Lunasol Exclusive Workshop with SiSSME FANS

phukboong69

phukboong69

ดู Profile

 มาอัพได้ซะทีค่ะ ไปร่วมเวิร์คชอพกับ Lunasol เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 ที่ผ่านมาที่ Kanebo โดยเวิร์คชอพครั้งนี้ ถ้าไม่ได้กิจกรรมดี ๆ ของสามสาว SiSSME แอนก็คงไม่มีโอกาสได้ไปร่วม ขอบคุณมาก ๆ นะคะสำหรับโอกาสดี ๆ ครั้งนี้ ไม่พูดพร่ำทำเพลง ดูภาพบรรยากาศกันเลยก็แล้วกันนะคะ
 
 
ห้องที่ใช้ work shop ค่ะ บรรยากาศสบายมาก ๆ 
 
 
แอนนั่งกับคุณฝนค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะคุณฝน ไม่อยากจะบอกเลยว่า เบลอจัดแอบหยิบกล่อง impress คุณฝนใส่กระเป๋าเฉยเลย
แอนส่งกลับไปให้แล้วนะคะ
 
 
ชุด skin care ของ Kanebo Impress IC ครบเซ็ตทั้งออยล์ล้างเครื่องสำอางค์ที่ล้างได้สะอาดมาก โฟมล้างหน้าลองใช้แล้วหน้านิ่มผิวไม่แห้งตึง Lotion ปรับสภาพผิว Emultion เพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส สุดท้ายเป็นครีมบำรุงเนื้อนุ่มชุ่มชื้น ความจริงชุดนี้เป็นชุด RF สำหรับผิวแห้ง แต่แอนผิวมันก็ใช้ได้ดีเลยทีเดียวไม่เหนียวเหนอะหนะ ถ้าเป็นชุด RF ตัว Lotion ก็คงจะมีแอลกอฮอล์น้อยหน่อย
 
 
ของเล่นวันนี้
 
 
Aurorized eyes 03, Gel eyeliner04, Full glamour lips 44.45 ส่วนโทนสีชมพูเป็นของที่คุณฝนเลือกค่ะ สี 02 ไอ้สามตลับนั่นคือ Aurorized nuance eyes เป็นโทนสี เขียว ชมพู เหลือง เพิ่มประกายวิบวับให้กับดวงตาหลังจากที่ลงอายแชร์โดว์เสร็จแล้ว สวยมาก ๆ 
 
 
ก่อนแต่งก็ต้องล้างของเก่าออกก่อน 
 
 
กำลังหัดพันฟองน้ำเช็ดหน้าอย่าง งง ๆ 
 
 
แต่งเสร็จแล้วค่ะ (นี่หล่อนแต่งแล้วใช่มั๊ยยะ
)
 
 
คุณแสงเดือนทนไม่ไหว ต้องลงมือเอง แหะ ๆ พอดีเลือกสีเขียวมา กล้า ๆ กลัว ๆ ลงน้อยไปหน่อย คุณแสงเดือนบอกว่า ไม่ต้องกลัว ถ้าลงไม่เต็มไม้เต็มมือ มันจะทำให้ช้ำเลือดช้ำหนอง เสียของหมด ลงใ้ห้หนัก ๆ กันไป
 
 
ดูดีขึ้นมาละ
 
 
ได้ของเล่น เล็ก ๆ น้อย ๆ กลับไปเล่นที่บ้าน รูปนี้ต้องขอบคุณนะคะที่ทำให้อิชั๊นหลุดโฟกัส เบลอ ๆ แบบนี้ดูดีม๊ากกกกก
 
 
ถ่ายรูปหมู่กับสาว ๆ อิชั๊นแทนโดดเด๊งมาก ๆ (ดำกว่าเค้าเพื่อน)
 
 
กลับมาถึงห้อง ก็รีบแกะดูว่ามีอะไรให้เล่นบ้าง เป็น Full glamour gloss สีเขียว กับ Aurorized nuance eyes สีชมพู ตกใจกับสีกลอสมาก ๆ มันเป็นสีเขียวแล้วจะใช้ยังไง ลองเอามาทาปากเปลือย โอ๊ สีออกแนวไซบอกซ์มาก ๆ   ลองทาทับลิปสีสด ได้ประกายออโรร่า สวยดีค่ะ ทาทับลิปสีนู๊ด ๆ ก็งามแงะ สวย ๆ ชอบ ๆ 
 
 
Aurorized nuance eyes สีชมพู วิ๊ง ๆ 
 
 
จบแล้วค่ะ สำหรับบล็อคนี้ ขอบคุณสำหรับโอกาสดี ๆ นะคะทั้ง Kanebo ผู้จัด work shop และสามสาว SiSSME ที่เลือกแอนให้ได้เข้าไปร่วม work shop หวังว่าโอกาสหน้าจะได้เจอกันอีกนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย