เห่ออย่างบ้าคลั่งกับสิ่งที่สอยมาจาก L'oreal Mega Sale วันสุดท้ายยย

hembe

hembe

ดู Profile

555 ตั้งชื่อกระทู้แบบกลัวน้อยหน้ามากๆ ถ้าดูแล้วไม่มีไรมากอย่าประณามจขกท.นะคะ ^0^สืบเนื่องมาจากวันพฤหัสต้องทำงานหลังขดหลังแข็งอยู่บ้านเลยมีโอกาสเปิดหูเปิดตาจากที่จีบันนี่นั้นเองว่า...

L'oreal Mega Sale มาล่ะเหวยมาละวา ฮูล่าเฮ่ๆ

 


และวันศุกร์นี้จะเป็นวันสุดท้าย!!! เราจึงจัดการไซโคเพื่อนสาวที่น่าสงสารผู้ตกเป็นเหยื่อของเราให้ไปงานนี้ด้วยกัน คือจริงๆ เราไม่เคยไปเดินงานเซลแบบนี้กับเพื่อนผู้หญิงเลยค่ะ แบบว่าถ้าไม่ไปเองก็ไปกับเพื่อนผู้ชายเพื่อช่วยมันเลือกของให้ชาวบ้าน เป็นต้น เนื่องจากที่ทำงานเราไม่มีสาวๆ รุ่นเดียวกันเลยค่ะ เราจึงเปลี่ยวใจมาก เดชะบุญที่ตอนนี้พอมาเรียนก็สนิทกับเพื่อนที่บ้าคลั่งเครื่องสำอางพอๆ กันค่า
เราอยากไปกับเพื่อนผู้หญิงมากกก เพราะจะได้ช่วยกันตัดสินใจไรแบบนี้มานานละ กึ๋ยๆเว่นเว้อมานานมาก เข้าประเด็นกันเลยดีกว่าเปิดตัวด้วยรูปหมู่ ชะแว๊งงงง


นี่คือสมบัติทั้งหมดที่ได้มาค่ะ (จะเห็นได้ว่าได้กระทำการถ่ายรูปอย่างอุกอาจในห้องสมุด แสดงถึงความรักดีว่ายังกลับมาเรียน เหอๆ)ความตั้งใจเดิมคือกะจะไปสอยที่เช็ดคสอ. และโทเนอร์ค่ะ ปรากฏว่าที่เช็ดคสอ. หมดทุกยี่ห้อค่ะ แต่วๆๆๆ
เดชะบุญที่ได้โทนเนอร์ Kiehl's มาอย่างจุใจ เพิ่งผลิตเมื่อต้นปีนี้ด้วยอ่ะ คริคริ
จะเห็นว่าเราโกยโทนเนอร์มา 2 แบบล่ะ แบบขวดสูงๆ น้ำสีฟ้านี่สำหรับหน้ามันอย่างเราโดยเฉพาะ คือ BLUE ASTRINGENT HERBAL LOTION ขนาด 8.4FL OZ ราคาหน้าเคาน์เตอร์ 1,1XX บ. เซลวันอื่น 600 เซลวันนี้เหลือ 400 โย่ว! จัดไปอย่าให้เสียอีกตัวคือขวดสีน้ำตาลฉลากหลากสีสามขวดที่อยู่ถัดมา มันคือ ACAI DAMAGE PROTECTION TONNER MIST ขนาด 6OZ  รุ่น limited edition แปลว่าทั้งสามขวดไม่มีความแตกต่างในคุณสมบัติ แค่ให้เซเลบ (= คนที่เค้าคิดว่าเราจะรู้จัก 555) มาออกแบบรูปภาพที่ฉลากให้มันแตกต่างกันเท่านั้นแล ราคาหน้าเคาน์เตอร์ 1,6XX บ. เซลวันอื่น 600 เซลวันนี้เหลือ 500 คุ้นๆ ว่ามันช่วยชะลอความแก่อะไรงี้และพี่ BA ผู้น่ารักบอกว่ามันใช้ฉีดระหว่างวันเพื่อ set คสอ. ได้ด้วย (ในจุดนี้น้ำแร่ก็เอาอยู่แล้วเจ๊!) แต่เราสอยมาเพราะเห็นแก่ที่ส่วนต่างเมื่อมันลดราคาเท่านั้นแหละ คริคริ
ส่วน Vichy ที่เห็นเป็นซองๆ นั่นคือเซรั่มค่ะ   LIFTPRO ESSENCE ขนาด1.5ML/ซอง แบบว่าเราเป็นคนหน้ามันมากกก แล้วยังจะชอบให้ BB อีก ก็เลยต้องแก้เคล็ด (ไม่ใช่!) ด้วยการลงเซรั่มแทน moisturizer ในตอนเช้าค่ะ ตอนนี้ no.7 P&P กำลังจะหมด (ในอีกสามชาติข้างหน้า 
แต่เนื่องจากไม่มีอะไรสำรองอีกจึงถือว่ากำลังจะหมดได้ เหอๆ) ก็เลยซื้อมากักตุนค่ะ อีกเหตุผลคือ.... มันตกซองละ 5 บาทอ่ะ! แบบว่าเค้าแพ้ของเซลJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย