พาส่องสาว Jebanista อวดขนตาด้วย Lash Paradise สุดปัง ปัดกี่รอบก็เริ่ด!


เมื่อจีบันท้าสาว Jebanista อวดขนตา ปัดมาสคาร่า L'Oreal Paris Voluminous Lash Paradise มาสคาร่าตัวปังที่ปัดกี่รอบขนตาก็เริ่ด! ลงไปใน Greet Box ส่งให้สาว Jebanista 100 ท่าน ซึ่งสาวๆ ก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง!! เพราะเข้ามาตั้งกระทู้รีวิวกันอย่างล้นหลาม จนวันนี้ขอคัดแล้วคัดอีก! หลายตลบ กับสาวๆ ที่รับคำท้า เป็นตัวแทนพิสูจน์ว่า Lash Paradise ปัดกี่รอบถึงเริ่ดกัน!

สำหรับ L'Oreal Paris Voluminous Lash Paradise เป็นมาสคาร่าที่บอกว่าจะให้ขนตาของเรามีความหนาฟู เด้ง ปัดเท่าไหร่ก็ไม่เป็นก้อน! และยังยาวงอน แผ่นเรียงเส้น กันน้ำติดทนตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งช่วยฟื้นบำรุงขนตา ให้ไม่แสบตา และระคายเคืองทุกครั้งที่ปัดเลยค่า เชื่อมั้ย? ไม่เชื่อก็ต้องมาดูสาว Jebanista พิสูจน์กัน!!
เริ่มกันที่สาว Jebanista ท่านแรก คุณ Paosy Princess กับการปัด Lash Paradise ทั้งหมดสามรอบ!! ฟริ้งยอมรับเลยว่าขนตาปัง ที่มาพร้อมกับดวงตาสวยอะไรก็ดี!

"ปัดทั้งหมด 3 รอบ คือประทับใจจริงๆค่ะ มาสคาร่างัดขนตาเปาเด้ง หนา ยาว สุดยอดไปเลยค่ะ ตอนแรกเห็นคำเคลม #ปัดกี่รอบก็เริ่ด จะบอกว่าเริ่ดจริงๆค่ะ ปัดกี่รอบก็ไม่เป็นก้อนเลย ยอมจริงๆ เรื่องความติดทนนาน จะบอกว่าไม่ต้องห่วงเลยค่ะ วันนั้นเปาปัดไปเดินสำเพ็ง อากาศทั้งร้อนและชื้น เดินไปทั้งหมดรวมปัดออกจากบ้าน 12 ชั่วโมง ขนตายังเด้ง ไม่เลอะเลยค่ะเพื่อนๆ มาสคาร่าตัวนี้ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีจริงๆ เหมาะกับอากาศประเทศไทยมากๆ ค่ะ"
(ดูเพิ่มเติม : https://www.jeban.com/topic/259342)
มาส่องกับอีกหนึ่งสาวที่ปัดขนตาทั้งหมด 3 รอบกับสาว Jebanista คุณ @Ladyhedy ขนตาสวยไม่ยอมกันจริงๆ!!

"จะเห็นได้ว่า ยิ่งปัด ยิ่งปัง จริงๆ สวยทุกเลเวล ที่สำคัญงอนยาว สะพรึงไปถึงเย็น ไม่มีเยิ้ม ไม่มีแพนด้า แพรวให้น้องที่ทำงานลองด้วย นางชอบใจมาก ยืนชมขนตาตัวหน้ากระจกในห้องน้ำ บอกว่าไม่มีมีมาสคาร่าไหนจะสู้กับขนตาหนูได้มาก่อน  ดีมากจริงๆ ไม่แปลกใจที่บล็อกเกอร์ต่างประเทศพากันแห่รีวิว และออกปากชมอย่างเวอร์วัง"
(ดูเพิ่มเติม : https://www.jeban.com/topic/258973)
ไม่มีใครยอมใคร ครั้งเดียวก็ธรรมดาเกินไป เพราะคุณ PoonxPoon ปัด 3 ครั้ง! ปัดเช้าถึงดึกก็ยังไม่แพนด้า เริ่ดเว่อร์!

"ปกติเวลาเปิดมาสคาร่าแท่งใหม่ๆ จะเยิ้มๆ เป็นก้อน และไม่ค่อยเรียงเส้นเท่าไหร่ ปัดยากมากก แต่ตัวนี้ไม่เป็นเลย ปัดง่ายมาก ลองปัดซัก 3-4 ดู เป็นเส้นยาว หนาเรียงตัวสวยเลย ยิ่งปัดทับก็ไม่เป็นก้อน อันนี้คือชอบมากก ลองปัดตั้งแต่เช้ายันดึก ไม่แพนด้านะ และเด้งทนดี ส่วนเรื่องล้างออก ก็ล้างออกง่ายตามปกติ"
(ดูเพิ่มเติม : https://www.jeban.com/topic/260066)
คุณ Katorlist นอกจากจะปัดมาสคาร่าให้ชมถึง 4 ครั้งแล้ว ยังท้าความติดทนด้วยการเทน้ำบนหน้า และขยี้แบบรุนแรงให้เราดูด้วย! ยอมแล้วค่าาาา

"ปัดเจ้ามาสคาร่าตัวนี้ได้ถึง 4 ชั้นเลย ส่วนตัวชอบ  3 ชั้นแรก มีความบางเบา เป็นธรรมชาติ ไม่หนักขนตา คือเรียงเส้นสวยมาก สวยเหมือนติดขนตาปลอมเลย
แต่ธรรมชาติกว่าติดขนตาปลอมมากๆๆๆๆๆ พอชั้นที่ 4 รู้สึกว่าถึงลิมิตของนางแล้วแหละก็เลยหยุด เพราะเริ่มเป็นก้อนตรงปลายหน่อยๆ แล้วมาสคาร่าติดทนมาก ไม่ไหล ไม่เยิ้ม ติดทน ขนาดขยี้แล้วยังหลุดออกเป็นเส้นเล็กๆ จำนวนนิดๆ เท่านั้นเอง
ตรงนี้คือประทับใจมาก ก ไก่ล้านตัว"

(ดูเพิ่มเติม : https://www.jeban.com/topic/258987)
กลัวแล้ววว!! สาวๆ ปัดมาสคาร่ากันหลายรอบขึ้นเรื่อยๆ เพราะ คุณ beautoo ปัดมาสคาร่าตัวนี้ถึง 5 ครั้ง! ตากลมโตสวยมากก

 "ขนตาดูหนาและยาวขึ้น ตากลมโต ตามที่แบรนด์เคลมมาเลยจ้า ชอบสุดๆ แต่ส่วนตัวบิวตี้คิดว่าปัด 3 รอบกำลังดีจ้า ชอบเวลาปัดมาสคาร่าล่ะเห็นขนตาชัดๆแบบนี้ เริศมากกก ปัดไปเรื่อยๆไม่เป็นก้อนนะค้า แต่ปล่ยขนตาตะดูทื่อๆแข็งๆ ลิมิตของบิวตี้แค่ 4 รอบ ก็เต็มที่สุดแล้วจ้า"
(ดูเพิ่มเติม : https://www.jeban.com/topic/259043)
#Jebanista คุณ beautoo
"#Jebanista คุณ beautoo"
ขนตาปัง! ก็ทำให้ดวงตาดูสวยขึ้นแล้วนะ คุณ Mini_Meen ปัดถึง 5 รอบ แต่ขนตายังสวยเป๊ะอยู่เลยย!

"ปัดถึง 5 รอบแล้วก็ยังคงให้ขนตาที่สวยอยู่เลยค่าาาา ให้ดวงตาที่กลมโต ขนตาเรียงเส้นสวย ดูหนา ฟูขึ้นจริงๆ แถมยังกันน้ำ ใช้ระหว่างวันแล้วไม่เลอะเป็นแพนด้าด้วยนะคะ !!!"
(ดูเพิ่มเติม : https://www.jeban.com/topic/258511)
ยิ่งขนตาปังเท่าไหร่ ตาก็สวยขึ้นไปด้วย คุณ Up to Me Review ปัดมาสคาร่า 6-7 ครั้งก็ยังดูเรียงตัวสวย!

"หลังการปัดแล้ว...ปัดอีก #ปัดวนไป ปัดแบบไม่ต้องแคร์เวิร์ด ประมาณ 6 - 7 ครั้ง เบา ๆ ก็ได้ความงอนงาม ของขนตาที่เรียงตัวธรรมชาติ และความดำขลับที่ช่วยอัพเกรดขนตาให้เป๊ะปัง เสริมดวงตาได้ออกมาสวยหวาน วิ้ง ๆ วับ ๆ *o* ได้อย่างดีงาม ระหว่างวันก็ไม่มีแพนด้าด้วยน้า"
(ดูเพิ่มเติม : https://www.jeban.com/topic/259953)
มีใครให้มากกว่านี้อีกไหมคะ? ท้าดาาาา... ยอมใจคุณ Pinyapattig เพราะปัด Lash Paradise ถึง 10 ครั้ง!!

"ปัดออกมาแล้วขนตาดูเด้ง ดูขนตาหนาขึ้น ยาวขึ้น เรียงเส้นสวย ไม่เป็นก้อนเลยค่ะ ไม่เลอะเทอะ ตามรอบดวงตา ขนดาดูดำ ยาว  สวย เด้ง เริ่ดๆ สุดๆ ปัดกี่รอบก็ได้
นี่ขนาดติ๊กปัด 10 รอบยังเด้งสวย ไม่เยิ้ม แต่อาจแอบเป็นก้อนนิดๆ เมื่อปัดหลายรอบ แต่สาวๆ คงไม่ปัดอะไรกันเยอะขนาดนี้ใช่ไหมคะ แค่ปัดให้ดูสวย ธรรมชาติก็พอแล้วค่ะ"
(ดูเพิ่มเติม : https://www.jeban.com/topic/258598)
ยอมใจสาวจีบันทุกคนจริงๆ มีสาวๆ คนไหนอยากท้าปัดมาสคาร่ามากกว่านี้อีกมั้ยน้าา?  ซึ่งนี่ก็เป็นแค่สาว Jebanista บางส่วนที่เราคัดแล้วคัดอีก! จากการคำท้าพิสูจน์กันให้เห็นว่ามาสคาร่า L'Oreal Paris Voluminous Lash Paradise ปัดกี่รอบก็เริ่ด!


ขนาดสาวจีบันเลิฟขนาดนี้ แล้วคุณล่ะ? จะรออะไรอยู่ ไปหามาลองกันเลย!


ต่อไปจีบันจะมีคำท้าอะไรให้กับสาว Jebanista ก็ต้องติดตามกันต่อไปนะคะ ซึ่งสาวจีบันทุกคนสามารถเป็นผู้โชคดีเหมือน Jebanista 100 คนนี้ได้ แค่เข้ามาเล่นจีบันบ่อยๆ คุณก็อาจจะเป็นคนที่เราเลือกค่าาา :D

สาวๆ คนไหนเป็นหนึ่งในผู้โชคดี หรือได้ลองใช้แล้ว 

ก็อย่าลืม!! กลับมาเม้าท์ แบ่งปันให้เพื่อนๆ รู้บ้างใน User Reviews 

เค้ารออ่านอยู่น้าาาา

❤ ❤ ❤ ❤

AVERAGE REVIEW

คะแนนรีวิวของทั้งหมด
4.8

ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ

4.4

เพิ่มความยาว-หนา

4.5

ใช้ง่าย ถนัดมือ

4.2

ดูเป็นธรรมชาติ

3.7

ล้างออกง่าย

4.2

ไม่ระคายเคือง

4.7

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย