Tokyo Kawaii
Jebanista46เพิ่งจะมีเวลาว่างมาสะสางงานที่เคยไปมา วันนี้ขอนำภาพบรรยากาศงานเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ล่าสุด ที่บินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น นั่นก็คือ Tokyo Kawaii นั่นเอง แค่ชื่อก็น่ารักน่าใช้แล้ว ซึ่งคาวาอิ โตเกียว เปิดตัวภายใต้คอนเซปต์เนรมิตผิวขาวสวย กระจ่างใส ดั่งเจ้าหญิงและเซเลบริตี้คนดัง
ซึ่งเครื่องสำอางคาวาอิโตเกียวได้ทำให้เรารู้สึกว่าเป็นเจ้าหญิงด้วยการต้อนรับจากชายหนุ่มสุดหล่อ ที่คอยมอบดอกไม้ให้เราก่อนเข้างาน แถมยังมอบมงกุฎอันน้อยให้เป็นที่ระลึกติดไม้ติดมือกลับบ้านด้วย
ซึ่งงานนี้ก็เต็มไปด้วยเซเลบริตี้คนดังที่มาให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลผิว พร้อมทั้งแชร์ประสบการณ์ที่ได้ลองใช้ผลิตภัณท์ของทางโตเกียว คาวาอิ พร้อมทั้งให้พวกเราได้ทดลองผลิตภัณท์ไปพร้อมๆกันด้วย
และได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ของโตเกียว คาวาอิ ซึ่งบินตรงมาจากญี่ปุ่นเลย ใส่ชุดกิโมโนได้น่ารักน่าเอ็นดูมาก และผิวก็ดีมากๆๆๆ
ดูสิ ผิวเธอใสมากๆเลยเนอะ เดี๋ยวต้องไปหา Tokyo Kawaii มาลองบ้าง อิอิ
Discussion (6)
หาซื้อได้ที่วัตสันค่ะ
น่ารักจัง
แค่ชื่อก็ต้องรีบหาซื้อแล้วหละ ว่าแต่...หาซื้อได้ที่ไหนคะ
น่าใช้จัง
ต้องไปลองซื้อแล้วค่ะ