TOP 50 #JEBANISTA // September 2019! เดือนกันยายน ก็ยังรวมพลคนขยัน!

fateye_slim

fateye_slim

ดู Profile

สวัสดีเดือนที่ 10 ของปีค่าาา เข้าเดือนตุลากันแล้ว นับไปนับมา เราก็จัดอันดับ Top 50 กันมาเป็นเดือนที่ 6 แล้วววว รวดเร็วเหลือเกิน แต่ทุกคนก็ยังไฟแรงไม่หมด แบบว่าอันดับใหม่ๆ ก็ยังมีเข้ามากันอย่างล้นหลาม ขยันอะไรกันขนาดนี้ งงไปหมดแล้วแม่จ๋าาาา!!

อยากรู้ผลแล้วล่ะสิ อ่ะ เราไปประกาศผลกันเลยดีกว่าาาาา


ถ้าใครยังไงอยู่ว่า JEBAN TOP 50 คืออะไร เล่าคร่าวๆ คือการประกาศอันดับสุดยอดเมมเบอร์ของจีบันจ้า โดยเก็บคะแนนจากการมีปฎิสัมพันธ์กับเว็บ ทุกอย่างที่สาวๆ ทำ เรานำมาคิดเป็นคะแนนหมดเลยนะ! ทั้ง อ่าน คอมเมนต์ กด love ตั้งกระทู้ ทำ Beauty Check, Swatch หรือทำ User Review!! โดยเราจะประกาศอันดับกันทุกเดือน พร้อมกล่อง TOP Beauty Box ส่งตรงถึงบ้าน


ถ้าอยากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม กดเข้าไปอ่านที่นี่ได้เลย!!

- WHO? / HOW? / REWARD? -

JEBAN TOP 50 คืออะไร ใครจะติดอันดับได้บ้าง?

เอาล่ะ ตอนนี้ไม่พูดพร่ำทำเพลง ไปลุ้นกันเลยดีกว่าว่า TOP 50 JEBANISTA

ประจำเดือนกันยายน 2562 นี้ จะมีใครบ้างงง!!อยากติดตามผลงานคนไหนเพิ่มเติม กดที่รูปเพื่อไปดู profile ได้เลยนะคะ :)

ถึงเวลา! สรุปข้อมูลทีี่น่าสนใจกัน!


JEBAN TOP 50 ประจำเดือนกันยายนนี้

  • *NEW* มีสาวๆ หน้าใหม่เข้ามาในอันดับได้ถึง 13 คน!! ค่า โดยหน้าใหม่ที่ขึ้นมาได้สูงที่สุด อยู่ที่อันดับที่ 9 ได้แก่่คุณ King of Eugenie นั่นเองค่าา

  • *UP*  มีสาวๆ จำนวน 12 คน ที่ไต่อันดับได้สูงขึ้นกว่าเดือนที่แล้ว โดยมีคุณ Zeibab ที่ไต่ขึ้นไปได้สูงถึง 21 อันดับ!! (50 >> 29) เก่งมาก!! จากอันดับรั้งท้ายมาอยู่อันดับกลางๆ เลยยย!

  • *PINNED* และสาวๆ ถึง 3 คน ที่คงตำแหน่งตัวเองไว้ได้อย่างเหนียวแน่น คืออันดับที่ 1 คุณ Kchanpen28 และอันดับติดๆ กัน ได้แก่อันดับที่  2 คุณ Pang Linda และอันดับที่  11 คุณ icecreamny ค่า


และเช่นเดิม.. ถึงเราจะประกาศงดแจก Top Beauty Box แต่ทุกคนก็ยังสู้กันสุดใจ ตะแนนไม่ทิ้งห่างเดือนที่แล้วเลยทีเดียว เก่งมาก! ปรบมือให้ตัวเองรัวๆ ค่าาาาา!! 


                   *** SPECIAL REMINDER***                   

นับจากเดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป เราจะงดการส่ง TOP Beauty Box ให้กับผู้โชคดีทั้ง 50 คนแล้วนะค้าาา (เริ่มที่ Top50 เดือนสิงหาคม) แต่ทุกคนจะยังได้ป้ายประจำตำแหน่งทั้งที่ Profile Picture และ My Page เหมือนเดิมค่า

ทุกคนไม่ต้องเศร้าไปน้าาา เพราะเราจะยังเก็บคะแนนสาวๆ อย่างตื่อเนื่อง ไม่ทิ้งไปไหน ซึ่งวันนึงเราอาจจะนำคะแนนที่สะสมมาใช้ประโยชน์ได้ ฉะนั้น หวังว่าทุกคนจะยังสนุกสนานที่จะเล่นเว็บกันเหมืือนเดิมนะคะ :)

                   ******                   


ทางทีมจีบันต้องขอขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ทำให้เว็บเรากลับมาคึกคักมากๆๆๆ โดยเฉพาะกระทู้ Q&A ที่เพิ่มขึ้นอย่างล้นหลามจากกิจกรรม #จีบันถามได้ และยังมีการแลกเปลี่ยนคำถามกันอย่งต่อเนื่อง หวังว่าจะยังอยู่สนุกกันไปเรื่อยๆ นะคะ เพราะเราก็จะไม่หยุดพัฒนา Jeban.com ให้ทุกคนเหมือนกัน


แล้วเจอกันใหม่กับอันดับเดือนตุลาคมน้าาาาา :)

#JEBANTOP50

#JEBANISTA

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย