โทรสับใครพังห้ามไปซ่อมที่....เด็ดขาด



เขอระบายหน่อยนะค่ะ ไม่อยากให้เพื่อนประสบปัญหาเหมือนเราค่ะ

พอดีว่าโทรสับไอโฟนเปิดเครื่องไม่ปิด น่าจะเป็นเพราะแบตคงเสื่อม ที่แรกว่าไปซ่อมที่ ศุนย์แต่ ช่างหม้อไปหน่อย เลยรอเปลี่ยนร้านดู  เลยเดินทางไปที่ บิ๊กซีวงศ์สว่างค่ะ ชั้น 2  

ที่แรกก็บริการดีทุกอย่างเลย พูดวาดูมีความรู้มากค่ะ นั่ง รอ ประมาณ 3 ช.ม

ที่แรกทางร้านบ้านว่า แบตเสื่อม เราก็โอเค เปลี่ยนแบต เปลี่ยนแบตเสร็จจ่ายตังก็กำลังจะกลับ ปรากฏว่า ลองเปิด - ปิด เครื่องดูมันปิดเครื่องไม่ได้คะ เราก็แปลกใจว่าอ่าว ถ้าปิดเครื่องไม่ได้ เครื่องก็ไม่ได้ผ่อนเลยซิ แล้วตอนชาต์แบตแหละ  ที่ร้านบอกว่า ก็ไม่ต้องปิดเครื่อง เราก็เริ่มมีอารมณ์แล้ว  เราก็โอเคไม่เป็นอะไร ที่นี่ลองโทออกดูปรากฏว่าฝั่งโน้นไม่ได้ยินเสียงเรา  เราก็ขึ้นไปบอกอาการ เค้าก็เกาะเครื่องออกมา ถอดหูฟังออกมาแล้วบอกว่า หูฟังมันเปื่อย แต่เดี๋ยวที่ร้านจะแก้ให้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เราก็ขอคุณค่า

ช่างก็เก็บเครื่องใหม่อีกรอบ ข่างบอกว่าต้องเปลี่ยนบอร์ดยกเครื่องใหม่ เราก็อะไรว่ะ จากที่เครื่องไม่ได้เป็นอะไรเลย แค่แบตเสื่อมเฉยๆ แต่ทำไมถึงมีอาการเยอะขนานนี้ เราก็โมโห บอกว่าประกอบเครื่องใหม่เหมือนเดิม ยังไงก็ต้องเอาไปที่อื่นแล้วอยู่

เราเดิมออกมาจากร้าน ปรากฏว่าหน้าจอเป็นรอยเต็มไปหมดเลย เราเดิมขึ้นไปใหม่ด้วยความโมโห บอกว่าทำไม่ถึงเป็นอย่างนี้ ทั้งๆที่เครื่องเราไม่เคยเป็นอะไรเลย ที่ร้านบอกว่า เค้าไม่ได้ทำ เครื่องเป็นอย่างนี้อยู่แล้ว เราเดินน้ำตาตกเลย

ช่างแย่มาก ไม่มีความรับผิดชอบเลย
ไม่ใช้เราคนเดียวนะ ยังไงรออ่านดูนะค่ะ กลัวเพื่อนโดนอย่างเรา


http://www.thaiiphone.net/forums/index.php?topic=1520.0



Discussion (14)

พิมผิดตั้งเยอะ เพื่อนคงเดากันออกนะค่ะ (แบบว่าโมโหจัดไปหน่อย โฮ๊ะ ๆๆ )
เเย่จัง เราไม่กล้าให้ร้นพวกนี้ซ่อมเลยอ่ะ

เเบบพวกนี้จะชอบเอาอะไหล่เเท้เราออกไปเเล้วใส่ของที่ไม่ค่อยดีมาให้เเทน

เเล้วเอาอะไหล่เเท้ไปขยต่ออ่ะค่ะ เข้าศูนย์ดีสุด^^"
ร้องเรียน สคบ. เลยค่ะ ลองเสิร์ซเบอร์โทรดูในอากูก้อได้  เพราะว่าเรื่องแบบนี้เรามีสิทธิ์ เราเปงผู้บริโภค  เรียกร้องได้ค่ะ  อย่าปล่อยให้ไอ้ชั่วลอยนวลค่ะ
ทำไมทำแบบนี้นะ ถ้าเป็นเครื่องของมัน (ขอเรียกงี้เลย) แล้วจะรู้สึกยังไง

เลวจริงๆค่ะ   ไอ่ร้านพวกนี้