ชวนสาวโลกสีชมพู มาเปลี่ยนสีลิป บอกรัก กับ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซเนอร์

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

เริ่มแล้วว เดือนแห่งความรัก ที่ทำให้สาวๆ หัวใจเต้นถี่ กับวันนี้ที่โลกทั้งใบกลายเป็นสีชมพู้ ชมพู ได้ลุ้นโมเม้นต์หวานๆ ที่จะเกิดกับตัวเอง ไม่ว่าจะทำอะไร อยู่ที่ไหน กับใคร ไปเดท ออกงานสังคม ปาร์ตี้กับเพื่อนสาว ก็อินเลิฟได้ทุกสถานการณ์

ความรักนอกจากทำให้คนตาบอดสนิทได้แล้ว รักยังเปลี่ยนให้สาวๆ เป็นคนใหม่ ช่วยดึงพลังสร้างสรรค์ที่ซ่อนอยู่ในตัวเองออกมา

ก่อนจะออกไปรักใคร ต้องแสดงความรักกับตัวเองก่อน มาเติมความหวานให้เต็มสตรีม กับลิปสติกสีชมพู คัลเลอร์ริช คอลเลคชั่น สตาร์ ลาวี ออง โรส ล่าสุดจากลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซนเนอร์ที่จะทําให้สาวๆ ดูโดดเด่น มีรอยยิ้มให้น่าหลงใหล ด้วยลิปเนื้อแมตต์บางเบา แต้มด้วยผงเม็ดสีที่สดและคมชัด เพิ่มประกายมุกวิบวับ ช่วยให้ปากดูอวบอิ่ม ไม่เป็นขุย น่ามองไปทั้งวัน

ลิปลอรีอัลโทนสีชมพู 5 เฉดสีใหม่ 5 สไตล์ ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลงสุดคลาสสิกจากฝรั่งเศส "La Vie En Rose"ที่ได้ดาราระดับแม่เหล็ก เป็นตัวแทนของโทนสีดอกไม้ในแบบของแต่ละคน ลองดูว่าสีชมพู สไตล์ไหนที่ใช่ และโดนใจที่สุด

1. เดซี่ (Daisy) ดอกเบญจมาศสีชมพู สไตล์ ชมพู่ อารยาเจ้าแม่แฟชั่นของเมืองไทย สีนี้ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้สวยหวาน สดใสมีชีวิตชีวา แฝงความน่ารัก ในสไตล์รักบริสุทธิ์

2. โรสเมรี่ (Rosemary)ดอกโรสแมรี่สีชมพู สไตล์ บาร์บาร่า พาลวิน (Barbara Palvin)นางแบบเซ็กซี่ไร้เดียงสา จากวิคตอเรีย ซีเคร็ท สีนี้ช่วยเพิ่มเสน่ห์เก๋โฉบเฉี่ยวสวยสะดุดทุกสายตาในสไตล์รักมาดมั่น

3. พริมโรส (Primrose)ดอกพริมโรสสีชมพู สไตล์เบลค ไลฟ์ลี่ (Blake Lively) ที่โด่งดังจากซีรีส์ Gossip Girl สีนี้ช่วยเพิ่มเสน่ห์หวานซ่อนเปรี้ยว แสบร้ายน่าค้นหาในสไตล์รักแสบซ่า

4. แจสมิน (Jasmine) ดอกมะลิสีชมพู สไตล์ นาโอมิ วัตส์ (Naomi Watts) ผู้สวมบทเจ้าหญิงไดอานา ที่ใครๆ ต้องจับตามอง สีนี้ช่วยเพิ่มเสน่ห์สวยสง่าประกายความงามโรแมนติกในสไตล์รักโรแมนติก

5. นิมเฟียร์ (Nymphaea) ดอกบัวสีชมพู สไตล์อีวา ลองโกเรีย (Eva Longoria) ผู้สร้างความฮือฮาจากซี่รี่ยส์แม่บ้านกระหายรัก เดสเพอเรต เฮาส์ไวฟ์ส (Desperate Housewives) สีนี้ช่วยเพิ่มเสน่ห์เรียบหรูมีคลาสดูเป็นธรรมชาติในสไตล์รักอบอุ่น

ลองมาดูเทคนิคแต่งหน้า ด้วยลิปสติก La Vie En Roseset นี้ ที่ครีเอท 5 ลุค รับวาเลนไทน์ โดยชมพู่ อารยา ตัวแทนสาวเดซี่ ของ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ดีไซนเนอร์ กันเลย

หยุดวิ่งตามโชคชะตาแล้วมาลิขิตความรักกับ La Vie En Rose แค่เลือกสีลิปสีชมพูของดอกไม้ในเฉดที่ใช่ แล้วไปโปรยเสน่ห์ให้เฉิดฉายในวันวาเลนไทน์ที่กำลังมาถึง พร้อมลุ้นรับลิปสติก SetLa Vie En Roseไปทดลองปาดกันเลยย

กติกาการร่วมสนุก

1. Log in เพื่อแสดงตัวเป็นสมาชิก Jeban.com ให้

2. ถ่ายภาพโดยมีผลิตภัณฑ์เมคอัพของลอลีอัลอยู่ในภาพ

3. บอกว่าคุณเป็นสาวกลอรีอัลเลเวลไหน

4. บอกเราหน่อยว่า ... "สีลิปใดใน คัลเลอร์ริช Collection Star La Vie En Rose ที่บอกสเตตัสความรักของคุณ" (เลือกสีลิปจากด้านล่าง)

  • Daisy
  • Rosemary
  • Primrose
  • Jasmine
  • Nymphea

ตัวอย่างคำตอบ

"เมคอัพของลอลีอัลหลายตัวน่าสนใจ อาจจะไม่ถึงขั้นแฟนพันธุ์แท้ แต่ถ้าตัวไหนที่ว่าดีก็ไม่พลาดซื้อมาลองใช้บ้าง ส่วนลิปสีชมพูที่เลือกคือพริมโรส ช่วยเพิ่มความหวาน กับรักครั้งใหม่ที่กำลังเริ่มต้น"

ของรางวัลพิเศษ

สาวๆ ที่โพสต์ภาพโดนใจจะได้รับ Exclusive Box Set La Vie En Rose 3 คน มูลค่ารางวัลละ 3,500 บาท และอีก 20 คน จะได้รับ Lipstick La Vie En Rose รางวัลละ 1 มูลค่ารางวัลละ 399 บาท

ระยะเวลาการร่วมสนุก

ตั้งแต่ : 10 ก.พ - 11 มี.ค. 59

ประกาศผล : 25 มี.ค. 59

อย่าลืม!!

1. log in เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com

2. อย่าลืมคลิกปุ่ม "ส่งการบ้าน" เพื่อส่งคำตอบหรือภาพเข้าร่วมกิจกรรม

3. ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริง ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า My Page เท่านั้นนะจ๊ะสำหรับติดต่อกลับ ในกรณีที่ได้รับคัดเลือก

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย