มีเรื่องจะเม้าท์ให้ฟังกันอ่ะ..

rabbitttt

rabbitttt

ดู Profile

เมื่อวานนี้ครึ้มอกครึ้มใจ อยากจ่ายสตังค์ ว่าแล้วก้อจูงมือน้องไปเมเจอร์ดีกว่า ลั้ลลาไปด้วยอารมณ์อยากจ่ายยย เต็มที่เพื่อให้ตัวเองสวยงาม ปกติแล้วเวลาไปช็อปนี่เราก้อจะจับจ่ายให้น้องด้วย แต่น้องเราไม่ชายไม่หญิง ดูเสื้อผ้ากันคนละแนวอยู่แล้ว ไม่เป็นไรไปกันเถอะ.........ซื้อกางเกงน่ารักไป 1 ตัว เอ...เอาไรอีกอ่ะ น่ารักไปหมดเลย alert ไปหมด ทันใดนั้น น้องสะกิดเรียก

 

น้อง..พี่เสื้อตัวนี้สวยป่ะ ผ้าดีเนอะ เหมือน cc-oo เลย

เรา..เออ สวย เหมาะมาก เท่าไหร่อ่ะ

น้องมองหาคนขาย ซึ่งมีอยู่สองคน หนึ่งในนั้นเดินเข้ามาพรีเซ้นท์ใหญ่ ส่วนอีก 1 นั่งหน้านิ่วคิ้วขมวดอยู่ชายมองตาขึ้นมาอย่างเบื่อหน่าย

คนขาย1..เนื้อผ้าดีนะคะ เนี่ยเหลือตัวเดียวแล้ว ลองได้นะ

น้อง..เท่าไหร่คะ

คนขาย1 หันไปมองคนขาย 2 คนขาย 2 ชายตาขึ้นมาประหนึ่งว่าถามอะไรกันนักหนาเนี่ยแล้วพูดออกมาว่า

คนขาย2..500 (ห้วนๆ)

เราก้อเลยบอกกับคนขาย1 ว่า ขอดูก่อนนะคะ ขอบคุณค่ะ ว่าแล้วก้อลั้ลลาต่อจนทั่ว สรุปน้องเราอยากจะได้อยู่ก้อเดินกลับไปร้านเดิม

เจอคนขาย 2 ยืนอยู่หน้าร้าน เราก้อยิ้มเผล่ไปเลยเพราะเรารู้อยู่แก่ใจว่าเสื้อตัวนี้เสร็จตรูแน่วันนี้ น้องกับเราก้อเดินไปจับตัวเดิมแล้วต่อราคาทันที

เรา..ลดได้อีกไม๊อ่ะ

คนขาย2..ลดไม่ได้แล้ว(ห้วนๆ)

ด้วยความที่เราไม่เข้าใจว่าทำไมต้องพูดกับเราอย่างนี้ ไม่ดีเลย เราพูดเพราะกับเค้าทุกคำ และด้วยสันดานเมื่อโดนมาอย่างนี้เราสองพี่น้องก้อปฏิบัติการณ์ นินทาข้างหูระยะเผาขน

น้อง..พูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบว่า เหมือนโมโหไรมา

เรา..เออเนอะ

ด้วยความที่น้องเราก้อไม่ค่อยชอบมารยาทเค้าก้อเลยทำให้คิดนิดนึง เพราะดูเหมือนเค้าไม่อยากขายน้องเราก้อเสียอารมณ์ ก้อเลยดึงมือเราประมาณว่าไปเหอะ ในขณะที่เรายังอยู่ตรงนั้น เค้าก้อหันไปบอกคนขาย1 ว่า "มาอีกทีไม่ขายแล้วนะ "คนขาย1 มองหน้าเราแบบงงๆว่าwhat happen?เพราะในการสนทนานั้นคนขาย1นั่ง bb อยู่เลยไม่รู้ว่าอะไรยังงัย เรากะน้องได้ยินอย่างนั้นก้อประมาณว่า อ้าว อย่างนี้ก้อสวยดิ แต่เราไม่ได้พูดไรหรอกก้อแค่ยืนมองหน้าเค้าประมาณว่า เออ กูได้ยินที่คุณพูดละ แล้วก้อเดินงงๆอยู่ว่า เอ..เราทำไรไม่ดีเหรอ เล่าให้ฟังขำๆว่าคนอย่างนี้ก้อมี..........ฮาได้อีก
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย