มา สวย เริด เชิด กับผลิตภัณฑ์ไวตามิ้ลค์ โลว์ ชูการ์ พร้อมลุ้นรับตั๋วหนังฟรีทันที !!!

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

กลับมาพบกับกิจกรรมสนุกๆ สำหรับสมาชิกกันอีกครั้ง ในรอบที่ 2 จาก ผลิตภัณฑ์ไวตามิ้ลค์ โลว์ ชูการ์ นมถั่วเหลืองสูตรน้ำตาลน้อย มีให้เลือกถึง 2 สูตร ด้วยกัน ทั้งสูตรธรรมดา และ สูตรผสมน้ำนมข้าวโพด ที่ผสานคุณค่าของน้ำนมถั่วเหลืองธรรมชาติและน้ำนมข้าวโพดธรรมชาติที่อุดมด้วยวิตามิน เอ อี โฟเลต สูง มีส่วนช่วยการบำรุงผิวพรรณ ให้กระชับ ได้สุขภาพผิวที่ดีจากภายในสู่ภายนอก ทั้ง 2 สูตร เป็นสูตรเจ ผลิตจาก ถั่วเหลืองล้วน ๆ คัดคุณภาพเต็มเมล็ด จะช่วยให้สมาชิกได้ดูแลตัวเองจากภายในด้วย เครื่องดื่มสุขภาพสูตรน้ำตาลน้อย แต่อร่อย หวานกำลังดี แถมมีประโยชน์ ดื่มได้บ่อย ไม่ต้องกลัวอ้วนสำหรับรายละเอียดการร่วมสนุกในรอบที่ 2 นี้ เชิญอ่านได้จากกติกาด้านล่างเลยจ้า

 สำหรับ กติกาการร่วมสนุกกับ ผลิตภัณฑ์ไวตามิ้ลค์ โลว์ ชูการ์ ในรอบที่ 2 มีดังต่อไปนี้


1. สมาชิก jeban.com ทำการล็อกอินก่อนเข้าร่วมสนุก

2. ตั้งชื่อเครื่องดื่มสุขภาพ แนวใหม่ ให้สาวๆ ได้ผิวสวย หุ่นดี ครบสูตร จากไวตามิ้ลค์ โลว์ ชูการ์  ให้สมาชิกมาช่วยกันตั้งชื่อเก๋ๆ ให้กับเครื่องดื่มทั้ง 2 สูตร นะคะ (โดยจะมีสูตร + ส่วนผสมมาให้ด้านล่าง)

3. จากนั้น สมาชิก โพสต์ ชื่อสูตรเก๋ๆ ที่ตัวเองคิดไว้ค่ะ (คำตอบจะสมบูรณ์ต่อเมื่อสมาชิกตั้งชื่อให้ครบทั้ง 2 สูตร )
หากสมาชิกท่านไหนได้ลองทำตามสูตรที่ได้ให้ไว้  รสชาติ หน้าตาเป็นยังไงบ้าง อย่าลืมถ่ายรูปมาโชว์กันบ้างนะคะ

4. สมาชิกจะต้องทำการโพสต์คำตอบตามกติกา พร้อมอัพเดทที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ในหน้า my page ของตัวเอง เพื่อให้ทีมงานสามารถติดต่อได้ ในกรณีที่คุณอาจเป็นผู้โชคดี ในกรณีที่ผู้โชคดีไม่ใส่รายละเอียดให้ครบถ้วน ทางเวปฯจะทำการติดต่อผู้โชคดีลำดับต่อไปโดยไม่ต้องแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า

5. จำกัด 1 คนต่อ 1 สิทธิ์การโพสต์เท่านั้น/ รอบ

6. สำหรับการร่วมสนุกรอบสอง สมาชิกที่เคยร่วมสนุกรอบแรก สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ แต่ทางเวปฯ ขอจำกัดสิทธิ์ในการแจกรางวัล ในกรณีที่สมาชิกได้รับรางวัลจากรอบแรกแล้ว เพื่อให้เพื่อนสมาชิกคนอื่นๆ มีสิทธิ์ได้รับรางวัลเช่นกันค่ะ

7. สมาชิกผู้โชคดี 7 คน ในรอบสอง จะได้รับตั๋วหนังจาก SF Cinema City 2 ใบ รวมมูลค่า 240 บาท และVitamilk Low Sugar Spa set 1 ชุด

 8. โดยเมื่อถึงกำหนดสิ้นสุดการส่ง ทางคณะกรรมการจะเป็นผู้คัดเลือกผู้โชคดี การตัดสินของกรรมการถือเป็นการสิ้นสุด หากมีการเปลี่ยนแปลงของรางวัล ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าค่ะพร้อมรึยังคะ ถ้าพร้อมแล้วไปพบกับสูตรเครื่องดื่ม เด็ดๆ แล้วมาตั้งชื่อกันนะคะ


1. ไวตามิ้ลค์ โลว์ ชูการ์ สูตรผสมน้ำลูกพรุน
ส่วนผสม :

- ไวตามิ้ลค์ โลว์ ชูการ์ 3 ออนซ์.

- น้ำลุกพรุน 3 ออนซ์

- น้ำองุ่น 2 ออนซ์วิธีผสม :

- ผสมน้ำลุกพรุน น้ำองุ่น ผสมเข้าด้วยกัน

- จากนั้นเทส่วนผสมข้อ 1 ผสมกับไวตามิ้ลค์ โลว์ ชูการ์ ลงในกระบอกเช็คเกอร์ แล้วเขย่า ให้เข้ากัน ตกแต่งด้วยผลไม้สด ดอกไม้คุณค่าที่ได้รับ :

ช่วยบำรุงผิวพรรณ แก้กระหาย และ ช่วยให้ขับถ่ายปกติ


2. ไวตามิ้ลค์ โลว์ ชูการ์ คอร์น สูตรผสม แครอท แอปเปิ้ลส่วนผสม :

มิ้ลค์ โลว์ ชูการ์ผสมน้ำนมข้าวโพด 3 ออนซ์

ไวตาน้ำแครอทมิ้กซ์ 2 ออนซ์

น้ำแอ๊ปเปิ้ล 2 ออนซ์

น้ำแดง ¾ ออนซ์วิธีผสม :

นำน้ำแครอทมิ๊กซ์, น้ำแอ๊ปเปิ้ล ผสมกัน จากนั้นนำน้ำแดงผสม จากนั้น

- เทส่วนผสมทั้งหมด ตามด้วยน้ำแข็งใส่ลงในกรบอกเช็คเกอร์ เขย่าสาวนผสมให้เข้ากัน แล้วใส่ไวตามิ้ลค์ โลว์ชูการสูตรผสมน้ำนมข้าวโพด ตกแต่งด้วยผลไม้สดและใบสะระแหน่คุณค่าที่ได้รับ :

ช่วยให้ สดชื่น ดับกระหาย และบำรุงผิวพรรณ  

สำหรับสาวๆที่อยากบำรุงผิวพรรณ ให้ดูดีจากภายใน สู่ภายนอก แถมได้สุขภาพ สามารถนำสองสูตรนี้ไปทำเองได้ และ Vitamilk Low Sugar Spa Drink ยังมีอีกหลายสูตรให้สร้างสรรค์ที่ http://www.facebook.com/VitamilkThailand
ระยะเวลาในการร่วมสนุกกับผลิตภัณฑ์ไวตามิ้ลค์ โลว์ ชูการ์ ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม – 19 กันยายน 2553

ประกาศผลในหน้าเว็บไซต์ Jeban.com : ในวันที่ 3 กันยายน และ 26 กันยายน 2553
โอกาสดีๆ อย่ารอช้า รีบส่งเข้ามาร่วมลุ้นรางวัลกันนะคะ คอยพบกับกิจกรรมดีๆ อีกเร็วๆ นี้ค่า ร่วมสนับสนุนของรางวัลให้สาว ๆ ได้ สวย เริด เชิด กันดังใจโดย
 Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย