((( สาวๆจ๋า ))) ★ โฆษณา Sheene' ,,มีความคิดเห็นยังไงกันบ้าง

BaRi@

BaRi@

ดู Profile
เราได้ดู โฆษณาชุดใหม่ล่าสุดของชีเน่ หลายครั้งแล้วเหมือนกัน ตอนแรกดูและฟังแบบผ่านๆ

 

เสียงยิปซีบีบแปลกๆ ฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง พอลองฟังใหม่อ่อพอจะจับใจความได้บ้าง ว่า "อยากขาวอย่างเกาหลี แต่หน้ามันแบบไทย บลาๆ " 


 

เกี่ยวยังไงเนี่ย เราไม่ได้มีอคติกับพรีเซ็นเตอร์หรือกับยิห้อนี้นะคะ เพราะเราก็เคยใช้สินค้าของเค้าแต่คำพูดฟังดูแล้ว เหมือนดูถูกคนไทย ประเทศไทย เราเองถึงเค้าไม่มีเจตนาจะแบบนั้น แต่คำพูดการสื่อสาร ความคิดเราคิดไปโน่นแล้วเบื่อการโฆษณาจำเจ ไม่ว่า จะนำเข้า ผลิต ผิวสวย ขาว เหมือนเกาหลีหรือแม้แต่การจ้างพรีเซ็นเตอร์ และเราไม่ได้มีอคติกับชาติเกาหลีแต่เราว่าปัจจุบันคนไทยเราถูกครอบงำ และได้เสพสื่อ พวกนี้มากเกินไปทำให้ขาดความเป็นตัวของตัวเอง ไม่รู้ว่าลิมิตอยู่ที่ไหน บางทีผู้ผลิตน่าจะมีความคิดที่ดีกว่านี้นะทั้งที่ประเทศไทยเรามีอะไรดีๆมากมายที่บางชาติไม่มีหากคนไทยเรามองหรือเสนอว่าทุกอย่างที่เป็นเกาหลีดีหมด อยากรู้ว่าคนเกาหลีเค้ามองคนไทยอย่างไร ??ประเทศไทยเป็นประเทศไทย หรือ ประเทศเกาหลี กันแน่ ( TT น่าเศร้าใจ )ทำไมต้องไปหลงมัวเมา โฆษณาให้คนไทยไปยึดติดประเทศเค้าวันนี้เข้าไปเว็บ pantip มา เจอกระทู้หนึ่งเกี่ยวกับโฆษณานี้ตั้งไว้

 

ก็เลยเข้าไปอ่าน ซึ่งคนตั้งกระทู้ และคนอื่นๆ มีความคิดเหมือนเราเป็นจำนวนมากเหมือนกัน เพียงแต่ยังไม่มีใครเปิดประเด็นออกมาอยากให้สาวๆช่วยกันแสดงความเห็นหน่อยค่ะว่ารู้สึกอย่างไร  ???

ใครยังไม่เคยดู เข้าไปดูได้ตามลิ้งค์เลยค่ะ

http://www.sheene-eclub.com/index.html  Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย