ส.ค.ส ส่งความสุข ส่งเครื่องสำอาง กับ Estee Lauder

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

ทู้นี้เป็นทู้ประกาศผลแล้วนะคะ สาวๆ อาจจะสงสัยว่าทำไมอยู่ๆ ก็มาประกาศผลเลย... จริงๆ แล้วคือกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมใหม่สำหรับสมาชิกที่จะได้รับเมล์แจ้งไปเป็นระยะๆ ถ้ามีอะไรมาให้เล่นกัน

เนื่องจากเปิดเวบเล่นกันมาก็เป็นเวลาพอสมควรแล้ว ก็เลยอยากจะขอขอบคุณสมาชิกที่ร่วมเป็นแรงใจกันมาตั้งแต่แรกๆ โดยเฉพาะสมาชิกที่มีความเคลื่อนไหว ความร่วมมือในคอมมูนิตี้ ตอบคำถาม-ตั้งกระทู้อย่างมีคุณค่า และร่วมกิจกรรมของเวบมาโดยตลอดอย่างต่อเนื่อง ณ บัดนาว สมาชิกจะได้ร่วมสนุกแบบโชคกระทันหันไม่ทันตั้งตัวกับกิจกรรมพิเศษ “ส.ค.ส ส่งความสุข ส่งเครื่องสำอาง” ที่จะติดตามความเคลื่อนไหวของสมาชิก และ Pick up มาทางอีเมล์จ้า~!!

และเพื่อต้อนรับของเล่นใหม่ User Reviews ที่กำลังจะเปิดให้บริการใหม่ในสิ้นเดือนก.พ.นี้ Jeban.com ขอมอบผลิตภัณฑ์ใหม่ Cyber White EX ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อผิวกระจ่างใสครบวงจร และการรับมือกับจุดด่างดำที่มีสาเหตุการเกิดแตกต่างกันอย่างตรงจุด ซึ่งได้แก่ จุดกระและจุดด่างดำแห่งวัยที่กำจัดยาก, จุดด่างดำเล็กๆ บนพื้นผิวหน้า และจุดด่างดำเล็กๆ ที่ยังมองไม่เห็น ซึ่งอยู่ภายใต้ชั้นผิว จาก Estee Lauder ที่กำลังจะวางจำหน่ายในวันที่ 1 มีนาคม 2551 ขนาดเดินทาง (Travel Set 4 ชิ้น) มูลค่า 6,000 บาท ให้แก่สมาชิกที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมกิจกรรมและตอบรับเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมก่อน ได้ทดลองใช้ก่อนใคร (ก่อนวางจำหน่ายที่เค้าเตอร์ด้วยนะ)

และแล้วรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมีดังนี้

แต่น แต่น แต๊นนนนน เรียงตามลำดับตัวอักษรนะคะ

1. F1ying_H@ck3r
2. #คุณนู๋อายูมิ#
3. ~KiKi~
4. Flying_drugger
5. karumdog
6. klao_harry
7. MissQwan
8. Ningky
9. Nutty_Leo
10. OtwO
11. s.o.s
12. Toei
13. Yuu~ ii
14. นู๋หมูหวาน
15. Pangee

รับผลิตภัณฑ์โดยการแจ้งชื่อ Login และเบอร์โทรศัพท์นะคะ ทางทีมงาน Estee จะมีข้อมูลจากเวบจีบันแนบเช็กอยู่ค่ะ :)

เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ยังไม่วางจำหน่าย จึงต้องมารับที่เค้าเตอร์ด้วยตัวเองและฟังอธิบายเล็กน้อยจากผู้เชี่ยวชาญจาก Estee Lauder ก็เลยต้องมีการคอนเฟิร์มอีกรอบทางโทรศัพท์ สาวๆ บางคนที่ไม่ได้อยู่ที่กรุงเทพฯ หรือพลาดกริ๊งกร๊างไม่ได้รับโทรศัพท์ ไม่ต้องเสียดายนะคะ ยังมีกิจกรรมอื่นๆ รออยู่อีกเพียบเลยจ้า!


ใช้แล้วเป็นยังไง อย่าลืมมาบอกต่อนะคะ
แล้วพบกันใหม่กับกิจกรรม ส.ค.ส. ทาง mailbox โอกาสหน้าค่าาาา!!!!

ปล.ทุกความเคลื่อนไหวของสมาชิกมีค่า ไม่ว่าจะตั้งทู้ ถาม-ตอบ ฮาวทู D/L wallpaper หรือแปะโค้ด Jeban Banner ในบล๊อกของตัวเอง โชคกระทันหันอาจมาถึงโซซูน!!! โชคดีทุกคนนนนนน จ๊วบๆๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย