รีวิว Ponds work shop ใช้ไปไม่ถึง 40 นาทีมีผู้ชายเอาดอกไม้มาให้ ว๊าว

วุ้นเส้น

วุ้นเส้น

ดู Profile

รีวิว Ponds work shop ใช้ไปไม่ถึง 40 นาทีมีผู้ชายเอาดอกไม้มาให้ ว๊าว

เรื่องจริงนะ ไม่ได้โม้ มีภาพเป็นหลักฐานยืนยันนะค๊ะคู้น

ผู้ชายพร้อมดอกไม้มาคุกเข่าตรงหน้า แถมทำตาหยาดเยิ้ม

ส่วนจะจริงใจหรือหวังค่าจ้างรางวัลใด ป้าวุ้นเส้นไม่สนค่ะ

ขอเก็บภาพไว้ภูมิใจ ว่าครั้งนึงในวัย 40 ( ปีที่แล้วก็ 40 ปีนี้ก็ 40 ปีหน้าใครมาถามป้าวุ้นเส้นก็ยังจะบอกว่า 40 อยู่เท่านี้แหละ )

มีผู้ชายมาให้ดึงหูเล่น ในงาน Ponds Workshop ค่ะ เริ่ดมาก
 

 

จริง ๆ แล้วอันนี้เป็นเซอร์ไพสท้ายสุดของงาน แต่ป้าวุ้นเส้นของเอามาไว้รีวิวไว้ต้น ๆ เรื่องเพื่อเร้าใจสาว ๆ ที่ติดตามอ่านอยู่นี้ ว่าคุณจะมีโอกาส ได้ดอกไม้จากชายหนุ่มแบบป้าวุ้นเส้นไหม เหอ เหอ

 


ดูซิอะไร อะไรก็สดใสไปหมด ชื่นบานตั้งแต่หน้าประตู
งานนี้จัดขึ้นเพื่อ แนะนำ Ponds age miracle
ผู้จัดงานพิจารณาแล้วว่าเหมาะกับป้าวุ้นเส้นที่สุด พอนด์ เอด มิราเคิล
กับป้าวุ้นเส้น ในวัย มีราขึ้น ช่างคู่ควร เอิ๊ก เอิ๊ก

 

พอไปถึงปุ๊บ สาว Ponds คนสวยก็มาทักทายกัน และให้ของที่ระลึกเป็นนาฬิกา ประหนึ่งว่าหยุดเวลาไว้ ด้วย Ponds age miracle ประมาณนั้น เก๋ดีค่ะ แต่ถ้าห้อยคอได้จะเก๋กว่านี้อีกนะ รูปร่างมันน่ารักดี

 


งานนี้ผู้จัดทำการบ้านมาค่อนข้างดีมากนะค๊ะ เพราะเห็นทักทายชื่อแขกทุกคนได้หมดเลย รู้สึกอบอุ่นไม่เคอะเขิน รุ่นขนาดป้าให้เชี่ยวขนาดไหนก็เขินเป็นนะค๊ะ ไม่เชื่อล่ะซิ เอาไว้เจอกันทักมาป้าวุ้นเส้นจะเขินให้ดู

 

ป้าไปถึงงานก่อนสาวคนอื่น ๆ ค่ะ ปกติไปที่หลังประจำ งานนี้ตั้งใจโผล่ก่อนเพราะอยากเจอเม้าท์สาวคนอื่น ๆ ให้หนำ

 

เวลาผ่านไปไม่นาน ขณะที่ป้ากำลังเคลิ้บเคลิ้มกับบริเวณจัดงาน ที่อะไร อะไรก็เป็นสีแดง พาลให้คิดถึง อะไรต่ออะไรที่แดงเถือกอยู่หน้าเวิลด์เทรด เมือเดือนสองเดือนก่อนว่า หน้าคนที่นั่งตากแดดอยู่ที่นั่น ถ้าใช้ Ponds ต้องใช้ในปริมาณและระยะเวลานานแค่ไหน กว่าจะใสเท่าสาว ๆ Ponds ในงานวันนี้หนอ สาว ๆ ใสกันจริงนะ

 

 


 


 

Workshop วันี้มีผู้เชี่ยวชาญความงามมาแนะนำวิธีการดูแลผิวกันหลายท่าน

 

 

 

ที่เห็นแปะในรูปเป็นตัวประหลาดนั่นคือ การเอาแบบที่ใชสำหรับนับจำนวนตีนกาที่มาเยือนหน้าค่ะ วางแบบลงไปแล้วก็เอาซิลิโคนเหลวฉีดตรงช่องตีนกาแกะออกมา ก็จะรู้เองว่า เราน่ะ ระดับไหน เหอ เหอ ของงป้าไม่เยอะค่ะ เจือจาง ยังไปเที่ยวสลิมได้อีกสองสามปี แต่อย่ากลับตอนไฟเปิดร้านปิดแล้วกัน

 

สาวในภาพเป็นไงสวยมั๊ย น่ารักโคด ๆ ป้าว่าอย่างนู๋ไม่มีหรอกนะค๊ะตีนกาน่ะ

 


Work shop ต่อไปเราก็เริ่มด้วยการทำความสะอาดหน้า ด้วยพอนด์โคลครีม รุ่นนี้ป้าเคยใช้เมื่อสมัยเริ่มสาว ดังมากนะค๊ะ สมัยก่อน ใช้แล้วติดใจค่ะ เสร็จจากงานนี้ป้าว่าจะกลับไปหามาใช้อีก เคยเห็นผ่าน ๆ ตามเคาน์เตอร์อยู่เหมือนกัน ล้างเครื่องสำอางค์ได้สะอาดดีค่ะ อ้อจำได้ว่ามากลิ่นมะนาวด้วย ใช้แล้วกลิ่นจะใกล้เคียงซันไลน์ น้ำยาล้างจานไปหน่อยอันนั้น

 

 

หลังจากนั้นก็มีการ workshop โยคะหน้าค่ะ เพื่อกระชับผิวหน้า อะอาอุอูกันไป สนุกดี หน้าป้าวุ้นเส้นกระชับอยู่แล้ว
แต่ที่กังวลน่ะ มิใช่หน้าเจ้าค่ะ หน้าตึงแต่กระบังลมใกล้หย่อน เหอ เหอ
 

 


เมื่อล้างหน้าแล้วสาว ๆ ก็สนุกสนานกับการทดลองครีม Ponds age miracle
ซึ่งโดยส่วนตัว ป้าวุ้นเส้นก็ใช้อยู่บ้างแล้วเหมือนค่ะ ก่อนหน้านี้ ยอมรับว่า Ponds เป็นครีมที่มีคุณภาพ ดีทีเดียว ซึมซาบ เร็วราคาก็ไม่แพง แต่ทั้งนี้ การใช้ครีมบำรุงชนิดใดก็ตามขึ้นอยู่กับความสะม่ำเสมอด้วย ค่ะ และควรป้องกันผิวหน้าจากการทำลายด้วยแสงแดด ก่อนบำรุงอย่างเคร่งครัด


และสุดท้าย ก่อนที่ผู้ชายจะเอาดอกไม้มาให้อย่างที่ป้าเกริ่นไปแล้วในตอนต้น ก็ตอนเมคอัพกันหน่อยชิมิ จะมาหน้าเปลือยเปล่าให้เห็นริ้วรอย บนหน้าตอนไม่มีเมคอัพได้ไง เค้าอายนะตัวเอง

และนี่คืออีกหนึ่งนาทีแห่งความประทับใจ ยิ่งกว่าสิ่งใด นั่นคือ
ป้าวุ้นเส้นรีบชิงยกมือทันทีที่คุณกมล ฉัตรเสนประกาศว่า จะแต่งหน้าให้อาสาสมัคร ป้าเร็วเรื่องแย่งซีนชาวบ้านอยู่แล้ว

ยังไม่ทันที่ป้ากมลจะตอบรับ ป้าวุ้นเส้นก็แสล๋นขึ้นไปยืนอยู่หน้าเวทีแล้ว
 

 

ปลื้มค่ะ ปลื้มมาก ที่คุณกมล ฉัตรเสนมือวางอันดับต้น ๆ เมคอัพอาตร์ติส ชื่อดัง ที่แต่งหน้าราคาแสนแพง ซึ่งป้าจ่ายเองก็ไม่มีปัญญา งานนี้ป้าเลยคว้าโอกาสงาม จะเห็นได้ว่า ป้้าวุ้นเส้นแก้มยุ้ยเชียว แต่ป้าวุ้นเส้นชอบนะ ไม่อยากหน้าตอบค่ะ หน้าตอบแล้วจะดูเป็นผู้สูงอายุ

 


ป้ากมลแต่งหน้าป้าวุ้นเส้นไป ป้ากมลก็บอกเทคนิคไป แต่ป้าวุ้นเส้นตื่นเต้น จำไม่ได้ค่ะ ว้าป้ากมลพูดอะไรบ้าง จำได้แต่ที่ว่า ป้ากมลชมว่า ป้าวุ้นเส้นรกษาผิวหน้าได้ดีกว่าคนอื่นในวัยเดียวกัน คุณพิธีกรก็เลยถามว่าทำยังไง

 

 


ป้าวุ้นเส้น ก็ตอบเหมือนที่ตอบทุกครั้ง และขอย้ำให้ทุกคนทำตาม ต้องใช้กันแดดทุกครั้งที่ออกจากที่ร่ม และใช้ครีมบำรุงตั้งตอนที่ยังไม่เกิดปัญหาบำรุงตั้งแต่ 15 เลยค่ะ อย่ารอให้ผิวร้องขอความช่วยเหลือแล้วค่อยบำรุง

 


ดูอย่างสาว Ponds ในรูปที่ถ่ายกับป้าซิค๊ะ หน้าใสมาก ใสกันทุกคนด้วย ป้าเชื่อว่า บางคนอาจมีต้นทุนที่ดีอยู่แล้วแต่ถ้าไม่รักษาหน้าก็เหียกได้นะค๊ะ อย่าอ้างว่าไม่มีเวลา หรือว่ามันยุ่งยาก แล้วมาโอดครวญที่หลังว่าไม่น่าปล่อยเวลาให้สูญเปล่าเลย   เออ !! ทำไมสาวสมัยนี้ตัวสูงจัง นี่ขนาดป้าใส่ส้นสูงแล้วนะเนี่ย เตี้ยแป๊กเลยเรา
 


ขอบคุณ Ponds age Miracle และทีมงานทุกคนค่ะ
ที่ช่วยให้ป้าวุ้นเส้นสวยขึ้น ในวันที่ Work shop และวันต่อ ๆ มาด้วยผลิตภัณฑ์ Pond age Miracle ถุงใหญ่เบิ้ม

ปล ตอนนี้ป้าวุ้นเส้น หยุดใช้ซี่รั่มตัวอื่น มาใช้ Ponds age Miracle ซีรั่มอยู่นะเนี่ย Work ค่ะ ชอบ ๆ เริ่มรัก Ponds แล้วค่ะ ที่สำคัญเพราะมันได้ผลและไม่แพง เหอ เหอ 


 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย