เห่อรับกลอสใหม่ เย้.. !!

Nettie.diary

Nettie.diary

ดู Profile

สวัสดี ชาวจีบัน ทุกคนค่ะ ...^_^จำ เน๊ต ได้ไหมค่ะ ...  วันนี้ก็จะมาเห่อ ไม่ใช่อะไร เรื่องมีอยู่ว่าอยากใช้กระเป๋า Longcham ที่คุณแม่ส่งมาให้  แล้วพอเปิด กระเป๋าเข้าไปเจอลิปกลอส อยู่สองแท่ง ก็อึ้งดีใจมาก เพราะคุณแม่ต้องส่งมาให้แหม๋ๆ > [] <รีบไปดู เครื่องสำอางในกรุกันเหอะค่ะอันนี้เป็นเครื่องสำอาง ทั้งหมดของเน๊ตนะค่ะ ... ถ้าเห็นเครื่องสำอางขนาดนี้คงจะอึ้งกับอายุของเนต T_________Tเพราะเนตเพิ่งอายุ 15 ปี เมื่อไม่กี่วันนี้เองค่ะ ฮ่าๆ ...เครื่องสำอางทั้งหมดนี้ ยังไม่รวมกลอสของ Eatee อีก 2 แท่งค่ะ ( ซึ่งก็ยังไม่ได้ใช้ทั้งคู่ )เริ่มที่กลอส.. นะค่ะ ตัวนี้ จะเป็นกลอส ของ Dior มันมีทั้งหมด 5 แท่งอ่า ถ้าเนตจำไม่ผิดแต่หายไปไหนไม่รู้แท่งนึง สีอาจจะไม่ชัดนะค่ะจะมีสีออก ม่วงๆ นู๊ด ชมพูแดงๆ แล้วก็ สีออกน้ำตาลนิสๆ ( เรียกไม่ถูก T [] T )

เซ๊ทนี้ .. ซื้อมาจากที่สนามบินค่ะ ..ส่วนอันนี้ เป็นกลอส ของ Isadora เป็นแบรนของสวีเดนค่ะหลายคนอาจจะไม่ได้ยิน หรือ ไม่ก็อาจจะได้ยินค่ะสีออกส้มๆ กับ ชมพูแดงๆ อันนั้นแม่ซื้อให้ค่ะ ( ช่วงกำลังเห่อ ) 555+..เรียงเลยนะค่ะ จากด้านซ้าย

1.Estee Lauder ตัวนี้เป็น ตัวเทสค่ะ ..

2.คอนกล้วย Skin Food เมื่อก่อนเห็นพี่ตูน กับคนในห้องแป้ง ใช้ เลยอยากใช้บ้างค่ะ

3.อายไลนเนอร์ ของ Major กะว่า ถ้าหมดตัวนี้ก็จะใช้อีกค่ะ ชอบๆ

4.ลิปสติก Lancome ค่ะ ตัวนี้ซื้อที่สนามบินค่ะอันนี้เป็น พาเลส ของ Givenchy ตัวนี้จะปลื้ม..

บลัชออน แป้ง ลิป แล้วก็ มาสคาร่า ค่ะ

มาสคาร่า อันนี้ปัดแล้วยาวๆ ชอบๆ..^-^จากรูปข้างบนนะค่ะ จะเห็นว่ามี Kanebo ด้วย 555+... แต่ว่าเนตลืมถ่ายรูปง่ะ TT_TT555+...หลังจากนี้ก็ ขอฝากเนื้อฝากตัวกับชาวจีบันด้วยนะค่ะ

เข้ามาดูโน้นนี้หลายรอบ แต่ก็ไม่เคยมาเห่อ ตั้งกระทู้บ้างเรย

ก็เลยมาขอเห่อหน่อยค่ะ 555+...^________________________________^

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย