เห่อ clinique + MAC + ganige + cezanne

ve_ee

ve_ee

ดู Profile


 สืบเนื่องมาจาก.ไปลงทะเบียนขอรับ Clinique moisture surge  ไปรับที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าค่ะ..  เลยได้รับการตรวจเช็คสภาพผิวหน้า  แล้วก็สอยผลิตภัณฑ์มาค่ะ   ภาพรวมก่อนเลยย^^


  อันนี้คือตัวที่ไปลงทะเบียนรับไว้ค่ะ..ซึ่งปกติก็ใช้อยู่แล้ว^^     Clinique moisture surge 


  >>> ตัวนี้จะช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่นค่ะ ไม่ลอกเป็นขุย     ต่อไปคือ laser focus ค่ะ...ราคาเต็ม2500 ลดเหลือ 2250 บาท (ลด10%)
       >>>  ตัวนี้ใช้แล้วจะทำให้ริ้วรอยเล็กๆตื้นขึ้น  ฟื้นสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น...    ชิ้นต่อไปคือ Day cream :: Superdefense SPF25/PA+++ Age Defense Moisturizer - Combination Oily to Oily ราคาเต็ม 2000  ลดเหลือ  1800 บาท (ลด10%)
           >>>  ตัวนี้ช่วยในการปกป้องผิวจากมลภาวะ ต้านอนุมูลอิสระ ให้ความชุ่มชื่นระหว่างวัน    ชิ้นต่อไปคือ 3-step :: อันนี้ได้รับSMS ให้ไปรับค่ะเป็นชุดทดลอง แล้วจะได้คูปองรับการแต่งหน้า และรับมาสคาร่าฟรีวันที่18เป็นต้นไปค่ะ^^


     
  >>> 1. ทำความสะอาดผิว 2. ผลัดเซลล์ผิว 3. ปกป้องผิว    ชิ้นต่อไปคือ ของแถมค่ะ :: เป็นชุด derma white


  >> มีมาร์ค  เอสเซ้นท์  และกันแดดค่ะ    หมดแล้วสำหรับ Clinique ต่อด้วย M.A.C ค่ะ  คือพี่BA Clinique บอกว่าซื้อครบ5000 บาทรับคูปอง 200 บาทค่ะ..เลยเดินแวะเค้าเตอร์ M.A.C เพื่อให้ครบ ^^’’ (หาเรื่องเสียเงินเพิ่ม)

    แอบลุ้นอยู่ว่าจะโดนเหวี่ยงมั้ย แต่ไม่โดนค่ะ คอนเฟิร์มว่าบีเอสาขานี้น่ารักค่ะ เราเจอทั้ง3คนแนะนำเราดีหมดเลยค่ะ^^ ปลื้มมมมม  ของที่ได้มาคือ mineralize skinfinish natural สี MEDIUM         ราคาเต็ม 1350 ลดเหลือ1215 บาท  (ลด10%)
       >> หลังจากลองแล้ว คุมมันได้ดีค่ะ ไม่เป็นคราบระหว่างวัน เนื้อแป้งเนียน ชอบค่ะ^^     ชิ้นต่อมา>> Revlon lip จาก Boots ค่ะ ลดเหลือ 1xx ค่ะ (จำราคาไม่ได้ - -‘’)  เบอร์ 616 สีออกชมพูๆใสๆ  ติดทนดีค่ะไม่ตกร่อง
         ชิ้นต่อมา  ไฮไลท์จมูก CEZANNE   ซื้อที่ยูเนี่ยนมอลล์  300 บาทค่ะ


  ชิ้นต่อมา  อายไลเนอร์สีแดง ของMajoliga  ราคา 300 บาท ที่the one ค่ะ

    ติดทน ไม่แพนด้า สีชัดระดับนึงค่ะ^^    ชิ้นสุดท้ายแล้วค่ะ ::  garnigr  light BB  ราคา 199 บาทที่วัตสันค่ะ


    >> เอาไว้ปกปิดใต้ตา ชอบค่ะปกปิดได้ดี ไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วยค่ะ ชอบๆๆๆ  ( ลืมถ่ายรูปไว้ ..เครดิต google )  เดือนนี้ เห่อของเยอะมาก..หมดงบแล้วค่ะ..กระเป๋าแฟบเลย^^’’     ขอจบการเห่อเพียงเท่านี้นะคะ..ผิดพลาดยังไงก็ขออภัยด้วยนะคะน้อมรับคำติชมค่ะ^^ 


 


 


 Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย