โหมด: แก้ตัว

beautygeek

beautygeek

ดู Profile

เย๊ๆๆๆ ได้เขียนกระทู้อันใหม่แล้ว หลังจากที่ต้องเขียนกระทู้อันเดิมอีกรอบเพราะอันเก่าถูกลบไป ดันเผลอไปใส่อีเมลย์ที้งไว้ตอนตอบคำถามค่ะ 

 


 


กระทู้อันนี้จะเป็นโหมด-แก้ตัวจาก how to ครั้งที่แล้วในหัวข้อ "สวยง่ายๆกับจอร์ดานา คอสเมติก (อีกละ) Part 2" ค่ะ กระทู้อันนั้นทีหลายคนบอกว่าน่าจะสลับตำแหน่งของสีที่เขียนตา ส่วนแก้มก็แปร๊ดไปนิด ปากก็แป๋นไปหน่อย คราวนี้เลยกลับไปแก้ตัวแต่งมาใหม่ โดยใช้อุปกรณ์ชุดเดิมแต่เพิ่มอายแชโดว์เข้ามา 2 ตัวค่ะ ตัวแรกเป็นของ “จอร์ดานา คอสเมติก” เบอร์ 04 Snowy White เป็นสีขาวประกายมุก ส่วนตัวที่ 2 เป็นสีโทนฟ้าทะเลของ Sephora ค่ะ เอามาผสมๆกันโดยลงตัว snowy white ก่อนแล้วค่อยตามด้วยตัวสีฟ้า แล้วก็มาเกลี่ยๆ ให้เข้ากันค่ะ หุๆๆๆแอบติดขนตาปลอมด้วย เนื้อยเหนื่อย!!! เวลาในการแต่งหน้าทั้งหมดยังน้อยกว่าการติดขนตาทั้ง 2 ข้างอีกค่ะ


 


2 ภาพข้างล่างนี้เป็นคสอ.ที่รีวิวไปครั้งที่แล้วค่ะ


  


ส่วนภาพอันนี้คือคสอ.ส่วนที่เพิ่มเข้ามาใหม่


 
 


ส่วนภาพข้างล่างคือตอนที่ไปแต่งมาใหม่ค่ะ คราวนี้ทาแก้มอ่อนลงหน่อย แล้วใช้ที่เขียนตาสีเงินทาขอบตาด้านใด ส่วนสีฟ้าทาด้านนอกค่ะ ส่วนปากก็ขอแป๋นเหมือนเดิม แต่เป็นโทนชมพูแทน ก๊ากๆๆๆ แอบทาปากเบี้ยวอีกต่างหาก 


 
 
 


ภาพนี้เปรียบเทียบให้ดูตาตอนแต่งครั้งที่แล้วกับครั้งนี้ อย่าจ้องตรงขนตาเค้านะ แอบเบี้ยวง่ะ


 
 


ขอส่งท้ายด้วยภาพนี้ค่ะ สาวแว่นมาแย๊ว ปล. ขนตามันยาวจนติดแว่นเลยแหละ หิๆๆๆ แต่เป็นคนที่ใส่ contact lens ไม่ได้เลยล่ะ เพราะจะปวดตามากกกกกก 


 
 


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย