Sunsilk Natural สูตรใหม่! ฟองนุ่ม แพ็คเกจใส ปรับสูตรแล้วดียังไงบ้าง? มาดูรีวิวจาก 12 ตัวแทนชาวจีบันกัน


รู้กันหรือยัง? Sunsilk Natural เขาปรับสูตรใหม่แล้วนะ อ่อนโยนกว่าเดิม มาพร้อมฟองโฟมนุ่มๆ ทำความสะอาดและบำรุงผมได้ดีกว่าเดิม แพ็คเกจใหม่สีสันสดใสน่าใช้สุดๆ

ฟองโฟมนุ่มละเอียด

แชมพูใส Sunsilk Natural ปรับสูตรให้ได้ฟองโฟมที่นุ่มละเอียดขึ้นกว่าเดิม จะช่วยในการทำความสะอาดเส้นผมได้ล้ำลึกขึ้นแต่ยังคงความอ่อนโยนไว้ แบบนี้ไม่ต้องกลัวว่าผมจะแห้ง แถมยิ่งสระยิ่งทำให้ผมดูนุ่มสวยอีกด้วย~

แพคเกจจิ้งโดดเด่น

จากแพ็คเกจทึบๆ ปรับใหม่ให้เห็นขวดใส เหมือนกับเนื้อของแชมพู ทำให้เราจะได้เห็นเนื้อแชมพูเจลใสได้เลย

และที่ยังดีงามเหมือนเดิมคือส่วนผสม 100% ที่ได้จากพลังธรรมชาติ พร้อมกับ 0% ซิลิโคน เป็นแชมพูที่อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะของเราแน่นอน
Jeban x Sunsilk ไม่รอช้า ขอส่งทั้ง 6 สูตรของ Sunsilk Natural ให้ 12 สาวชาวจีบันเป็นตัวแทนของแต่ละสูตร ซึ่งแต่ละคนที่เราคัดเลือกมานั้นก็มีปัญหาเส้นผมที่ตรงกับสูตรที่แต่ละคนได้รีวิว

เอาล่ะ! มาดูกันเลยว่า หลังจากทั้ง 12 คนได้ลองใช้แล้ว แต่ละคนได้ผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาเส้นผม และหนังศีรษะกันยังไงกันบ้าง :D
เริ่มกันที่สูตรใหม่ล่าสุด! Sunsilk Natural Anti-Hair fall สูตรที่ออกแบบมาเพื่อคนผมร่วงโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าในครั้งนี้ซันซิล เนเชอรัลออกสูตรมาตอบโจทย์มากก เพราะเชื่อว่าสาวๆ และหนุ่มๆ หลายคนมีปัญหาผมร่วงเช่นเดียวกัน

โดยเขาจะช่วยลดผมขาดร่วง 2 เท่าตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้* พร้อมผมยังให้ผมนุ่มสวย ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างมะกรูด และอัญชัน เอาล่ะใครมีปัญหาผมร่วงรีบไปจัดมาด่วน! แต่ถ้าใครอยากดูรีวิวก่อนเราจัดให้ สำหรับ 2 เมมเบอร์ ตัวแทนของสูตร Anti-Hair fall 

*ทดสอบกับปอยผมเมื่อใช้ซันซิล แชมพูและครีมบำรุงผม เทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชั่นเนอร์

Nanearlybird

คุณแนนอีกหนึ่งสาวที่มีปัญหาผมร่วง โดยคุณแนนมีผมเส้นเล็ก ที่ผ่านการทำสี ฟอก และกัดมามากพอสมควร ที่สำคัญยังมีปลายผมแห้ง ทำให้ผมยิ่งขาดหลุดร่วงได้ง่ายมากขึ้นด้วย

ใครที่มีสภาพ และปัญหาเส้นผมคล้ายคุณแนน
คุณแนน Nanearlybird
"คุณแนน Nanearlybird"

Cn' I-Cinear HaiXin

คนที่มีปัญหาผมร่วงเยอะๆ คงหนีไม่พ้นสาวผมยาว ซึ่งคุณเนียร์เองก็เป็นคนที่ผมยาวมากๆ ทำให้เจอปัญหาผมร่วงเต็มๆ โดยคุณเนียร์บอกว่ายิ่งเวลาผมยาวๆ ร่วงเยอะยิ่งดูน่ากลัว เพราะมันจะกระจายเต็มพื้นห้อง เอาล่ะใครมีปัญหาแบบนี้เหมือนคุณเนียร์บ้าง แง

คุณเนียร์ Cn' I-Cinear HaiXin
"คุณเนียร์ Cn' I-Cinear HaiXin"
เดินตากแดดกันบ่อยๆ ไม่ใช่ว่ากันแดดหน้าอย่างเดียว แต่ไม่สนใจผมนะ เพราะรู้หรือเปล่าผมก็แห้งเสียจากการเจอแดดได้ Sunsilk Natural Sakura & Raspberry Shine & Soft สูตรสำหรับฟื้นบำรุงผมที่แห้งกระด้าง  ไร้ชีวิตชีวา ไม่เงางามจากการเผชิญความร้อน และรังสี UV ให้กลับมานุ่มสวย เปล่งประกายอีกครั้ง~

1stpapat

คุณเฟิร์สสาวผมเส้นเล็ก มีปัญหาที่เส้นผมแห้งกระด้าง และพันกันบ่อยๆ และผมเสียก็ทำให้จัดทรงยากอีกด้วย สาเหตุหลักๆ มาจากการโดนความร้อน แดดและรังสียูวีอยู่บ่อยๆ 


คุณเฟิร์ส 1stpapat
"คุณเฟิร์ส 1stpapat"

Oil Ketsaraporn

อีกหนึ่งสาว คุณออยที่ผมจะต้องเจอกับแสงแดด และมลภาวะต่างๆ ที่ทำร้ายเส้นผมเป็นประจำ ทำให้กลายมาเป็นตัวแทนสูตร Sunsilk Natural Sakura & Raspberry Shine & Soft ในการทดลองใช้

มาดูกันเลยว่าผมที่เจอความร้อนจากแดดอย่างคุณออย
ใช้แล้วจะช่วยฟื้นบำรุงผมอย่างไรได้บ้าง :)
คุณออย Oil Ketsaraporn
"คุณออย Oil Ketsaraporn"
ใครอยากมีผมหอมเย็นสดชื่นบ้างง~ นี่คือสูตรที่เหมาะกับอากาศประเทศไทยที่สุด Sunsilk Natural Shampoo Watermelon & Mint Cooling Fresh เพราะว่าอากาศร้อนมักจะทำให้ผมของเราลีบแบน รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ชอบมาเส้นผมมาติดตามต้นคอ และผิวหนังบ่อยๆ ทำให้เรารู้สึกไม่สบายหนังศีรษะ ซึ่งสูตรนี้จะช่วยให้ผมของเราพลิ้วหอมม และเย็นสดชื่นแน่นอน~

Eye Apisara

คุณอายบอกเราว่าเป็นคนมีปัญหาผมที่แห้งกระด้าง และลีบแบน ยิ่งเวลาออกไปข้างนอก หรือนั่งทำงานในห้องที่มีอากาศร้อนๆ เหงื่อจะออกง่ายมาก โดยเฉพาะเวลาที่เหงื่อออกบริเวณหนังศีรษะและเส้นผม ยิ่งทำให้รู้สึกอับชื้นและไม่สบายศีรษะมากๆ ทำให้รู้สึกหงุดหงิดด จนอยากจะตัดผมสั้นเลย!!!

เราเลยให้คุณอายลองใช้สูตร Sunsilk Natural Shampoo Watermelon & Mint Cooling Fresh เพื่อแก้ปัญหาความไม่สบายเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยสูตรเย็นสดชื่น 
คุณอาย Eye Apisara
"คุณอาย Eye Apisara"

Jaylato Channel

คุณเจย์อีกหนึ่งสาวที่เราให้ลองใช้สูตรนี้ แค่ลองใช้ครั้งแรกคุณเจย์ก็รู้สึกสดชื่น เย็นสบายเส้นผม และหนังศีรษะทำให้รู้สึกอยากสระผมบ่อยๆ เลย~

เอาล่ะใครที่ขี้เกียจสระผมบ่อยๆ อ่านรีวิวของคุณเจย์ได้ที่นี่เลย
รับรองว่าจะอยากสระผมทุกวันแน่นอน
คุณเจย์ Jaylato Channel
"คุณเจย์ Jaylato Channel"
สูตรสำหรับใครที่มีปัญหาคันหนังศีรษะ รู้สึกระคายเคืองบ่อยๆ แต่ไม่อยากใช้แชมพูขจัดรังแคทั้งหลาย เพราะแชมพูพวกนั้นจะไม่อ่อนโยนต่อเส้นผม และหนังศีรษะของเรา ลองสูตรนี้เลย!  Sunsilk Natural Aloe & Mint Scalp Care สูตรที่จะทำความสะอาด และปลอบประโลมหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ช่วยลดอาการคัน และให้หนังศีรษะเย็นสดชื่น พร้อมบำรุงผมให้นุ่มสวยด้วย

styles

คุณหนึ่งสาวผมตรง และหยักโศกเล็กน้อย ผมจะมันง่าย แต่ก็มีผมแห้ง และแตกปลาย เนื่องจากโดนความร้อน และสารเคมี ซึ่งคุณหนึ่งออกกำลังกายทุกวัน เลยจะต้องสระผมทุกวัน ไม่อย่างนั้นจะมีอาการคันมาก ดังนั้นสูตรนี้จึงเหมาะกับคุณหนึ่งเลย!

ใครที่มีอาการคันหนังศีรษะหรือระคายเคืองบ่อยๆ
รออ่านรีวิวของคุณหนึ่งได้เลยจ้า
คุณหนึ่ง styles
"คุณหนึ่ง styles"

Triam Chit

คุณเจลองใช้ Sunsilk Natural Aloe Vera & Mint Scalp Care พร้อมทดสอบด้วยการออกไปข้างนอก แต่ระห่างวันแม้จะเจออากาศที่ร้อน เหงื่อออก แต่ก็ยังรู้สึกสบายหนังศีรษะ ไม่มีอาการคันระหว่างทำกิจกรรมต่างๆ 


ใครที่ไม่อยากคันหนังศีรษะ ลองใช้สูตรนี้เลย!
ดูรีวิวจากคุณเจที่นี่ได้เลยค่า :)
คุณเจ Triam Chit
"คุณเจ Triam Chit"

มาต่อกันที่สูตรต่อไป Sunsilk Natural Almond and Honey Anti-Breakage หรืออัลมอนด์และน้ำผึ้ง สูตรสำหรับคนที่ผมแห้งเสียจากความร้อน สารเคมี ที่เขาจะช่วย ฟื้นบำรุงให้เส้นผมของเรากลับมาแข็งแรงสุขภาพดี ไม่เปราะขาดง่ายๆอีกต่อไป 


Bee Suvisa

คุณบี ตัวแทนของสาวสูตรสีส้ม ซึ่งคุณบีปัญหาเส้นผมที่ตั้งแต่ช่วงกลางผมจนถึงปลายผมลงมาจะมีความแห้ง และฟูมาก แถมยังมีผมแตกปลายอีก ทำให้ผมดูไม่มีน้ำหนักเลย ซึ่งเกิดมาจากการที่คุณบีน่าทำสีผมบ่อย หนีบผม และผมโดนความร้อนมากๆ เป็นประจำ
คุณบี Bee Suvisa
"คุณบี Bee Suvisa"

Sarotangg

คุณแตงอีกหนึ่งสาวที่มีผมเปราะขาดง่าย ก็ได้ลองใช้สูตร Almond and Honey Anti-Breakage เป็นเวลา 1 สัปดาห์ก็สัมผัสได้ว่าได้ผมนุ่มหอมสุขภาพดี 

คุณแตง Sarotangg
"คุณแตง Sarotangg"
มากันที่สูตรสุดท้าย แชมพูใสสีฟ้า Sunsilk Natural Coconut Hydration สูตรสำหรับคนโคนผมมันแต่ปลายแห้ง ใครที่มีปัญหาผมลีบแบนในช่วงโคนผม แต่ปลายผมแห้งม้ากมากกก บอกเลยสูตรนี้ตอบโจทย์มาก เพราะเขาจะช่วยคืนสมดุล และเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ให้ผมที่นุ่ม ชุ่มชื้น ดูมีวอลลุ่ม และไม่ทำให้โคนผมมันอีกด้วย

OffoOffo

ตัวแทนสูตรสีฟ้าคุณออฟ สาวผู้มีปัญหาผมลีบแบน แค่เจออากาศร้อนๆ ตกบ่ายผมก็จะเริ่มมันแล้ว โดยเฉพาะถ้ายิ่งนั่งทำงานในออฟฟิศถึงแม้จะอากาศเย็น แต่พอผมเสียความชุ่มชื้นก็จะดูลีบแบนได้เช่นเดียวกัน

ใครที่เบื่อปัญหาผมลีบแบน อยากได้ผมที่มีวอลลุ่ม
อ่านรีวิวจากคุณออฟที่นี่ได้เลยค่า :)
คุณออฟ OffoOffo
"คุณออฟ OffoOffo"

guitar gt

คุณกีต้ามีปกติแล้วมีสภาพเส้นผมแบบผมเส้นเล็ก มีผมน้อย และไม่ค่อยมีน้ำหนัก ผมมีความมัน ยิ่งเวลาเอานิ้วสาง จะรู้สึกเลยว่าตามซอกนิ้วจะมีความมันนิดนึง เกิดผมพันกัน และผมลีบแบน เรียกได้ว่าจริงๆ เป็นปัญหาผมที่ใครหลายคนเป็นเหมือนกัน กับการสางผมแต่ละทีก็จะติดตามมือ

คุณกีต้า guitar gt
"คุณกีต้า guitar gt"
รอติดตามอ่านรีวิว Sunsilk Natural สูตรใหม่ ที่ปรับสูตรฟองโฟมนุ่มละเอียด และแพ็คเกจจิ้งใสน่าใช้ ทั้ง 6 สูตรของเมมเบอร์ทั้ง 12 คน ตัวแทนแต่ละสูตร แต่ละปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะของเราได้เลย ว่าจะช่วยตอบโจทย์ปัญหาเส้นผมอย่างไรได้บ้าง

ใครอยากซื้อมาลองใช้ก่อน สามารถหาช็อปได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขาเลยค่า แล้วมามีผมนุ่มพลิ้วเบาสบาย จากพลังธรรมชาติกัน~

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย