[Review] M.A.C ถุงเล็กๆ ที่ไม่ได้ซื้อมานาน

~บุลภรณ์~

~บุลภรณ์~

ดู Profile

ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่เลยค่ะ ไม่ได้เก็บตัวทำอะไรทั้งสิ้น โปรเจ็คที่บอกจะทำ ก็ลืมไปแล้ว แป่ว...

เพราะว่า คุณม่ามี้ที่รัก รับเลี้ยงเด็ก พ่อแม่เค้าทำงานที่บ้านแล้วน้องกวนมาก ก็เลยทำงานไม่ได้ ก็เลยรับเลี้ยงซะเลยเราก็เลยต้องกลายเป็นพี่เลี้ยงไปด้วย
และอีกอย่างตอนนี้ก็เปิดเทอมแล้ว เรียนเช้ามากกกก แล้วก็เที่ยง เหนื่อยแล้ว ขี้เกียจทำอะไรแล้ว หนังสือก็ต้องอ่านด้วย เพื่อใบปริญญาอ่ะนะ ต้องอดทน
โฉมหน้าไอ้ตัวแสบ ณ ตอนนี้


จริงๆ แล้วน้องเค้าขาวมากกกก อ้วนมากแล้วก็ดื้อมากด้วย แต่ก็น่ารักดี
เข้าเรื่องเราได้และ 55


ไปถอยมาจากเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะค่ะ ใกล้บ้านสุดแล้ว และก็ตอนแรกจะไปลาดพร้าว แต่ท่าทางจะไม่รอดกลับมา ก็เลยไปใกล้ๆ แหละดีแล้ว ขี้เกียจไปเบียดกับคนBA ที่นั่นน่ารักดีค่ะ ชื่อ BA ต้า หรือ ด้า อะไรนี่แหละค่ะ มาฝึกทำงานที่นี่แล้วก็จะกลับไปที่ขอนแก่น น่ารักสุดๆ อ่ะเราไม่ค่อยเจอ BA แบบนี้เท่าไหร่นะ อาจจะเพราะเราแต่งตัวปอนๆ หน้าตาแบบไม่มีกะตังค์เลยไม่ค่อยต้อนรับ
(จริงๆ คนแรกที่มาทักหน้าเคาว์เตอร์นี่ทำหน้าแบบนี้เลย
)ป๊าก็แบบหลงกล BA อันไหนแต่งแล้วสวยแล้วดี บอก "ทั้งหมดนี่เท่าไหร่ คิดให้ดูหน่อย" คือถ้าแพงมาก แกไม่ต้องเอาไง 555ก็เลยได้มาแบบนี้


จะได้ Mineralize Skinfinish Natural สี Medium Deep ค่ะ จริงๆ เรามีแบบนี้แล้ว แต่สี Light Medium ทาทั่วหน้าอันนี้เค้าบอกว่าทำเป็นเฉดดิ้ง ทำแก้มวาวๆ อะไรแบบนี้ได้สวยมาก ปัดให้ มันออกส้มๆ เหมือนทาบลัชออนแบบธรรมชาติ สวยดีอ่ะสีรูปนี้ใกล้เคียงที่สุดในทุกตัวนะคะ


แล้วก็บลัชออน
เป็น Mineralize เหมือนกันค่ะ ปัดแล้วแก้มวาวๆ สมใจอยากดี ออกชมพูๆ หน่อย จริงๆ สีเซ็ทนี้สวยทุกชิ้นจริงๆ ค่ะแต่ได้สี Gleeful มาค่ะทดลองที่แขน ทั้ง 2 ชิ้น
แล้วก็เป็นอายแชโดว์ มีเป็นเบสอันนึง กับเป็นสีสองสีค่ะ ชมพูกับน้ำตาลอันแรกก่อนแล้วกันเป็น cream colour base สี shell
แล้วก็สีชมพู
และสีน้ำตาลอ่อนๆ ที่เอาไปเขียนคิ้วได้


และลิป 2 สีค่ะ
ชอบทั้ง 2 สีเลยอ่ะ จริงๆ ตอนแรกอยากได้คอนเล็กชั่นล่าสุด แต่วันที่ซื้อ ของยังไม่เข้า พอผ่านไปอีกวัน ของมาแล้ว จัดซะใหญ่ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ อย่างแค้นนนนนแล้วก็ Strobe Cream ได้แถมมาค่ะ ขนาด 30 Ml. ทาก่อนลงรองพื้น หน้าจะเนียนและวาว เหมือนดารา 555 เค้าบอกมา ส่วนตัวแล้วชอบนะ ชอบลืมใช้ตลอดเลย
แต่งแล้วจะได้ลุกส์แบบแก้มวาวๆ เราชอบมากเป็นพิเศษ

ลองแต่งเล่นๆ ค่ะ ถ้ามีเวลาแล้วจะทำฮาวทู

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย