Jeban's talk เดือนมิถุนายน BB Addict

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

สวัสดีค่ะ เข้าสู่เดือนที่ 2 แล้วนะคะสำหรับกิจกรรม Jeban's talk ของเรา สำหรับสาวๆ ที่ยังงงว่าเอ๊ะกิจกรรมนี้คืออะไรลองเข้าไปดูตัวอย่างได้จากเดือนที่แล้วเลยค่ะ  Jeban's talk สารพันเรื่องกันแดดสำหรับเดือนนี้เราเอาใจสาวๆ ที่เป็นแฟนคลับตัวยงของ BB Cream หรือ (Blemish Balm) เมคอัพเบสสุดฮิตที่สาวๆ หลายคนติดอกติดใจ ใช้กันทุกวันจนเป็นอาวุธประจำกายแบบขาดไม่ได้ ให้มาช่วยบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจว่าชอบตัวไหนไม่ชอบอะไรให้กับเราได้ อ่านกัน

 


BB Cream หรือ (Blemish Balm) ที่สาวๆ ชื่นชอบมีอะไรบ้างคะ แล้วเทคนิคการใช้ของแต่ละคนมีวิธียังไงแค่เอามาแชร์ให้เพื่อนได้อ่านกัน ง่ายๆ แค่นี้ก็สามารถลุ้นรับรางวัลจาก  ORIGINS NEW! VitaZing™ BB SPF 35/ PA+++ Revitalizing Cream with Mangosteen จำนวน 3 รางวัล 


 
 


กติการ่วม Talk

1. ล็อคอินเข้าสู่หน้าเว็บ Jeban.com เพื่อแสดงตัวว่าเป็นสมาชิก สาวจีบันตัวจริงเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิพิเศษ (ใครยังไม่ได้สิทธิ์นั้น แต่อยากไป ก็อย่าลืมสมัครสมาชิกที่มุมขวาบนกันก่อนนะจ๊ะ)

 

2. อัพเดทข้อมูลสมาชิกของท่านให้ทันสมัยกันด้วยนะคะ ถ้าเกิดเป็นผู้โชคดีขึ้นมาทางทีมงานจะใช้ข้อมูลติดต่อสาวๆ จากช่องทางนี้3.
ตั้งกระทู้รีวิว แล้ววงเล็บข้างหน้าว่า Jeban's talk จะพูดคุยเรื่องBBรือว่ารีวิวก็ได้ค่ะ แต่มีข้อแม้ว่าคนที่รีวิวในกระทู้แล้วทางทีมงานขอให้เข้าไปรีวิวในส่วนของ User Review ด้วย เพื่อเป็นการแชร์ข้อมูลให้กับเพื่อนสมาชิกท่านอื่นต่อไป4.ตั้งกระทู้เสร็จแล้วเอาลิงค์มาแปะไว้ได้ที่กระทู้นี้หลักการพิจารณาผู้ได้รับรางวัล• สงวนสิทธิ์รางวัลสำหรับผู้ที่สามารถติดต่อส่งของรางวัลไปให้ได้นะจ๊ะ ถ้าได้รางวัลก็กรุณา Update ข้อมูลสมาชิก ที่อยู่ เบอร์โทรที่ติดต่อได้ ส่วนใครยังไม่ได้ Update ข้อมูลสมาชิกกรุณาทำด่วน !!! ถ้าติดต่อไม่ได้ ทางเว็บจะถือว่าคุณสละสิทธิ์ และจะเลื่อนลำดับให้รางวัลแก่สมาชิกท่านต่อไปนะคะ


• ทุกคนมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลค่ะ


• ผลการตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด


• ผู้ที่ได้รางวัลที่ ของเดือนที่แล้ว จะอดรางวัลไปอีก 3 เดือน ส่วนใครที่ได้รางวัลไปแล้วก็สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้ตลอดนะคะ ถ้ามีเวลาก็ขอเชิญมาร่วมแชร์กันค่ะขอ ให้ท่านสมาชิกทุกคนสบายใจและรู้สึกเป็นกันเอง เสมือนอยู่กันอย่างพี่น้องเพื่อนผอง หากมีสถานการณ์ที่ทำให้เกิดปัญหาใดๆ ใน community ของพวกเรา ทีมงานจะพิจารณาปัญหา ประชุมหาทางแก้ไขให้เหมาะสมเป็นไปตามกฎ กติกา มารยาทของเว็บ โดยทางทีมงานจะพยายามดำเนินการ เพื่อให้บ้านน้อยหลังนี้ อบอุ่น และเป็นบ้านน้อยๆ ของทุกคนอย่างแท้จริง

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย