แจกชุดใหญ่อลังกาล! ลิปสติกสีสวยพร้อมบำรุง Golden Rose Smart Lips เพื่อปากนุ่มน่าจุ๊บ!

6 days ago
320
ไอเท็มเมคอัพตลอดกาลที่มีแล้วมีอีก มีเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอ คงหนีไม่พ้นลิปสติก!! ใช่มั้ยล่ะสาวๆ ก็แหม.. เสื้อผ้าแต่ละชุด การแต่งหน้าแต่ละลุค ก็เหมาะกับลิปสติกสีที่แตกต่างกัน แบบนี้ถึงมีแค่ปากเดียว แล้วมีลิปสติกเป็นโหลก็ยังไม่พอเลยค่าา แต่ของแบบนี้ก็ต้องเลือกหน่อยนะ เพราะลิปบางแท่งก็แมตต์ซะจนทำปากแห้งแตกไม่มีชื้นดี ทาเท่าไหร่ก็ไม่สวย! ต้องบำรุงแล้วบำรุงอีกกว่าปากจะกลับมาชุ่มชื้น เรียบเนียนเหมือนเคย

แต่ Golden Rose เข้าใจสาวๆ ในจุดนี้ จึงมาพร้อมกับลิปสติกใหม่! กับ Golden Rose Smart Lips จัดเต็มทุกการบำรุง เพราะมาในรูปแบบเนื้อครีมมอยส์ ให้ความชุ่มชื้นสูง ไม่ทำให้ปากรู้สึกแห้ง เพราะมีส่วนผสมที่ให้การบำรุงจาก Shea butter, Vitamin E, Amino Ceramide ให้เราทาลิปสติกแล้วปากสวย ทาลื่นไหล ไม่มีสะดุดบนริมฝีปาก! แหม.. และที่สำคัญให้สีสวย ปากนุ่มน่าจุ๊บแน่นอน!! 

บอกแล้วว่าจัดเต็มทุกเฉดสี เชื่อว่ามีสาวๆ หลายคนต้องตาลาย เพราะ Golden Rose Smart Lips มีให้เลือกทั้งหมดกว่า 24 เฉดสี!!

ไล่ตั้งแต่โทนนู้ด น้ำตาล ชมพู แบบฉบับสีสุภาพที่ทาได้ทุกวัน หรือจะเป็นสาวแซ่บโทนสีแดงก็ปัง! ไล่ไปถึงเฉดสีม่วงสำหรับสาวที่รักสนุกกับการแต่งหน้า เรียกได้ว่าเป็น 24 เฉดสีที่มีมาครบทุกลุค!! จะสายปาร์ตี้ ลุคสาวหวาน สาวเปรี้ยว รับรองว่า Golden Rose Smart Lips เอาอยู่ทุกเฉดสีที่ผู้หญิงต้องการแน่นอนค่า
หูยยยย สีเยอะขนาดนี้ต้องมีสักกี่แท่งดีเนี่ย? มีวางจำหน่ายแล้วนะจ๊ะ ที่ Golden Rose Siam Square ซอย 2 และ EVEANDBOY ทุกสาขา ขนาด 3.5 กรัม ราคาแท่งละ 259 บาทเท่านั้น และสำหรับสาวจีบันผู้ดวงดี เรามีมาแจกแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ เห็นแล้วกรี๊ดตาลุกวาวแน่นอนจ้าาา!!
กติกาการร่วมสนุก
Login เพื่อแสดงตัวเป็นสมาชิก jeban.com พร้อมตอบคำถามกันหน่อยว่า
" ลิปสติกสีไหน ที่มีแล้วต้องมีอีก? "

ตัวอย่างคำตอบ
" มีแล้วมีอีกต้องเป็นลิปสติกสีชมพู แบบ Golden Rose Smart lips เบอร์ 9 เลยค่า เพราะเป็นสีที่ทาง่าย เข้าได้กับหลายลุค น้องทาได้ทุกวันไม่มีเบื่อเลยค่าา!! "

ของรางวัลพิเศษ
ผู้โชคดีจะได้รับ ลิปสติก Golden Rose Smart Lips เซ็ตใหญ่ ประกอบด้วยลิปสติก 24 แท่ง จำนวน 30 รางวัล (คนละ 1 รางวัล ) มูลค่ารางวัลละ 4,200 บาท

ระยะเวลาการร่วมสนุก
ตั้งแต่: 10 สิงหาคม - 9 กันยายน 2561
ประกาศผล: 19 กันยายน 2561

อย่าลืม!!
1. Login เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com  
2. ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริงที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า MyPage เท่านั้นนะจ๊ะสำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก


สาวๆ คนไหนเป็นหนึ่งในผู้โชคดี หรือได้ลองใช้แล้ว 

ก็อย่าลืม!! กลับมาเม้าท์ แบ่งปันให้เพื่อนๆ รู้บ้างใน User Reviews 

เค้ารออ่านอยู่น้าาาา

❤ ❤ ❤ ❤ ❤