แต่งหน้าหวานใส สไตล์ fonkan (ชมพู + ม่วง)

fonkan

fonkan

ดู Profileนำเสนอวิธีง่ายๆ 7 ขั้นตอนสวยหวานใสสไตล์ fonkan
เพื่อนๆ สามารถปรับใช้และประยุกต์กับแนวการแต่งหน้าของตัวเองนะคะขั้นตอนที่ 1 รองพื้นและปกปิดริ้วรอยสิวด้วย Concealer ปกปิดรอยคล้ำใต้ตาด้วย Correctorโดยสีต่างๆ ที่เลือกใช้ขึ้นอยู่กับสภาพสีผิวที่ต่างกัน ฝนจะใช้รองพื้น BOBBI BROWN สี Natural และ Concealer สี Warm Beige และ Corrector สี Peach ส่วนแป้งที่ใช้เติมให้กับใบหน้า ฝนเลือก Maybelline Clear Smooth Extra สี 02 สำหรับผิวขาวเหลือง (Nude Beige)


ขั้นตอนที่ 2 แต่งเปลือกตาให้หวานใส โดยเลือกสีชมพู + ม่วง จากพาเลต 88 ของ Beauty Factory


การแต่งตาภาพที่ 1 เติมสีชมพูอ่อนลงไปตรงเบ้าตา เกลี่ยให้ทั่วเบ้าตาตามรอยปะสีชมพูอ่อนการแต่งตาภาพที่ 2 ใช้ชิฟขนาดใหญ่เติมสีม่วงลงไปที่ชั้นตาตามรอยปะสีม่วง เพื่อช่วยเพิ่มความโดดเด่นการแต่งตาภาพที่ 3 เติมสีม่วงปิดตรงขอบเปลือกตาล่าง เพื่อเป็นการถมช่องว่างระหว่างขนตาล่างลากจากหางตามาถึงหัวตา โดยใช้สีม่วงเหมือนการแต่งตาภาพที่ 2การแต่งตาภาพที่ 4 คือ ภาพหลังการทาอายแชร์โดว์ทั้ง 3 ขั้นตอน ซึ่งจะออกมาได้สีดังนี้


การแต่งตาภาพที่ 5 ใช้สีชมพูเบลนสีม่วงที่ชั้นตาให้กลืนกับสีชมพูเดิมการแต่งตาภาพที่ 6 ใช้อายแชร์โดว์ชนิดแท่งเขียนเสาะใกล้ชิดกับแนวขนตาเพื่อสร้างความโดดเด่นการแต่งตาภาพที่ 7 กรีดอายไลเนอร์ชนิดเจล โดยเลือก MAYBELLINE EYESTUDIO LASTING DRAMA (Black)การแต่งตาภาพที่ 8 ดัดขนตาให้งอนเด้ง แบบ 3 Step ดัดจากชิดโคน ไล่มากลาง และจนถึงปลายค่อยๆ ไล่ขึ้น ค่อยๆ ขยับอย่างเบาๆ จนได้ขนตาที่เด้งสวยขั้นตอนที่ 3 เพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาคู่สวยด้วย ลอรีอัล อัลตร้า วอลุ่ม คอลลาเจนปัดแล้วขนตาดูหนาและเรียงเส้นได้ยาวมาก

ขั้นตอนที่ 4 เขียนคิ้วให้รับกับใบหน้า ฝนเลือกใช้ Op สี Chocolate
ขั้นตอนที่ 5 ปัดแก้มเลือกสีหวานอย่างสีชมพูอ่อน ใน Illuminating Power LMผสมกับสีชมพู Sheene Shimmer Blusher ปัดแก้มตามสไตล์ในรูปหน้าของคุณ

ขั้นตอนที่ 6 ทาลิปสติกสีหวานของ Maybelline Water Shine สี B24
ขั้นตอนที่ 7 เลือกการแต่งตัวให้เหมาะสมกับสไตล์การแต่งหน้าเสร็จทุกขั้นตอนในการแต่งหน้ามาชมภาพ After ที่สมบูรณ์แบบ


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย