ขอขี้เห่อ สังเวยกระเป๋าแบนให้ Lunasol&Suqqu... T^T

Nany

Nany

ดู Profile

เดือนแห่งความรัก เดือนแห้งกระเป๋าแบนโอ้เย้ ไม่อยากพูดไรมาก เนื่องจากพูดไม่ออกเป๋าตังแบนต้อนรับเดือนแห่งตรุษจีนสะเลย

ขออวดเลยดีกว่า ว่าวันนี้เสียทรัพย์ที่เซนทรัลชิดลมอะไรไปบ้าง อิอิ โดนบีเอ ยุสะ เราก็บ้าจี้ อิอิมันคือ set skincare ของลูนาซอล คะ แต่ไม่มีตัวออยนะ เพราะว่าแนนยังมีลุงชูขวดบิ๊กเบิ้มอยุ่เลยง่ะเลยไม่สอย

จากซ้ายคือ โฟมล้างหน้า ตัวนวดตอนเช้า ตัวนวดตอนกลางคืน โลชั่น และ อีมัลชั่น สูตร1 คะ พี่บีเอบอกว่าเหมาะกะผิวผสมอย่างแนนแล้ว

ต่อมาก็ Lip gloss no.01 สีทอง สวยยยยยยย ตรงกลางคือEyeliner no.05 สีม่วงประมาณเปลือมังคุดแจ่มๆๆ

และที่ชอบสุดๆคือยาทาเล็บ no.17 วิ้งทองสะใจมากคะ (ยาทาเล็บแอบไปสอบมาเมื่อวันพุธเซนทรัลพระรามสองงิ)
นี่เป็นของแถมของวันนี้คะ แอบน้อยไปนิดว่าม่ะ (ตอนซื้อยาทาเล็บที่พระราม2 BA ก็ใจดีให้เทสเตอร์มาเยอะแยะเหมือนกันคะ)ส่วนนี้แป้งซื้อมาอาทิตย์ที่แล้วง่า ชิดลมอีกแล้ว แต่ตลับแป้งหมดงิวันนี้ก็ยังไม่มีเลย ต้องมารับวันหลังแทน

เทสเตอร์ที่แถมมาอย่างเยอะ อิอิ

ย้ายเคาน์เตอร์มาที่ Suqqu กันดีกว่า itemวันนี้คือ แต่นแ้ต้่นแต๊นนนนนนนน... no.13 สีแดงแรงฤทธ์ คะ พร้อมเทสเตอร์ชุดนวดหน้า

ถ่ายมาสีแอบเพี้ยนไปหน่อยงิและนี้ no.20 ซื้อมาอาทิตย์ที่แล้ว สีนู้ดๆๆ เหมาะกะทุกสถานะการ์ณอิอิ

tester ที่ได้มาเจ้าาาาาาาาาา เป็นเมกอัพเบสและรองพื้นอีกหลอดนึงจำไม่ได้อ่ะ
ย้ายมาอีกทีที่ Nars ~~ the multiple สีOrgusm ยอดฮิตของเรา ใช้แล้วมันซั่มจริงๆเล้ยยยยยยย
เอาล่ะขอปิดท้ายของที่ได้จากการรูดผ่านบัตรเซนทรัล นะคะ เป็นชุดหม้อสุกี้ง่ะ จริงๆอยากได้กรอบรูปดิจิตอลน้าแต่ยอดม่ะถึงวันนี้เหนื่อยแล้วพอก่อนดีกว่า เดี่ยววันหลังจะมาขี้อวด บรรดาเสื้อผ้ารองเท้ากระเป๋าที่ซื้อในสัปดาห์นี้ดีกว่าเิอิ้กๆๆๆๆๆนี่แหล่ะน้าสาเหตุแห่งการเป๋าแบนฉลองเดือนแห่งความรักและตรุษจีนค๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
นี้หน้าตาก่อนไปเสียทรัพย์ ใช้เซท RMK christmas palette holiday limited edition โทนสีน้ำตาลทองจ้า ปากซุกกุเบอร์ยี่จั๊บส่วนรูปล่างๆเป็นรูปหลังเกิดอาการทรัพย์จางร่วมหมื่น แต่งด้วย พาเลทแบบ5สี เบอร์04 กรีดตาด้วยอายไลเนอร์ 04 สีน้าเงินแก้มสีชมพู ลิปสีชมพูจำเบอร์ม่ะได้ ตามด้วยกรอส เบอร์04เช่นกันคะ ออก ฟ้าๆม่วงๆ โดยพี่บีเอแสนใจดี ณ.ชิดลมคะรูปมีทั้งเปิดแฟรชกะไม่เปิดแฟรชน้า


ถ่ายออกมาสีเพี้ยนไปหมดเลยแหะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย