review no.2 กับอายไลเนอร์ที่มีอยู่

huddy

huddy

ดู Profile

สืบเนื่องด้วย รีวิวอันก่อนหน้านี้เกี่ยวกับขนตาปลอมที่สะสมอยู่ https://www.jeban.com/viewtopic.php?t=73797 แล้วก็มีบางคอมเมนท์ได้ถามถึงอายไลเนอร์บางตัวที่ใช้แต่งตาในรูปที่ติดขนตาปลอม จขกท ก็เลยต้องไปรื้อออกจากกล่องเครื่องสำอางค์ แล้วก็นำมาถ่ายรูปให้เพื่อนๆในนี้ได้ดูกัน เอาอันแรกก่อนแล้วกันนะคะ เพราะตัวนี้เป็นตัวที่บางคอมเมนท์เอ่ยถามว่าคือรุ่นไหน

      ตัวนี้เป็นแบบเซ็ทๆคะ เค้ามีขาย 4 สี่ ก็คือ ม่วง น้ำเงิน เขียว และชมพู จขกท เลือกซื้อมาลองก่อนแค่สองสี ก็คือสีเขียวกับสีน้ำเงิน กลัวว่าถ้าซื้อมาหมดทุกสี แล้วเกิดติดไม่ทนขึ้นมาละก็ คงเสียดายแย่ แต่ซื้อมาก็ไม่ผิดหวังเลยคะ ติดทนดีมาก ไม่เป็นแพนด้า กันน้ำดี เขียนง่าย สีสวย และที่สำคัญราคาถูกมากๆๆคะ เซ็ทนึงก็ประมาณ 360 บาทได้คะ อ้อ ลืมบอกยี่ห้อ ยี่ห้อ Physicians คะ

ตัวนี้ราคารวมภาษีเรียบร้อยแล้ว ก็อยู่ที่แท่งละประมาณ 360 บาทคะ ราคาถูกมากและคุณภาพดี แถมราคานี้เราได้ถึง 3 สีแหน่ะ ถูกและดีหายากคะ ส่วนแหล่งซื้อ เราซื้อที่ร้านขายยา CVS ที่ USA คะ แต่จริงๆแล้วก็มีทุกร้านขายยาทั่ว USA นะคะ แต่พักหลังๆเราไปหาดูเกือบทุกร้านขายยา ไม่เห็นมีขายแล้วอะคะ ไว้เด๋วคราวหน้าจะลองเดินหาดูอีกรอบคะ เผื่อกลับไทยคราวหน้าจะหิ้วไปฝากกันะจ๊ะ 


เซ็ทสีเขียว ก็จะมี 3 สี ก็คือ สีเขียว (สีนี้แหละคะที่ใช้กรีดตาในรูปที่ติดขนตาปลอม ที่เพื่อนบางคนถามถึง) ส่วนสีตรงกลางก็เป็นสีม่วง แล้วก็สีสุดท้าย อันนี้โปรดสุด เพราะมี Glitter ด้วย เป็นสีออกน้ำเงินเข้มๆคะ กรีดแล้วออกมาเริ่ดมากๆ เริ่ดพอๆกับสีเขียวเลยคะ แต่ก็แปลกน่ะ มี Glitter ออกจะเพียบ แต่พอถ่ายรูปออกมา ไหงดันมองไม่เห็น glitter ก็ไม่รู้แฮะ
เซ็ทต่อมาก็เป็นเซ็ทสีน้ำเงินคะ สีแรกก็เป็นสีน้ำตาลทองประกาย ส่วนอันกลางก็เป็นสีเดียวกันกับตัวด้านบน ก็คือสีน้ำเงินเข้มผสมกับ giltter สังเกตได้ว่าสีนี้จะโดนจิ้มไปใช้ซะเยอะ ไม่เหมือนอันด้านบน เพราะเป็นสีเดียวกัน ตัวด้านบนแค่โดนลองจิ้มเพื่อเทสต์สีดูเท่านั้น พอรู้ว่าสีเหมือนกัน ก็เลยใช้แค่อันเดียว อันด้านบนก็เลยเก็บใส่กล่องไว้ก่อน ส่วนสีที่สามก็เป็นสีน้ำเงินนั่นเอง

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย