CHANEL @ Ngamwongwan Grezzzzzz!!

jaka

jaka

ดู Profile


เมื่อมาดาม Dior เปลี่ยนใจเป็น มาดาม Chanel !! O,o


วันนี้ ตั้งไปนวดหน้า กะ Kanebo แต่ว่า พนักงานไม่อยู่กันหมดเพราะมัวแต่ไปนวดให้คนอื่นรอบสุดท้าย

ก็เลยไปด้อม ๆ มอง ๆ CHAEL เจอพี่ปุ้ย อุ้ย พี่เขาจำเราได้ที่เคยมาลองแป้ง (เอาก็เอาวะวันนี้ ซื้อเลยละกัน >//<)
งงเหมือนกัน ว่าให้ถุงใหญ่จัง (ขนาด A4) ซื้อแค่ไม่กี่อย่างเอง (รึเปล่า? แหะๆ)

ดูจิ สติ๊กเกอร์ยังถ่าย ไหน ๆ ก็ไหน ๆ และ
รวม  ๆ ในถุงเป็นเยี่ยงนี้ ดูสิ อะไรเอ่ย ? นอนแน่นิ่งอยู่เอาออกมาซิแต่นแต้น !! มีแป้ง เนอะ แล้วก็มี Mascara ตัวใหม่สองอย่างเอง (ถุงใหญ่ สงสัยของแถมเยอะ บอกแล้ว BA น่ารักใจดีโคตร)ตลับงามง่ะ ไม่อยากใช้ 555 แป้งตัวเทพ ยังไม่ได้ลอง ได้ข่าวว่าผ่อง เนียน เด้ง ดีแท้ ก็เลยใจอ่อน งิ CHANEL MAT LUMIERE EXTREME 30 BEIGE CENDRE สำหรับ คนผิว NC 30 ป่ะ? ขาวเหลืองเนอะ (ที่จริงก็ไม่ขาวนะ = =)

ถุงกำมะหยี่ DIOR นิ่มกว่าแล้วก็หนากว่า เป็นสีน้ำเงิน กล่องก็น้ำเงิน ต่างกับน้องแนล มากโข แต่ฉไหน ใจข้าน้อยถึงได้โลเลนัก อิอิ
เห็นแมะ ความลับถูกเปิดเผย ไม่ขาว แต่อย่าไปแคร์ ทำไมล่ะ ก็ทำให้ดูดีได้ละกัน อิอิ ใช้แมะคะ คุณสาว ๆ อิอิ พัฟ เขาบอกว่าซักได้ด้วยนะ บ๊างงงงง บางง่ะเจ้ย รอยนิ้วมือ = = อึ่มมมม อย่าไปเกร็งละกัน ต้องมีบ้างอะไรบ้าง ก็แพคเกตเขาสีดำ เนอะ กล่องก็สีดำ พื้น ๆ Dior เค้าจะหรูหน่อย เป็นสีเงิน ทั้งแท่ง แล้วก็กล่องด้วย จะแว้ป ๆ หน่อย Hiend ดีอ่า

SUBLIME DE CHANEL MASCARA WATERPROOF 10 เนอะ สีดำ รู้กัน เห็นเห่อกันเยอะ ว่ากันว่าใช้ดี ยาว เรียงเส้น ซึ่งก็ตรงกับความต้องการไม่ได้เทสแต่อย่างใด ไปถึง สั่งอย่างเดียว เหอๆ
เมื่อ SUBLIME DE CHANEL MASCARA WATERPROOF 10 ปะทะ DIOR SHOW ICONIC EXTREME ว่าจะรีวิวให้ดูนะ (แต่ Dior ใกล้หมดแร้วง่ะ ขอให้ทันเนอะ อืมมมมมมม ว่างก่อน วันนี้อาบน้ำจะนอนแล้วด้วยซิ)อันนี้บนหัว CHANEL สวยม๊ากกกกก อ่ะ ทอง ๆ เริ่ดค่ะเริ่ด อิอิ DIOR SHOW ICONIC EXTREME เค้าจะ เป็นสี ดำนะ

แต่ว่าถ้าเป็น DIOR SHOW ICONIC เฉย ๆ หัวเค้าจะสีเงิน (เคยใช้แระ ก็คล้าย ๆ ตัวนี้นะ แต่ไม่ยาวเท่ามั้ง หรือตอนนั้นยังปัดไม่เป็นรึเปล่าก็ไม่รู้ซี)

EXTUSE เป็นไงบ้าง ใครรู้ บอกหน่อย แบบว่า ข้ามขั้นมา CHANEL ถ้าไม่ประทับใจว่าจะกลับไปซบอก DIOR นะ แต่เปลี่ยนที่ซื้อแระเบื่อ BA 
หัวแปรงเนอะ อืมมมม คงเคยเห็นจากท่านพี่เจนนี่กันมาแล้ว อยากบอกว่า ตอนดึงออกมานะ ดังกึด ๆ เลยอ่ะ มีความรู้สึกว่าแปรงแข็งมากนะ เหมือนหวี ตอนเอาเล็บกรีดอ่ะค่ะ หวีแสกน่ะ ประมาณนั้น

เดี๋ยวลองก่อน จะมารีวิวแบบละเอียด เอ้อ หัวแปรงต่างกันกับ DIOR อย่างร้ายกาจนะ
อันนี้ หัวแปรง DIOR นะ ชอบมากเลยค่ะ มีหัวใจให้ด้วย อิอิ เรียงเส้น สวยมาก แต่ต้องดัดดี ๆ นะ คนไม่มีขนตาอย่างเฮานี่ ต้องดัดให้งอนอย่างแรง ให้ตั้งฉากไปเลย เพราะมาสคาร่าหนักมาก ปัดแล้วจะดรอปลงมาหน่อย กำลังสวย เพราะงั้น ดัดไปเลย สุด ๆ

ยิ่งตอนใกล้หมดยิ่งสวยกว่าตอนซื้อมาใหม่ ๆ (ตอนเยอะแล้วจะเยิ้ม) เห็นตรงปลายกันไหม มันยังไม่หมดดีหรอก ถ้าใช้ทุกวัน ก็มีอายุอย่างเก่งอีก 1 เดือนค่ะ จากประสบการณ์ ICONIC เฉย ๆ น่ะนะ เขาว่ากันว่า EXTREME จะยาวกว่า ICONIC เฉย ๆ ใช้แล้ว CF ว่ายาวจริงดังคำลือนะคะ ^^ (หลวมตัวเป็น Vary Dior มาตั้งนานแน่ะ)

อยากบอกว่า หัวแปรง ตอนหมด ไม่ควรใช้เนี่ย จะลู่ค่ะ เส้นแปรง นิ่มมาก ลู่แล้วจะถ่ายรูปมาให้ดูเนอะ ลู่ติดเข้าไปในด้ามเลยค่ะ ของเค้าเด่นดีตรงนี้มั้ง ปัดยากมากค่ะ ตอนแรก ๆ มันเยิ้ม แล้วปัดเยอะไป จากจะเรียงเส้น จะกลายเป็นแพ น่าเกลียดน่ะสิคะ (ต้องเอาหวีขนตามาหวี ) ถ้าดัด แล้วปัดทับอีกทีเนี่ย จะเป็นก้อน ๆ เม็ด ๆ เลยอ่ะ TT^TT

เขาบอกว่ากันน้ำ โอเค กันจริง แต่ว่า โดนน้ำแล้วมันไม่งอนเท่าเดิมน่ะสิ ลู่ลงซะงั้น ฮ่วย!!

แต่ชอบตอนหลุดนะ ไม่เป็นแพนด้าดี จะหลุดเป็นเม็ด ๆ เล็ก ๆ ก็ตลกดี ชอบมากเลยค่ะ เอามือปัด ๆ ก็ออกและ ไม่เลอะ สนุกดี

โดยรวมแล้ว Dior คุ้มนะคะ ใครอยากลองก็แนะนำเหมือนกันค่ะ ถ้าลอง CHANEL แล้วไม่ดีเท่าจะมาโพสบอกในนี้แล้วกันน๊ะ ^^
อันนี้เป็นเทสเตอร์ลิป เพิ่งรู้ว่าเขามีอย่างนี้ด้วย (งมอยู่ไหนมา?) สีนี่นางแบบใช้ สีอะไรคะ ลืมถาม BA อิอิ MING ปะ พี่เขาบอกว่าให้คุณน้องลองกลับไปทาดู ตอนนี้ของขาด ขายดีมาก แหะ ๆ

วันนี้ลอง ลิปเยอะมากค่ะ ไม่ใช้ซักอัน สีสุดท้ายที่ทาจำได้ว่า 66 มั้ง เป็น COCO ลิปสติกค่ะ 66 กับปากคล้ำ ๆ ช่างไม่เข้าอย่างแรง ตอนอยู่ที่ shop นะ กลับมาบ้าน ถึงได้รู้ว่า ก็โอเค แต่ยังไม่ดีพอเหมือน suqqu = = กลบสีปากเราไม่มิดอ่า นางแบบทาสวย ใช่ว่าเราจะได้สีเหมือนางแบบเนอะ
เขามีแปรงให้ด้วย น่ารักดี ข้างบนคงเป็นแบบกลอส
รองมาเป็นแบบ ลิปสติกผสมกลอส
ล่างสุดเป็นแบบ ลิปสติกสามอันนี้เป็น Make up remover Cleansing milk แล้วก็ Foam ค่ะ

Makeup remover ได้ข่าวว่าใช้ดีมาก ลองแล้ว ก็โอเคนะ กลิ่นไม่แรง เช็ดแล้วไม่มัน สะอาดดี เช็ดลิปสติกไม่รู้กี่รอบ สี่ห้ารอบแน่ะ ก็โอเคนะคะ หยดเดียวเองง่ะ >///< แต่ว่า ใช้ลอรีอัลยังไม่หมดน่ะสิ สีคล้ายกัน แต่คนละระดับเยย พันเดียวเองมั้ง เห็นพี่เขาบอกมา

คิดว่าถ้าวันไหนว่าง หรือว่าเดินผ่านอีก แล้วจังหวะเหมาะ ก็อยากจะถอยตัวนี้กับที่ดัดขนตานะ ลองแล้วของ CHANEL ใหญ่กว่าของ SHU นะคะ คนที่ใช้ของ SHU (แท้ด้วยนะจ๊ะ) แล้วคิดว่าเล็กไป ดัดหางตากับหัวตาไม่ขึ้น แนะว่าลอง CHANEL กันไหม กิ๊กลองแล้วใหญ่กำลังดีเลยอ่ะ พอดี แต่ไม่รู้งอนไหม วันนี้ปัดมาสคาร่า ไปไง ก็เลย ดัดแล้วขึ้น แต่วันไหนไม่ปัดเกรงว่าจะไม่รู้น่ะซิ เดี๋ยวต้องไปลอง แต่ว่า SHU เพื่อนหิ้วมาให้แล้ว ยังไม่ทันได้เปิดใช้ยางอันที่สองน่ะสิเนี่ย CHANEL คงต้องรออีกนานอ่ะ SHU มันทน อิอิ

วันนี้จบก่อนจ้า เจอกันใหม่คราวหน้า คงเป็น CHANEL ปะทะ DIOR สาว ๆ ที่รักยิ่งJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย