●ω●●ω●รีวิวครีมเพิ่มหน้าอกและลดน้ำหนัก^^Joyce breast และ Beauty drink ขวดเขียว●ω●●ω●

toonie_toon

toonie_toon

ดู Profileก่อนอื่นต้องขอ สวัสดีเพื่อนๆทุกคนในเว็บจีบันนะคะหนูมาแอบดูรีวิวของพี่ๆในเว็บนี้มาตั้งนานแล้วได้เคล็ดลับดีๆ ไปใช้กับตัวเองมากเลยค่ะวันนี้หนูอยากจะเอาเคล็ดลับส่วนตัวที่ไม่เคยไปบอกใครที่ไหนมาบอกต่อเพื่อน พี่ๆทุกคนกันบ้างค่ะ

ก่อนอื่นต้องเท้าความถึงวัยรุ่นที่หนูมีน้ำหนักตัวมากที่สุดถึง 75 กิโลกรัมม กันก่อนนะคะเพราะหนูชอบกินมากๆค่ะ กินไม่เลือก แล้วก็ระบบขับถ่ายทำงานไม่ค่อยจะดีด้วยพอประมานปี สองปีที่แล้ว จำไม่ได้แล้วว่า เครื่องดื่ม Beauty drink มันออกมาเมื่อตอนไหนนะคะแต่ที่รู้ๆว่า หนูเริ่มทานผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาได้ ปีกว่าๆ แล้วค่ะหลังจากที่ระบบขับถ่ายทำงานไม่ดี ท้องผูกบ้าง อึดอัดไปหมดน้ำหนักก็ค่อยๆเพิ่มมากขึ้น จนมาถึงช่วงปีที่แล้วที่หนูเริ่มดื่มเครื่องดื่มนี้ มันช่วยหนูได้มากๆเลยค่ะอย่างแรกเลยคือ ทำให้ขับถ่ายทุกวัน ตรงเวลาด้วยนะคะ พอถึงเวลาปุ๊บ ก็จะเข้าห้องน้ำ ถ่ายอย่างหมดไส้หมดพุงเลยค่ะจะสังเกตได้ว่ามันเป็นไฟเบอร์ ช่วยไล่เอากากอาหารที่เป็นของเสียออกมาค่ะระยะเวลาผ่านไป เหมือนระบบขับถ่ายดีขึ้น อะไรๆ ก็ดีขึ้นตามมาอาทิเช่น หน้าเริ่มใส หน้าท้องไม่ค่อยมี ตัวเบาๆ สุขภาพจิตดีทุกอย่างดูดีไปหมด แต่มีอยู่สิ่งหนึ่งที่ทำให้หนูเศร้าใจมากๆ คือ    น้องนมน๊ม   มันหายไปกับน้ำหนักตัวค่ะv

v

v ต้องขออนุญาติ เซนเซอร์หน้าตาหน่อยนะคะ กลัวมันล่อแหลมไป อิๆ

   ซึ่งแต่ก่อนหนูเป็นคนหน้าอกก็มีปกติ พอประมาน แต่ไม่ได้จัดว่าใหญ่โตอะไรมากมายนะคะ แต่ก็ยังมีอยู่บ้างซึ่งพอนมเริ่มแฟบ หนูก็เริ่มไม่มั่นใจ เพราะใส่เสื้อผ้าอะไร มันก็ดูจะแบนๆไปหมดเลยค่ะจากนั้นก็เริ่มปรึกษาคุนแม่ ว่าทำยังไงดี อยากไปตบนมจัง คิกคิก แม่ก็บอกว่า ไม่ต้องหรอกยังอายุ 20 เองให้ใช้ครีมทาบำรุงก็พอ แล้วท่านก็แนะนำครีมที่ทาหน้า Joyce breast cream ที่ตอนนั้นคุนพรหมพร ยูวะเวส เป็นพรีเซนเตอร์อ่ะค่ะ(หนูเคยเห็นมีคนเคยมารีวิวในเว็บjeban นี้ด้วยนะคะ ยังคิดเลยว่าใช้เหมือนเราเลย แต่เราใช้มานานแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ทาบ้างไม่ทาบ้าง)มาต่อๆๆค่ะ ตอนแรกเราก็ไม่รู้จะทำไง แค่คิดว่าอยากให้หน้าอกมันมีเหมือนเดิม ก็ลองทาไปเรื่อยๆผ่านไปสักประมาน ระยะเวลา 2 เดือนแรก ก็รู้สึกว่า หน้าอกหนูเริ่มดีขึ้น แล้วขนาดมันก็เริ่มจะเพิ่มขึ้นด้วยคิดแล้วก็ไม่อยากเชื่อ ว่าทาครีมอย่างเดียวกลับสู่สภาพเดิมเหมือนตอนที่มีหน้าอกได้แต่ก็ไม่เสียหายอะไร เพราะว่า คุนแม่ซื้อให้ใช้ เราใช้ฟรี ดีกว่าอยู่เปล่าๆ ไม่บำรุงอะไรเลยระยะเวลาผ่านไปช่วงหนึ่งสัก 3  - 4 เดือน ได้ หน้าอกเราดูดีขึ้นมาก เราลองเอาสายวัด มาวัดรอบออกดูขึ้นมา 34 " ค่ะ แต่น้ำหนักแอบขึ้น มา 2 โล จากตอน น้ำหนักลง ใหม่ๆ อันนี้อาจเพระว่าเราชอบทานข้าวตอนดึกๆ 555แต่ตอนนี้เราก้ทาบ้างไม่ได้ทาบ้างนะคะครีม เพราะบางทีไปอยู่หอ ก็รีบแต่งตัวไป ม. ไม่ค่อยมีเวลาทาเท่าไหร่มันก็ได้เท่าที่เห็นในรูปที่รีวิว  ตอนนี้น้ำหนัก สุทธิ อยู่ที่ 58 กก ก็ยังอวบๆอยู่ เราสูง 170 ค่ะ แต่แค่นี้เราก็พอใจละหน้าอกเรา ได้ 34 นิ้ว พอใจเหมือนกัน
ไม่อยากใหญ่กว่านี้แล้ว อึดอัด 5555555555

v

v

v  หน้าตาตัวช่วยลดน้ำหนัก และ เพิ่มหน่มน๊ม ของตูนค่ะ
รีวิวนี้เป็นรีวิวแรกของตูนนะคะ ยังไงก็ขอฝากไว้ให้เพื่อนๆ พี่ๆ สาวๆจีบันทุกคน ชมกันขำๆก็ได้ค่ะดีไม่ดียังไง ก็ติชมตูนได้นะคะ น้องใหม่หัดรีวิว กว่าจำทำรูปได้ นั่งงมโข่งอยู่นานมากๆเลย (*_*)-ขอบคุนทุกคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นและเยี่ยมชมนะคะ-Toonie


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย