เตือนภัยในการโพสรูปนะคะ

Scooterella

Scooterella

ดู Profile

ระยะหลังๆ นี้มาดามเห็นว่า สาวๆสวยๆ หลายคนทั้งที่โพสรูปทั้งใน จีบันดอทคอม หรือ พันทิบ หรือแม้กระทั่งในบล๊อคของตัวเอง บางคนอาจจะโดนขโมยรูปไปแปะในเวปต่างๆ มากมาย อยากจะบอกว่า มาดามอยากให้สาวๆ พึงระวังนิดนึง ว่า การที่เราจะโพสรูปอะไรก็ตามในเนท ให้คิดถึงผลพวงที่ตามมาด้วย เพราะโพสไปแล้ว มันจะวนเวียนอยู่ในอินเตอเนทนี่แหละ เพราะมันสามารถเซฟรูปไปได้ และถึงแม้ว่าเราจะใส่โคทให้เซฟรูปไม่ได้ แต่คนก็ยังสามารถ capture หน้าจอที่เค้าดูๆ เอารูปเราไปได้นะจ๊ะ

เราจะไปมัดมือห้ามเค้าก็ไม่ได้ มีแต่ตัวเราเองที่ต้องระวังเอาเอง ฉะนั้นมาดามแนะนำว่า ควรจะทำลายน้ำบนรูปทุกครั้ง ควรจะให้มีขนาดเห็นชัดหน่อยจะดีมาก และอีกอย่างนึงคือ ไม่ควรโพสรูปที่ค่อนข้างล่อแหลมนะคะ จากที่มาดามและทีมงานสังเกต how to ต่างๆ ที่ผ่านมา บางคนอาจจะแต่งตัวเซ็กซี่เวลาโพสรูป เช่น ใส่เสื้อเกาะอก หรือเสื้อผ้าอาจจะวอบๆ แวมๆ ไม่ว่าจะเป็นชอทครึ่งตัว หรือเต็มตัว มันคงจะไม่มีปัญหาถ้าไม่มีใครเอารูปเราไปโพสหรือกระทำในทางที่ไม่ดี แต่มันอาจจะทำให้เกิดปัญหาถ้ามีผู้ที่ไม่ประสงค์ดี เอาภาพของสาวๆ ไปทำมิดีมิร้ายนะคะ 

จึงอยากจะเตือนสาวๆ นะคะ เวลาถ่ายรูปโพสท่าจะเอามาแปะบนอินเตอร์เนท ให้ระวังนิดนึง อย่าให้มันดูเซ็กซี่จนเกินงาม เพราะในโลกแห่งความเป็นจริงทุกคนไม่ใช่เพื่อนเรา อาจจะมีพวกโรคจิตเอารูปเราไปทำอะไรก็ได้ ไม่มีใครสามารถแทรคหรือตามที่มาที่ไปได้ทุกอย่าง

หวังว่าสาวๆ คงจะเข้าใจนะคะ เพื่อความสบายใจและปลอดภัยต่อตัวของสาวๆ เองจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย