้นรับของรางวัลได้อีกด้วย แอบกระซิบว่าใครอยากลองใช้สูตรใหม่ ที่นี่เขามีแจกแค่มาเล่นกิจกรรมด้วยนะ!

ในงานจะมีจุดให้ได้ปรึกษาปัญหาผิว และความกังวลต่างๆ กับพี่ๆ ผู้เชี่ยวชาญของทาง Estee Laude พร้อมมีผลิตภัณฑ์อย่าง Advanced Night Repair สูตรใหม่นี้ รวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆ ให้ได้ทดลองอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีจุด VDO ที่จะทำให้เราได้ใช้สกินแคร์ต่างๆ ได้ดีขึ้น พร้อมกับจุดที่จะทำให้เราได้รู้จักเซรั่ม ANR ตั้งแต่ Generation แรก จนมาถึงการปรับสูตรใน Generation 5 ครั้งล่าสุด และรู้จักกับแพ็คเกจรักโลกขวดแก้วแบบใหม่

บอกเลยว่าทุกจุดที่งานนี้ ข้อมูลอัดแน่นทุกเรื่องของ Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Comple เลยจริงๆ 

75% ผิวแก่ลงจากการใช้ชีวิตของเรา!

การปรับสูตรในครั้งนี้ Estee Lauder เขาศึกษา และวิจัยเกี่ยวกับเซลล์ผิวของมนุษย์ และโมเลกุลที่ช่วยในการฟื้นบำรุง พบว่าสาเหตุที่ผิวของเราแก่ลง แบ่งออกเป็น 2 ปัจจัยคือ
25 % ผิวแก่ลงจาก Genetics ซึ่งคือกรรมพันธุ์ หรือพันธุกรรม
75 % ผิวแก่ลงจากปัจจัยภายนอกการใช้ชีวิตประจำวัน เช่นมลภาวะต่างๆ ที่เราเจอ สภาพอากาศ แสงแดด การพักผ่อนไม่เป็นเวลา และอื่นๆ


สังเกตได้จากฝาแฝดที่เกิดมาพร้อมกัน จาก DNA เดียวกัน แต่อาจจะดูเหมือนคนที่มีอายุไม่เท่ากัน เพราะจากการใช้ชีวิต และเจอปัจจัยภายนอกต่างกัน สภาพผิวก็จะเสื่อมสภาพลงไม่เท่ากัน

เซรั่มสำหรับทุก generation 20s-50s

Estee Lauder ค้นพบ Micro signaling molecule activator หรือโมเลกุลที่ทำหน้าที่ในการส่งสัญญาณ ซึ่งมีอยู่ทั่วร่างกายของเรา ที่จะทำหน้าที่ส่งสัญญาณตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงภยนอกของผิวอย่างรวดเร็ว ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ของเอสเต้ ลอเดอร์ได้วิจัยเกี่ยวกับ Micro signaling พบได้ในเซลล์ผิว 80 ชนิด และมีความจำเป็นต่อกระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ และยังช่วยสนับสนุนการทำงานกลไกหลายอย่างของผิวด้วย

จากแรงบรรดาลใจของการค้นพบนี้ทำให้ได้เทคโนโลยีใหม่ ChronoluxTMPower Signal ที่เป็นเอกสิทธิของ Estee Lauder ที่ได้จากส่วนผสมของสารสกัดเอกสิทธิของทางเอสเต ลอเดอร์ รวมทั้งเปปไทด์ และส่วนผสมที่ได้จากพืชเพื่อช่วยเสริมให้กระบวนการฟื้นบำรุงตนเองตามธรรมชาติของผิวมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุดและเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย


บอกได้เลยว่าในขวดนี้อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพการบำรุงที่เหนือกว่าสูตรก่อนๆ จนเรียกได้ว่าเป็น 
เซรั่มสำหรับทุก generation เพราะใช้ได้ตั้งแต่คนที่อายุ 20s จนถึงอายุ 50s แน่นอนค่าา

แพ็คเกจใหม่ ขวดแก้วแบบรักษ์โลก

และรักโลกมากขึ้นด้วยแพ็คเกจใหม่! แบบขวดแก้วสีน้ำตาล เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพิ่มความหรูหรา มองเห็นเนื้อเซรั่มได้ชัดเจน และยังคงประสิทธิภาพของเนื้อเซรั่มได้ดีเช่นเคย

ใครอยากรู้ว่าบรรยากาศภายในงานเป็นยังไงบ้าง

ให้ทั้ง 3 Jebanista ของเรา พาทัวร์เจาะลึกกันเลยดีกว่า :)

Triam Chit

คุณเจสาวคุ้นหน้าคุ้นตาของเรา เลยใช้ ANR ตั้งแต่ใน Generation ที่ 4 จนมาถึงได้ลองสัมผัส Generation ที่ 5 สูตรใหม่ล่าสุดในงานนี้ ที่บอกเลยว่าเนื้อเบาเหมือนเดิม แต่เข้มข้นกว่าเดิม
คุณเจ (Triam Chit)
"คุณเจ (Triam Chit)"
นอกจากนี้เรายังส่งเซรั่ม ANR สูตรใหม่ให้คุณเจได้ลองใช้เปรียบเทียบกับสูตรเดิม มาลองดูเลยว่าสาวที่มีสภาพผิวแห้ง บอบบางแพ้ง่าย เจอกับปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายผิวบ่อยๆ ทั้งแสงแดด มลภาวะ และพักผ่อนไม่เป็นเวลา ใช้แล้วจะเป็นยังไงบ้าง

"สำหรับสูตรใหม่นี้ เจให้คะแนนเต็ม 10 ไปเลยค่ะ ทั้งในส่วนของ Packaging ที่เพิ่มความหรูหราแต่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เนื้อผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่มากกว่าที่เคยมีมา เป็นเซรั่มสำหรับทุก Generation 20s-50s มาในขนาด 50 ml ในราคา 4,700 บาท เพื่อนๆ คนไหนสนใจอย่ารอช้านะคะ จะมัวอ่านกระทู้ของเจให้ฟินกันอย่างเดียวไม่ได้ ต้องรีบไปตำมาไว้ในกรุเซรั่มเพิ่มอีก 1 แล้วมาอวดผิวสวย อ่อนเยาว์ สุขภาพดีด้วยกันค่ะ"

 

ใครมีสภาพผิว และปัญหาผิวที่ต้องเจอแบบคุณเจอ อ่านรีวิวได้เลยค่า :)

คุณเจ (Triam Chit)
"คุณเจ (Triam Chit)"

โลกใบเล็กของแมวหมู

คุณบิ๊วสาวสายเมคอัพของเรา ก็ไม่พลาดที่จะมีรีวิวสกินแคร์ โดยเฉพาะ ANR ตัวดัง ที่คุณบิ๊วเคยรีวิวไว้ว่าเคยใช้ตั้งแต่ช่วงที่หน้าแพ้ครั้งล่าสุด จนผิวกลับมาอิ่มฟูได้เพราะเซรั่มตัวนี้
คุณบิ๊ว (โลกใบเล็กของแมวหมู)
"คุณบิ๊ว (โลกใบเล็กของแมวหมู)"
หลังจากได้ไปในงานอีเวนท์แล้ว พร้อมเรียนรู้การนวดหน้าแบบ “Heart Ritual” เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการใช้เซรั่มให้มากขึ้น วันนี้คุณบิ๊วนอกจากจะมารีวิวเซรั่มสูตรใหม่แล้ว ยังมาพร้อมเทคนิคการทาเซรั่มอย่างถูกวิธี

"บอกเลยว่าคำเคลมที่ว่าให้ผิวดูเฟิร์มขึ้นใน 3 สัปดาห์, รูขุมขนแลดูลดลง, ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้ไวขึ้น 25%, ช่วยปรับสภาพสีผิวได้ไวขึ้น 25%, ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 72 ชม., ต่อต้านอนุมูลอิสระได้ยาวนาน 8 ชม., ให้ผิวดูกระจ่างใสและชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งคืน และปราศจากพาราเบน ซัลเฟต และน้ำมัน ของ Estee Lauder Advanced Night Repair เนี่ย เค้าทำได้ตามคำเคลมจริงๆนะ ดูจากภาพเปรียบเทียบในกระทู้นี้กันได้เลยค่า"


คุณบิ๊ว (โลกใบเล็กของแมวหมู)
"คุณบิ๊ว (โลกใบเล็กของแมวหมู)"

Prmsblog

คุณใบเฟิร์นเอ่ยปากเลยว่าเป็นสาวกแฟนพันธุ์แท้ของ Estee Lauder Advanced Night Repair ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย จนถึงตอนนี้ และยังเป็นสกินแคร์ตัวโปรดอยู่ตลอด แน่นอนเลยว่าเราก็ไม่พลาดที่จะเชิญแฟนตัวจริง! มาร่วมพาชมบรรยากาศ สัมผัสประสบการณ์ในงานนี้

คุณเฟิร์น (Prmsblog)
"คุณเฟิร์น (Prmsblog)"

หลังจากลองใช้เพียง 2 สัปดาห์กับสูตรใหม่ คุณเฟิร์นยกให้เป็นสกินแคร์รูทีนไม่ต่างจากสูตรเดิมทันที เพราะใช้แค่เพียงครั้งละ 1-3 หยด คุณเฟิร์นบอกว่าเขาสามารถเปลี่ยนผิวได้เลย! 


"ความรู้สึก 2 สัปดาห์หลังใช้ ถือเป็นความประทับใจที่ดีเลยค่ะ เพราะตอนแรกไม่ได้คาดหวังว่าเค้าจะแตกต่างจากสูตรเก่าเท่าไหร่ เนื่องจากเฟินใช้สูตรเก่ามาเกือบสิบปีค่ะ คิดว่าดีอยู่แล้ว พอมาลองตัวใหม่ จากที่คิดว่ามันจะไม่ต่างกัน แต่จริงๆ มันต่างกันเลยค่ะ แต่มีสิ่งนึงที่เฟินและผู้ใช้หลายๆ คนชอบในเค้าคือ oil free ไม่อุดตันผิวหน้า

ตรงนี้ยังคงไว้อยู่ค่ะ บอกเลยว่าใช้ได้ทั้งหญิงและชาย เหมาะสมกับทุกสภาพผิว และที่สำคัญคือเป็นเซรั่มสำหรับทุก Generation 20s-50s"


คุณเฟิร์น (Prmsblog)
"คุณเฟิร์น (Prmsblog)"
บอกเลยว่าทั้ง 3 สาวของเราจะพาชม พาทัวร์ทุกซอกทุกมุมของงานนี้แน่เลย ใครไม่สะดวกไปเองแค่อ่านทั้ง 3 กระทู้นี้ก็เหมือนได้ไปเอง แต่ถ้าใครสะดวกมาเจอกันได้เลยค่าที่งานนี้ สามารถเข้าได้ทุกคนเลยย
ใครอยากมาสัมผัสประสบการณ์ดีๆ ทำความรู้จักกับ Advanced Night Repair  สูตรใหม่ให้ดีขึ้น สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้เลยตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2563 ที่หน้าบริเวณโซนบิวตี้ฮอล หน้าบันไดเลื่อนติดกับ Shop Balenciaga ทางเข้าเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าฝั่งสยามโอเชี่ยนเวิลด์ เลยค่า รับรองว่าทุกคนจะได้ทั้งประสบการณ์ใหม่ๆ ความรู้ สนุกกับกิจกรรม รูปภาพสวยๆ และของรางวัลกลับบ้านแน่นอน

และที่สำคัญรอติดตามอ่านรีวิวการใช้เซรั่ม Advanced Night Repair สูตรใหม่จากทั้ง 3 สาวได้เลยที่นี่ค่าา :)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย