Lancome Whitening Workshop for Blogger.

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

Lancome เชิญชาว Blogger ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความขาว ด้วย Whitening สูตรใหม่ของลังโคม กับบรรยากาศเรียบเก๋เป็นกันเอง ณ ห้างเซ็นทรัลชิดลม บริเวณโถงเปียโน กับธีมสีฟ้า-ขาว มองแล้วสบายตา งานในวันนั้นคราคร่ำไปด้วยคนคุ้นหน้าคุ้นตา เพราะBlogger ทั้ง 15 ท่านนั้น สาวๆหลายคนก็รู้จักกันดี งานเลยเป็นกันเองและสนุกสนานมากขึ้น

งานเริ่มในช่วงค่ำๆ ระหว่างที่รอเพื่อนๆกำลังเดินทางมา ทางลังโคมก็มีเครื่องสำหรับตรวจสอบคุณภาพผิว สาวๆเห็นผิวกระจ่างใสก็อย่างได้นิ่งนอนใจกันไปนะจ๊ะ บางทีใต้ผิวของเรากำลังมีบางสิ่งบางอย่างที่รอคอยเวลาเล่นงานเราอยู่ ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ ที่พอใช้เครื่องตรวจลงไปเห็นแล้วได้สยองหดหู่ใจทุกที กับผิวที่แสนจะภาคภูมิใจนักหนา ถ้าไม่ป้องกันและแก้ไข จะกลายเป็นปัญหาใหญ่เชียวล่ะ


Lanome Blanc Expert GN-White  Agefighttm Intense Whitening Spot & Line Eraser เป็นwhitening สูตรใหม่ของลังโคม เซรั่มลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอย 2 ประสิทธิภาพ ในหนึ่งเดียว เซรั่มสูตรแรกของลังโคมที่ผสานสารสกัดจากถั่วเหลืองซึ่งมีคุณสมบัติช่วย กระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน เพื่อลดสัญญาณความร่วงโรย ขณะที่สารสกัดจากเมล็ดทานตะวันต้นไกลเคชั่น ช่วยป้องกันคอลลาเจนแข็งตัวและเปลี่ยนเป็นสีเหลือง เนื้อสัมผัสของซีรั่มนุ่มและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว
 

 
งานในวันนั้นมีกิจกรรม Workshop ที่่ชาว Blogger โปรดปรานด้วย นั่นก็คือการเรียนรู้วิธีการแต่งหน้าแบบลังโคม ด้วยวิธีการง่ายๆและรวดเร็ว กิจกรรมแบบนี้ชอบมาก เพราะทำให้สาวๆได้ลองเมคอัพใหม่ๆ แต่ก่อนจะลองปัญหาสำคัญคือต้องล้างหน้า ทำความสะอาดให้เกลี้ยง ขั้นตอนนี้หลายๆคนขอบาย แต่ทรายกับเก๋ บ่ยั่น นะคะ ล้างก็ล้างจะได้ลองเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑืหลายๆตัวแบบจริงจังด้วย พอลองวันนั้นก็ไปพบรักกับครีมกันแดด  ที่เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม แล้วก็ซึมง่ายมาก ติดอกติดใจ เลยเอามารีวิวไว้ ในรีวิวกันแดดเรียบร้อยแล้ว

เมคอัพของลังโคมที่เอามา Workshop  เป็นแบบ Mineral ผสม White Sapphire  ให้ลุคส์แบบธรรมชาติเนียงบาง นางแบบที่มาเป็นแบบให้ MA ของทางลังโคม คือคุณออร์แกน หุ่นดีผิว สวยมาก พอแต่งเสร็จแล้วสวยเนียนบางธรรมชาติ ง่ายอะ แบบนี้เหมาะกับหน้าร้อนด้วย
 
 

หลังจากจบกิจกรรมก็ถึงเวลาถ่ายภาพหมู่สนุกสนาน ก่อนที่สาวๆจะแยกย้ายกันกลับบ้าน ทิ้งท้ายไว้สักนิดอยากให้สาวๆใส่ใจกับผิวของตัวเอง อยากให้สาวๆเรียนรู้วิธีที่จะดูแลผิวให้สวยเสมอ ผิวที่ดีจะทำให้การแต่งหน้าของเราง่ายขึ้น การกลบริ้วรอยไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุด นั่นมันคือการแก้ปัญหา อยากให้ทุกคนเรียนรู้ที่จะป้องกันมากกว่า แล้วอย่าลืมใส่ใจกับครีมกันแดด แล้วผิวสวยๆจะได้อยู่กับเราไปนานๆนะคะ
---------------------------------------------------------

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย