มองไม่เห็นจุดด่างดำ ไม่ใช่ว่าไม่มีนะ! แจกให้ลองครีมลดเลือนจุดด่างดำ Laneige Radian-C Cream 20 รางวัล


เคยสงสัยกันมั้ยคะ? ผิวหน้าของเราก็ดูเนียนเรียบดี ดูไม่มีร่องรอยอารยธรรมอะไรให้กังวล แต่ทำไม๊ทำไมม..หน้ากลับหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใสซะงั้น?

เพราะรู้ไหมว่าหนึ่งในสาเหตุที่ผิวของเราดูหมองคล้ำเนี่ย อาจเกิดจากการที่เรามีจุดด่างดำเล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ลึกลงไปในชั้นผิว (ถึงได้มองด้วยตาเปล่าเลยไม่เห็นยังไงเนี่ย!) ดังนั้นจึงไม่ได้หมายความว่าการที่มันก่อตัวในชั้นผิวแล้วจะไม่น่ากลัวนะแงงงง :(

อ่ะ แต่ก่อนจะสายเกินแก้ Laneige เค้าได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ Radian-C Cream มาช่วยเราจัดการจุดด่างดำเหล่านี้แล้วค่ะคุณ ไม่ต้องกลัวววว!!
ครีมลดเลือนจุดด่างดำ Laneige Radian-C Cream เค้าเป็นครีมที่ทางลาเนจพัฒนาขึ้นมาเพื่อที่จะช่วยจัดการการก่อตัวของจุดด่างดำที่ลึกถึงระดับจุดด่างดำเล็กๆ ที่ก่อตัวอยู่ใต้ชั้นผิว พร้อมปรับให้ผิวดูกระจ่างใสแบบสุขภาพดีขึ้นด้วย Dual vitamin C & E พร้อมช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตามแบบฉบับของสกินแคร์ลาเนจค่าา 

ด้วยเทคโนโลยีสุดปัง Radian-C Super Blend™ ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของลาเนจ พร้อมจะช่วยปรับผิวของเราให้ดูกระจ่างใส ด้วยวิตามินซีสดที่สามารถรักษาประสิทธิภาพของวิตามินซีเอาไว้ได้จนใช้หมดกระปุก และยังอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองผิว* สามารถใช้ได้ทุกวันเลย 

ในกระปุกนี้จึงอัดแน่นไปด้วยวิตามินซีเจเนอเรชั่นใหม่ กับนวัตกรรมเทคโนโลยีจึงจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ แม้จะเป็นจุดด่างดำเล็กๆ ในชั้นผิวของเราก็ตาม ก่อนที่มันจะมาปรากฏให้เห็นบนผิว เพื่อให้ผิวของเราดูกระจ่างใส 

และสิ่งที่ฟินม๊ากกกเลยก็คือเนื้อครีมนุ่มๆ และกลิ่นส้มอ่อนๆ ที่ทาแล้วจะรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายเหมือนได้บำรุงผิวอยู่กลางสวนส้มที่เกาะเชจูเลยค่าาา~


*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

เพราะอยากให้ทุกคนมีผิวดูกระจ่างใสแบบสุขภาพดี๊ดี และจัดการจุดด่างดำตั้งแต่เริ่มต้นไม่ต้องรอให้มันแสดงตัวออกมา! เรามีมาแจกให้ลองใช้กัน 20 รางวัลไปเล้ยยย :)

กติกาชิงรางวัล!

 • บอกผลิตภัณฑ์ของลาเนจที่คุณใช้แล้วฟินสุดๆๆ ~
 • บอกเหตุผลที่อยากลองใช้ Laneige Radian-C Cream ให้เรารู้หน่อย

แจก 20 รางวัล

แจก Laneige Radian-C Cream ขนาด 10 กรัม (ขนาดทดลอง) x 20 รางวัล

ระยะเวลาร่วมกิจรรม : วันที่ 19 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2564
ประกาศผลผู้โชคดี : 14 พฤษภาคม 2564


อย่าลืมอัพเดท "ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์" ในหน้า My Page บนเว็บจีบันด้วยยยย เดี๋ยวส่งของรางวัลไปไม่ได้ อดเลยเด้อออ :P

>> คลิกเพื่ออัพเดทข้อมูล ชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทรศัพท์ได้เลยค่า <<

เงื่อนไขเพิ่มเติม

 • กิจกรรมนี้จัดขึ้นที่ประเทศไทย
 • การตัดสินของทีมงาน Jeban.com ถือเป็นที่สิ้นสุด
 • สถานที่คัดเลือกผู้ได้รับรางวัล : บริษัท ทูมังกี้ส์ สตูดิโอ จำกัด
 • ผู้โชคดีจะได้รับรางวัล 1 รางวัล ต่อ 1 กิจกรรมเท่านั้น
 • ของรางวัลจะจัดส่งให้ภายใน 30 วันหลังประกาศผล
 • สำหรับผู้ได้รับรางวัล ทางทีมงานจะจัดส่ง ไปให้ตามข้อมูลที่ให้ไว้
 • กรณีกิจกรรมจัดขึ้นใน Facebook, Twitter, Instagram หากผู้ที่ได้รับรางวัล ไม่สามารถแสดงสิทธิ์การรับรางวัล ทาง Inbox ในระยะเวลา 2 วัน ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลให้กับผู้ได้รับรางวัลสำรอง
 • ทาง Jeban ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงกติกาและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • หากผู้เข้าร่วมกิจกรรมปฏิบัติผิดต่อกติกาที่วางไว้ หรือมีเจตนาอย่างใดอย่างหนึ่ง อันมีผลเสียหาย ต่อทาง Jeban และ แบรนด์ ทางJeban มีสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสิทธิ์ เปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมตกลงให้ทาง Jeban.com มีสิทธิ์นำเนื้อหาที่ส่งเข้าร่วมกิจกรรมไปเผยแพร่ในช่องทางของทาง Jebanและทำกิจกรรมทางการตลาด หรือโฆษณาผ่านสื่อต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ หรือจ่ายค่าตอบแทนใดๆ
 • ของรางวัลทั้งหมดไม่สามารถเปลี่ยนแปลง โอนกรรมสิทธิ์ผู้รับประโยชน์ แลกเปลี่ยนหรือขอคืนเป็นเงินสดได้ ทาง Jeban.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลในมูลค่าที่เท่ากันโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • พนักงาน Jeban.com และบริษัทที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมรายการ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย