ส่องไฟให้ผิวด้วย ᴋɪᴇʜʟ'ꜱ - ᴄʟᴇᴀʀʟʏ ᴄᴏʀʀᴇᴄᴛɪᴠᴇ ᴅᴀʀᴋ ꜱᴘᴏᴛ ꜱᴏʟᴜᴛɪᴏɴ

cattysunnyday

cattysunnyday

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆจีบัน วันนี้ใครมีปัญหาผิวไม่กระจ่างใส หรือมีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ เราอยากให้ทุกคนมามุงกันตรงนี้ค่ะ เพราะว่านี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งที่ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้  ซึ่งก็คือ ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ KIEHL'S อย่างเจ้า Clearly Corrective Dark Spot Solution นั่นเองค่ะ ทีนี้เราลองมาดูหน้าตาของผลิตภัณฑ์กันดีกว่าค่ะ

             แพ็คเกจ             


ตัวนี้จะมาในลักษณะกล่องกระดาษเรียบๆสไตล์มินิมอล เมื่อเปิดมาจะเจอกับน้อง Clearly Corrective Dark Spot Solution ที่ถูกบรรจุในขวดแก้วใสๆ ที่ทำให้เราได้เห็นปริมาณได้ชัดเจน และยังมีตัวดรอปเปอร์ที่ทำให้เรากะปริมาณในการใช้ในแต่ละครั้งได้ด้วยค่ะ แต่ด้วยความเป็นขวดแก้วในการใช้นั้นทางเราก็กำแน่นมาก ถ้าตกแตกไปใจคอคงไม่ดีแน่ๆค่ะ

     เนื้อสัมผัสผลิตภัณฑ์      


เนื้อมีลักษณะใสๆและมีความหนืด เมื่อทาลงบนผิวหน้าในช่วงแรกผิวจะมีความหนึบเล็กน้อย เมื่อผ่านไปสักพักก็จะซึมสู่ผิวโดยไม่ทิ้งความหนึบไว้บนผิวค่ะ และเจ้าตัวนี้ก็จะมีกลิ่นที่ไม่ได้หอมแต่ก็ไม่ได้เหม็น ซึ่งโดยส่วนตัวไม่ได้มีปัญหากับกลิ่นในลักษณะนี้ค่ะ อาจเพราะคงเคยชินกับครีมที่ไม่มีกลิ่น หรือมีกลิ่นสมุนไพรค่ะ

   มาทำความรู้จัก Clearly Corrective Dark Spot Solution กัน   


ตัวนี้เป็นจะมาในรูปแบบของเซรั่มสูตรเข้มข้นที่อาศัยเทคโนโลยีของการพัฒนาโครงสร้างวิตามินซีที่มีการพิสูจน์ทางคลีนิคแล้วว่าสามารถลดการก่อตัวของเม็ดสีและลดเลือนความเข้มจากรอยหรือจุดด่างดำต่างๆเช่นรอยสิวฝ้ากระให้จางลงได้อย่างเห็นผลชัดเจนทำให้สีผิวสม่ำเสมอพร้อมปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสมากขึ้นบอกลาความหมองคล้ำเผยผิวดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาตินอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ ๆ และป้องกันการเปลี่ยนสีของเม็ดสีผิวเมื่อใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่องค่ะ

    ส่วนผสมสำคัญ    


  • Activated C ส่วนผสมออกฤทธิ์รุ่นใหม่ที่จัดการกับปัญหาความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างล้ำลึก พร้อมปกป้องผิวจากการก่อตัวของเม็ดสีใหม่ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอให้ผิวดูขาวกระจ่างใส

  • สารสกัดจาก White Birch ส่วนผสมที่ได้จากน้ำตาลซึ่งทราบกันดีว่ามีความสามารถในการฟื้นฟูระดับน้ำ และสารอาหารในผิว

  • สารสกัดจากดอกโบตั๋น เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกับ Activated C เพื่อแก้ไขการสร้างเม็ดสีที่มากเกินไปของผิวพรรณเพื่อผิวสวยกระจ่างใส

อกจากนี้ตัวนี้ยังปราศจากซิลิโคน สารกันเสีย น้ำหอม สี  และเทคโนโลยีกระจายแสงด้วยค่ะ

         วิธีใช้        


  1. ใช้ผลิตภัณฑ์ก่อนมอยเจอไรเซอร์ในตอนเช้า และค่ำ โดยเราจะใช้วิธีการนำมาหยดใส่มือและถูเนื้อเซรั่มเข้าด้วยกัน จากนั่นก็จะทาลงบนผิวหน้าค่ะ

  2. ตัวนี้สามารถใช้แต้มเฉพาะจุด หรือทาทั่วใบหน้าก็ได้ค่ะ

  3. เมื่อทาเซรั่มในตอนเช้าเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมทากันแดดกันด้วยนะคะ

​      ช่วงทดลองใช้      


ก่อนจะไปดูผลลัพธ์ในการใช้ หรือฟังความรู้สึกที่ได้ใช้ Clearly Corrective Dark Spot Solution แล้วนั้น ทางเราอยากจะชวนมารู้จักผิวของเรา ว่าเรานั้นมีสภาพผิวขาดน้ำ ช่วงแก้มจะแห้ง บริเวณทีโซนจะมันค่ะ และก็มีปัญหาของสิว รอยสิว และกระบนใบหน้าค่ะ นอกจากนี้เรายังเป็นบุคคลผู้มีผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ

       ความรู้สึกหลังใช้       

ต้องบอกก่อนว่าโดยส่วนตัวจะไม่ค่อยใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับความกระจ่างใสหรือพวกจุดด่างดำเท่าไร เพราะว่าเรามีผิวแพ้ง่าย ผิวจึงค่อยข้างบอบบางเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์พวกนี้แล้วผิวจะแดงและแสบ เราจึงหลีกเลี่ยงที่จะใช้ แต่เจ้าตัวนี้เห็นเพื่อนๆในจีบันรีวิวกันเยอะก็เลยอยากลอง พอมีโอกาสได้ลองก็ต้องบอกว่าเราไม่มีอาการแดงหรือแสบซึ่งดีใจมาก เราก็ลองใช้มาประมาณ 14 วัน สิ่งที่เรารู้สึกจากใช้ผลิตภัณฑ์นี้คือผิวดูกระจ่างใสขึ้น บริเวณที่สิวประทุและทิ้งรอยไว้นั้น รอยก็จางไวดีค่ะ แต่รอยสิวเดิมๆที่มีอยู่ และกระแดดที่เราเป็น เราว่าก็จางลงเล็กน้อยและเห็นผลค่อนข้างช้า ซึ่งก็เข้าใจได้ว่ามันเป็นมานานจึงอาจต้องใช้เวลาสักหน่อยค่ะ ซึ่งโดยภาพรวมหลังใช้ตัวนี้ก็ต้องบอกก่อนว่าค่อนข้างชอบเลยค่ะ


หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆนะคะ

หากใครอ่านแล้วสนใจอยากลองสามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ KIEHL'S

หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของ KIEHL'S ได้นะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย