Helena rubinstien<>>>สักหน่อย

Nuyo

Nuyo

ดู Profile

สวัสดี สาว ๆ jeban ค่ะ วันนี้ขอรีวิว คสอ.HR สักนิดหน่อยน่ะค่ะ อาจจะรีวิว
ไม่ละเอียดต้องขออภัยด้วยน่ะค่ะ จขกท.เรียบเรียงคำไม่ค่อยเก่งค้า

ขอรีวิว HR ที่เราอยากได้น่ะค่ะ จากที่อยากได้มาก ๆ วันนี้มันก็มาอยู่ในความครอบครองของเราแย้ว มีความสุขจริง ๆ (เรื่องเสียตังค์กับเครื่องสำอางค์เนี้ย )


เอาตัวแรกก่อน ลิปกรอส
(ซ้ายสุด)ที่ชอบอันดับแรกและอยากซื้อก็คือbodyมันของมันค่ะ หรูหราน่าพกที่สุด งามแต้ ๆ สีมีให้เลือกเยอะแต่
เลือกสีนี้มาเผื่อเอาไว้ทาทับกับลิปสติกสีที่มีอยู่ทั้งหลายเนื้อกรอสมุกมันละเอียดมาก ๆ ทาแล้วออกเป็นประกาย กรอสตัวนี้เนื้อมันนุ่มมากกกกกก แปรงทาของมันจะออกโค้งนิด ๆ ความติดทนของกรอสก็โอเคในระดับหนึ่ง ไม่ได้ติดทนมากอะไรอย่างนั้น แต่ก็ไม่ได้หลุดออกง่ายซะทีเดียว
 
สรุปว่าชอบและพอใจมาก ผ่านด่าน..
 อาศัยอยู่ต่อในกรุสำอางค์เราได้

รูปภาพเพิ่มเติม

***************************************
มาสคาร่า ตัวนี้ชอบลายเสืออีกเช่นเคย
น่ารักมาก แต่ว่า..เสียใจมากที่ไม่ได้เลือกเอาแบบกันน้ำมาปกติมาสคาร่าที่ใช้อยู่ใช้ของมาจอลิก้าสุดที่รักอยู่ มิอาจเปลี่ยนใจได้ ตัวนี้ซื้อมาก็เพราะรีวิวว่าทาแล้วคงดำขลับ แหมคำว่าดำขลับเนี้ยเราชอบมากเลย ให้ความรู้สึกว่าใช้แล้วขนตาน่าจะเป็นแพ สีดำเลื่อมเหมือนติดขนตาปลอม แต่สรุปเราใช้แล้ว บอกตามตรง เราชอบมาจอมากกว่า เพราะว่าวันนั้นดูหนังไทรโศก เราก็กำลังเศร้าเลย ร้องไห้ใหญ่พอโฆษณาไปดูกระจก ต๊กกะใจ...เบ้าตาเราเหมือนหลินปิงเลยแพนด้า สุด ๆ อะไรกันนี่ ..ไม่น่าเลย HR. มีดีที่เด้ง กับ ล้างง่าย เท่านั้นเราคงใช้ปัดในวันธรรมดาไม่ได้แน่ถ้าฝนตกจะทำไง  หลุดแน่ ๆ .. แต่ตอนนี้เรามีวิธีแก้ไขแล้วเราก็เลยเอา HR มาปัดก่อนครั้งแรก รอแห้งแล้ว ก็ปัดตามด้วยมาจอลิก้าทับอีกที  OHO..เด้งสุด ๆ และทีสำคัญทำให้ล้างมาจอได้ง่ายด้วย (เพราะปกติมาสคาร่ามาจอลิก้ามันดีเลิศทุกอย่าง ยกเว้นอย่างเดียว ล้างออก ..อย่าง ..ยาก น้ำเปล่าธรรมดามิอาจทำอะไรมันได้ ถูกันจนตาเหี่ยวไปเลยเรา..
ปล. ใครมีตัวล้างมาสคาร่ามาจอให้หลุดแบบง่าย ๆ แนะนำเราหน่อยน่ะค่ะ จะขอบพระคุณมากเลย.. ปกติเราใช้ Maybaline อยู่ก็โอเคระดับหนึ่งแต่ต้องเช็ดซ้ำซาก กว่าจะหมดเกลี้ยง

 >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
 
โฟมล้างหน้า
 
ตัวนี้ เด่นมากในเรื่องล้างแล้วทำให้หน้าแห้งตึงเลย เพราะปกติถ้าเราล้างหน้าแบบสะอาดหรือหลาย ๆ รอบหน้าเราจะตึง ๆ ใช่ไหมค่ะ แต่ตัวนี้ไม่เลย.. ส่วนเนื้อครีมหอมมาก หอมแบบอ่อน ๆ น่ะค่ะ ฟองมันเวลาใช้ไม่เยอะค่ะ แต่ล้างแล้วสะอาดดีหมดจด รู้สึกดีทุกครั้งที่ล้างหน้า
 
ปกติเราใช้พอนส์อยู่หลอดที่ 2 แล้ว พอนส์คาร์บอนหลอดดำออกใหม่อ่ะค่ะ ใช้ดีอยู่เหมือนกันถ้าเทียบความชอบแล้ว บางครั้งเราก็จะคิดว่าของแพงจะดีกว่าแต่สำหรับเราไม่เสมอไปค่ะ... (บางครั้งของบางอย่างราคามันแพงมันแค่ความรู้สึกว่ามันต้องดีแน่ ๆ ) เท่านั้นเอง แต่จริง ๆ แล้วมันก็อาจจะพอ ๆ กัน ถ้าHR หลอดนี้หมดก็อาจจะไม่ซื้อต่อ อยากจะลองตัวอื่นอีกมากกว่า

 

แค่นี้กันก่อนน่ะจ๊ะสาว ๆ เดี๋ยวมาใหม่น่ะค่ะ.... 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย