Miss.. U..So Much...Jeban... แต่ ขอ ระบายหน่อย ...

PADDY IN LOVE

PADDY IN LOVE

ดู Profile

( -  - ")  โอย เราไม่ ได้ เข้า เว็ป  จีบัน 3 วัน คิด ถึง มากๆ เลย  มีใคร เป็น เหมือน เรา ปะ เหมือนขาด ไร ไป เลยอีกอย่าง ทำงานเหนื่อย มากกกกกกกก 
ต้อง  รับ กับ อารมณ์  ผู้ ใช้ ไฟ   วัน ละ 5000 คน  กับ ประชาสัมพันธ์ แค่ 1 คน ( -  - ")บอก ตรง ๆ เหนื่อย ใจสั่น หมด เลย  จน แบบ หมดแรง    ( แต่เรา ก็ รักงานนี้ นะ )แต่ ที่ มัน สุด ทน  ก็ เจอ ผู้ ใช้ ไฟ หน้า เดิมๆ ขา ประ จำ ที่ ไม่ เคย นำบิล ค่า ไฟ จ่าย ค่าจนเรา ต้อง  ทำ สมุด  member ที่แสดงรายชื่อ คน ที่ ไม่ เคย เอา บิล ค่า ไฟ มา เลยเรียงลำดับ ก - ฮ  (และส่วนมากนิสัย ก้าวร้าว สุดๆ )
 มี บาง คน แบบ เดินมา ตัว เปล่า แล้ว มา ถึง ก็ สั่ง
เราให้ค้น หา ข้อ มูล สั่ง ๆ พู ดจา แบบ มะ นาวไม่มี น้ำ ก็ มี
  

และ เมื่อวาน นี้ นะ มี ราย นึง มา ถึง มา ยืน หน้า เคาร์เตอร์  เรา และ พู ด ว่า


ลูกค้า    :    121 ต.วัด เกตุ   ( ยืน มอง หน้า เรา แบบเซ็ง)PR :    เรา ก็ เลย บอก ว่า รบกวน รอสักครู่ นะ คะ  ( เพราะเราติดลูกค้า อีก คน )ลูกค้า    :    ก็ ค้น หา สิ ทำ หน้า มึน อยู่ ได้  บอกให้ หา!PR :    เรา เลย ลุก ขึ้น และ พู ดว่า นี่ คุณ ๆ เป็น อะไร มาก รึ เปล่า คะ เนี่ย  ( เค้าก็ เลย เงียบ  อีก อย่าง เรา ก็ ไม่ อยาก ถือสา )มีเด็ด กว่า นี้ อีก   มีลูกค้า คน นึง มา ถาม เรา ว่า จะโดน ตัด ไฟ วัน ไหน  เราเลย ตอบ ว่า  ..........ร บ กวน นำ บิล ค่าไฟ ไป เช็ค ข้อมูล  ที่ ฝ่าย การเงิน ช่อง ... ได้ เลย คะเท่า นั้น ละ  ลูกค้า คน นั้น หัน กลับ มา พูด กับ เรา ว่า มึ ...ง  มัน  E  โง่   งี่ เง่า  

K u ถาม แค่ นี้   เท่า ไม่ ..... ตอบ ไม่ ได้ วะ  ( โอย แรง อะ )

 เรา เลือดขึ้น หน้า เลย แบบ ปรี๊ด ขึ้น   เออ ถ้า เราเป็น คน ก้าว ร้าว พูด จา ห่วย แบบ มะ นาว ไม่ มี น้ำ ไม่มีใจ ให้ บริการก็ ว่า ไป อย่าง   .... แต่ดู เค้าทำกับเรา

เรา เลย สวน กับ ไป ว่า กรุณา  คิดก่อน ที่คุณจะพูดออก มาก นะคะ คุณคุณ รุ่น ราว คราวเดียว กับ พ่อ แม่ ดิฉัน แต่ จะ มาเถียง กับ คน รุ่น ลูก แบบ ไม่มีเหตุผล แบบ นี้ มัน เหมาะสมแล้ว เหรอ  ( สาย ตา เป็น จ้อง มอง เป็น 100 เลยอะ  )ยังไม่ หยุด ยัง พูด ต่อ อีก 1 รอบ  E  โง่   งี่ เง่า  เดี๋ยว  K u  จะเอาป้าย ประชาสัมพันธ์ มึง ออกเรา เลย ยืนยิ้ม ให้ เค้า เต้น ไป คน เดียว( สาเหตุ ที่ เรา ไม่ สามารถ บอกได้ ว่า บ้าน ใคร จะถูกตัด ไฟ เมื่อ ไร เพราะ คอม พิวเตอร์ เครื่องเรา ไม่ โปรแกรม รายงาน การ ตัด ไฟ เหมือน เจ้า หน้า ที่ การเงิน  เรา จะ มี แค่ ว่า บอก ยอด ค่า ไฟ  และ หมาย เลข ผู้ ใช้ ไฟ เท่านั้น)อีก อย่าง บ้าน แต่ ละ หลัง แต่ ละ ตำ บล ก็ จด หน่วย แจ้ง หนี้ ไม่ เหมือน กัน เรา จึง ไม่ สามารถ ให้ข้อมูล เรื่อง ตัด ไฟ ได้  และ ถ้า ตอบ ไป มั่ว ๆ ไม่ ชัว  คน ที่ โดน ก็ คือ เราเพราะ ฉะนั้น เรา จึง แนะนำ ให้ คุย กับ พนัก งาน ที่ ทำรายงานการ ตัด ไฟ ใน แต่ ละ วัน ที่ ฝ่าย การเงิน แทนโอย ยาว ไหม ละ  ขอ โทษ ด้วย นะ ที่เขียนยาว ไป หน่อย แต่ อยาก ระบายเพราะ เจ อ แต่ คน นิสัย ไม่ น่ารัก แบบ นี้ ตลอด ตั้ง แต่ เข้า งาน เลย   และ หาก มี คำ ไม่ สุภาพ ก็ ขอโทษ ด้วย นะคะ  หรือ จะ ลบ กระทู้ นี้ ออก ก็ ได้ จ้าขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่าน จน จบ นะจ๊ะ 

ไว้ คราวหน้า จะ เอารูป ตอน คน มาชำระค่า ไฟ มาให้ดู นะจ๊ะ  ว่า ที่ เชียง ใหม่ ล้น หลาม แค่ ไหน  แบบ ไม่ มี ที่ จอดรถ และ ไม่ มี ที่จะยืน แอร์ เปิด  ทุก ตัว  ไม่ มี ความเย็น ทั้ง สำนัก งาน เดิน เข้า มา ได้ กลิ่น แบบ กับ ข้าว บูด เหม็น เปรี้ยว พอจะนึก ออก ไหม   จ๊ะ  อิอิ


สุดท้าย โพส รูปตัวเอง จ้า กับ ยู นิฟอร์ม ใหม่ ที่ แม่ ค้า ขาย กับ ข้าว ถุง  แถวหมู่บ้านทัก ว่า ทำ งาน อะไร  หนู  ขาย แว่น อนู่ ที่ ไหน จ๊ะ 555 ขำ อะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย