แอร์แม่ลูกอ่อนขอเห่อ

sah_h

sah_h

ดู Profile

หลังจากหยุดบินมาเลี้ยงลูกชั่วคราว ก็พอมีเวลาออกมาช็อปข้างนอกกับเค้าบ้างเลยเอาของเล็กๆน้อยๆมาให้ดูกันเดี๋ยวว่างแล้วจะมารีวิวให้ดูพร้อมๆกับของอย่างอื่นนะคะ


จากซ้ายนะคะ

ตัวแรกเป็นClinique mild clarifying lotion เลือกตัวนี้มาเพราะเพื่อนเคยใช้แล้วบอกต่อมาว่าเป็นหนึ่งในตัวที่น่าใช้เลยของClinique   ตามด้วย Make up Store Face mist ตัวนี้อ่านมาจากรีวิวในบล็อกคุณมดค่ะ อยากสวยบ้างเลยไปสอยมาลอง


     ต่อกันเลยด้วยClinique repairwear deep wrinkle deep wrinkle concentrate for face andeye
เอ่อ  ชื่อ ยาวได้อีก...แต่น่าใช้มากค่ะอีกไม่กี่ปีจะขึ้นเลข3แล้วก็ต้องระวังริ้วรอยกันหน่อย ตัวนี้ใช้กับตาได้ด้วยค่ะเลยสมควรแก่เหตุที่จะต้องเป็นของเรา อิอิ ส่วนclinique dramatically different moisturizing lotion ได้เป็นของแถมมาค่ะ 
ต่อด้วย ZA Power Block UV อ่านรีวิวก่อนไปซื้อค่ะน่าใช้มาก ธรรมดาใช้ของ Anessa สีขาวอยู่ค่ะ แต่บางทีรู้สึกว่าใช้แล้วล้างหน้ายังไงก็ไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ แต่ตัวนี้ลองแล้วเนื้อไม่เหนอะหนะแถมเป็นแบบ minerals ราคาก็ไม่สูง ถ้ากำลังมองหากันแดดกันอยู่ ตัวนี้ก็เป็นchoice ที่น่าลองนะคะ  สุดท้าย Estee Lauder Gel Eyeliner ตัวนี้ฝากเพื่อนซื้อมาจากอเมริกาค่ะEstee ก็ขึ้นชื่อเรื่องeyeliner พอสมควร พอผลิตเป็นGel Eyeliner ก็เลยอยากลอง  ทั้งที่มีเยอะอยู่แล้วส่วนตัวนี้ไปสอยมาจากร้าน Boots ค่ะ เป็นครีมนวดผม สระแล้วกลิ่นหอมได้ใจมากค่ะผมก็นุ่มพอสมควร แถมตอนนี้โปรโมชั่น2แถม1ค่ะ (ชอบจริงๆโปรโมชั่น แหะๆ
)วันนี้แค่นี้ก่อนค่ะ  ไว้วันหลังว่างจากลูกสาวแล้วจะมารีวิวเครื่องสำอางค์อื่นนะคะ  ขอบคุณค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย