[เห่อ] lacura + uma คสอ ราคาสบายกระเป๋า + อื่นๆอีกนิด

ติ๊ดดึก

ติ๊ดดึก

ดู Profile

เห็นอิเจ้า Lacura นี่แสล๋นอยู่ในซุปเปอร์มาเก็ตใกล้บ้าน  ตอนแรกก็ไม่กล้าซื้อมาใช้ด้วยเหตุผลที่น่าหมั่นไส้  คือ ถูกไปป่าว? และ จัดวางไม่น่าดูเลยแต่อย่างว่าแหละ สาวงามอย่างเราๆ เมื่อถูกสะกดจิตบ่อยๆ ก็อดใจไม่ไหวเครียดค่ะ  เครียดจนต้องมานั่งหาข้อมูลของ อิเจ้า Lacura จาก internet จนคิ้วขมวดhttp://www.maxim-markenprodukte.de  เอาเว็บมาลงเก๋ๆไปงั้น  อ่านไม่ออกหรอกค่ะ เอิ๊กๆ

จนแน่ใจแล้วว่า  คงไม่ทำให้หน้าพัง(อยากใช้ก็ต้องแน่ไว้ก่อนล่ะวะ)  เลยสอยมาพอกุบกิบ

อายแชโดว์สีหวานๆ  ไบรท์ๆ  อิดำก็อยากจะมีกับชาวบ้านเขาบ้าง  ขอหวานเป็นบางเพลา  มีวิ๊งนิดๆ ชอบนักแล
ได้มาสักทีบลัชออกชมพูๆเนี่ย  เบื่อแล้วกับบลัชส้มๆคราวก่อนซื้อมาเป็นชมพูสกัดดาวรุ่ง  จนต้องรีบเอาไปแจกชาวบ้านอันนี้เวิร์คค่ะ  วิ๊งนิดๆ เหมากับซัมเมอร์ดีแท้ โฮะๆ (แปรงที่แถมมานั่นขนหมานุ่มกว่าอย่างไม่ต้องสงสัย)


แพคเก็ตเรียบหรู  สัมผัสแล้วก็ไม่บอบบาง  ให้ 5 ดาวเลย  เพราะกระจกด้านในใหญ่ยังกะตลับแป้ง


ยาทาเล็บสีเชอร์รี่ไว้ทาเล็บขบ Y-Y  อาจจะขัดกับซัมเมอร์แต่ก็ต้องทำใจเพราะรองเท้าเจ้ากรรม ทำเอาเล็บม่วงมาเป็นเดือนแล้ว  เคยทาสีเขียว สีส้มปิด  ก็เห็นเป็นเงาดำๆพอทาหน้าไปก็ไม่เวิร์ค  เลยต้องหาสีช้ำเลือดๆคล้ายๆกันหน่อย
ครีมบำรุง  เห็นมีอยู่ 3 สูตร คือ Revital, Aqua Complete, Ati Agingอิเบลรีบสอยตัวหลังสุดเลย  เพราะรู้สึกว่าพักหลังนี่เครียดจนหน้าเหี่ยวเรื่องไบรท์เรื่องจุดด่างดำค่อยว่ากันทีหลัง  ตอนนี้ห้ามเหี่ยว  เพราะหน้าเริ่มเลยอายุไปแล้ว T^T

.      .      .ย้ายไปอีกที่  อันนี้เพิ่งปั่นจักรยานไปสอยมาเมื่อวาน
เหตุเพราะไม่ได้สครับหน้ามาเป็นเดือนแล้ว  ยี่ห้ออื่นไม่รู้จัก  เลยสอยของเคยๆมาก่อนตัวนี้ก็ไม่เคยใช้นะ  แต่เคยใช้ไอ้เจ้าฮอทสครับที่เอาไว้จัดการสิวเสี้ยนจรงจมูกเมื่อคืนใช้ไปแล้วก็รู้สึกหน้าเรียบขึ้น  เหมือนเวลาเอาตะไบไสส้นเท้ายังไงยังงั้น


อันนี้แค่เหลือบไปเห็นราคาก็คว้ามาโดยไม่มีเหตุผล ฮ่าๆ  ห่อละ 75 cent เอ๊งงงง (ถูกสุดในหมู่มาร์กแล้ว)มีหลายสูตรจนลายตา   เลยหลับตาหยิบๆมาลองแค่นี้ก่อน
นี่ก็ไม่เคยใช้  ซื้อมามั่วๆ อยากบำรุงผมบ้าง เพราะหลังจากทำสีก็ได้แต่ทำทรีทเม้นต์ รู้สึกว่ามันไม่พอใจจริงอยากได้เซรั่ม  แต่กำลังรอของฟรีจากโฮสต์อยู่ 555+ (ธุรกิจของเขา เราใช้ฟรี อิอิ)
ส่วนสองอันนี้ได้มาแบบไม่ได้ตั้งใจ (มีอันไหนที่แกตั้งใจบ้างมั้ยฮึ)คือเหลือบไปเห็นบูท(เรียกงี้มั้ยอ่ะ) แล้วแพคเก็ตสวยๆแบบวินเทจ  อารมณ์ประมาณแอนนาซุย มาจอ ไรเทือกนี้http://www.uma-cosmetics.de/เหลือบไปเหลือบมา  ก็เอาของถูกแบบไม่รบกวนกระเป๋าตังมาสองชิ้น  ชิ้นละไม่ถึง 2 ยูโร


ลิปนู้ด ที่อยากได้มานาน  ตัวนี้จะนู้ดไปทางชมพู  คิดว่าน่าจะเอามาเล่นกับบลัชและก็อายแชโดวจาก lacuraจบข่าว!!!

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย