Illuminating White Beauty

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

 เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งใหม่ล่าสุด White Glove Extreme Skincare  ณ ร้านอาหาร D’s Restaurant  ในโทนสีขาวที่ดูหรูหราสง่างาม นอกจากนี้ยังได้ร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จ 100 ปีของแบรนด์ Elizabeth Arden อีกด้วย      ซึ่งเมื่อเราไปถึง ก็มีเจ้าหน้าที่ช่วยอธิบายถึงผลิตภัณฑ์และมีผลิตภัณฑ์ให้ได้ทดลองสัมผัสเนื้อ ในแต่ละโต๊ะ ซึ่ง
ในปีนี้ทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เพื่อผิวกระจ่างใส เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก ด้วยเทคโนโลยีใหม่ในส่วนผสม  Marine Mineral Extract ซึ่งสกัดได้จากต้น Sea Holly ต้นไม้หายากชนิดหนึ่งซึ่งมีคณสมบัติในการยับยั้งการเกิดจุดด่างดำได้ในขั้นตอนแรก นอกจากนี้ส่วนผสมจาก Emblica C Complex ส่วนผสมหลักอีกชนิดหนึ่งในผลิตภัณฑ์ ทำหน้าที่ในการปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้น ลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอยที่มีให้ดูจางลง ผิวจึงดูกระจ่างใส เรียบเนียนแบบผิวสุขภาพดี ทางแบรนด์ใจดีจัดกิจกรรมเล่นเกมส์ชิงรางวัลท้ายงาน แถมมีบริการเพนท์เล็บฟรีให้ด้วยอีกต่างหาก เรียกว่าสวยครบวงจรกันเลยทีเดียว
  จากนั้นก็มีการสัมภาษณ์คุณจอย สุนันท์ษา จิรมณีกุล ที่ให้เกียรติมาเป็นแขกรับเชิญเพื่อพูดคุยและเผยเคล็ดลับการดูแลผิวให้สดใสอยู่ตลอดเวลา

   คุณจอยสุนันท์ษา จิรมณีกุล ให้เกียรติมาเป็นแขกรับเชิญเพื่อพูดคุยและเผยเคล็ดลับการดูแลผิวให้ดูสดใสอยู่ตลอดเวลา  
                โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณปิยพรรณ  จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เอลิซาเบธ อาร์เดน ได้มาร่วมเป็นประธานในงานและได้มีการตัดเค้ก ฉลองครบรอบ 100 ปีของเครื่องสำอางเอลิซาเบธ อาร์เดน  คุณอมรจิตต์ เสตสุวรรณ   ผู้ช่วยผู้อำนวยการ เครื่องสำอาง ต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและ ดารา ที่เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ คุณกิติวิชญา วัชโรทัย, คุณชาม โอสถานนท์, คุณสุนันษา จิรมณีกุล, คุณวรรณพร โปษยานนท์, คุณโอบอุ้ม ชุมสาย ณ อยุธยา, คุณแนน ชลิตา เฟื่องอารมณ์ และ น้องยิปซี  สาวๆ คนไหนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ Elizabeth Arden ห้ามพลาดกับชุดผลิตภัณฑ์ White Glove Extreme Skincare   ซึ่งออกแบบมาสำหรับผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ รับรองว่าจะต้องติดใจกันอย่างแน่นอนค่ะ

 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย