Feb 2008 How to contest // สวยใสให้ใจสั่นหวิววววว

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

คิดโจทย์ยากซะจริงกับกิจกรรมฮาวทูประจำเดือน (หมดมุขมาเผาเอาทุกเดือน แห่ะๆ) ตอนแรกว่าจะพยายามคิดโจทย์ให้เข้ากับคุณสปอนเซ่อร์ซะหน่อย แต่ว่าก็ยังไม่ Summer อ่ะน๊า... Refreshing Summer 2008 ก็เลยขออนุญาตเปลี่ยนหัวข้อกันใหม่ตามสไตล์ jeban.com ก็ละกันโนะ
 
ตุ๊งตุง..... มะช่ายตรุษจีน
แต่ขอเป็นคอนเซปท์ สวยใสให้ใจสั่น...หวิววววววววว” และเนื่องจากฉลองเดือนแห่งความร๊ากกกกกกกกก ก็เลยเพิ่มข้อกำหนดเพิ่มความหนุกหนานว่า ต้องทาปาก “สีชมพู” เท่านั้นจะเฉดไหนก็ได้
 
กติกา ** ควรอ่านให้ครบก่อนนะจ๊ะ
1. ตั้งกระทู้ How to ขึ้นมาเรย แล้วทำ step การแต่ง-แปลงโฉม จะมีพรอพประกอบ โพสท่าอลังการแค่ไหนแล้วแต่สามารถ แต่ทุกอย่างที่ตั้งใจทำขึ้นมา มีผลต่อคะแนนทั้งสิ้นโดยเน้นการแต่งหน้า & พรีเซ้นท์เป็นหลัก งวดนี้หวิวๆ แบบติดเรทโดนติดลบนะค้าบบ เนื่องจากอิชั้นยังกลัวโดนสั่งปิดเวบ by ดวงตาเซารอน ฮ่าๆๆ
2. ใส่รายละเอียดของอุปกรณ์ที่ใช้ **ห้ามลืมนะข้อนี้ไม่งั้นโดนหักคะแนนด้วยล่ะเออ
3. ต้องมีรูป Before - After แต่ step อื่นจะมากน้อยยังไงก็ได้
4. จะเป็น "ฮาวทู (How to)" หรือ "ฮาทู (Ha too)" จะหวิว แบบไหนก็ได้ จะสวยหวานจนหวิว สวยหวิวแบบดุๆ ก็ได้แต่พรีเซนท์ให้เก็ทละกันนะ
5. ใช้เครื่องสำอางอะไรก็ได้ ไม่จำกัดเทคนิก จะทำกี่ how to ก็ได้ แต่ต้องอยู่ในคอนเซปท์ “สวยใจสั่น...หวิวววววว” แล้วก็อย่าลืมว่าต้องปากชมพู
6. ผู้ที่จะร่วมสนุกแบบขำๆ กับเราจะต้องเป็นสมาชิกเท่านั้น จะส่งกี่ฮาวทูก็ได้
7. ตั้งทู้ฮาวทูเรียบร้อยในหน้าเวบบอร์ดรวมแล้วเอาลิ้งค์มาแปะส่งการบ้านที่ทู้นี้ด้วย และอย่าลืมว่าต้องติ๊ก "ส่งการบ้าน" ด้านล่างเวลาแปะทู้ด้วยนะจ๊ะ กระทู้ส่งการบ้านที่แปะไว้ก่อนแล้วมาใส่ข้อมูลที่หลังไม่เอานะเบเบ๋ เมื่อหมดเวลา 00.00 ของวันหมดเขต ช่องติ๊ก “ส่งการบ้าน” จะหยุดทำงานอัตโนมัติจ้า
 
ขอขอบคุณสปอนเซ่อร์ใจดีเดือนนี้จาก Ettusais จ้า~!


รางวัลที่ 1 มูลค่า 3,500 บาท จำนวน 1 รางวัล
• Zero Pore Oil Free Pact
• New Compact Case (Limited)
• Pencil Eye Glitter (จำนวน 2 แท่ง)
• Prism Harmony Gloss
• Ettusais Cosmetics Pouch
 
รางวัลที่ 2 – 3 และรางวัลพิเศษ มูลค่ารางวัลละ 2,500 บาท จำนวน 3 รางวัล
• Pencil Eye Glitter (จำนวน 2 แท่ง)
• Strong Separate Mascara
• Prism Harmony Gloss
 
หมายเหตุ *ที่เห็นในรูปไม่ใช่สีของรางวัลจริง เป็นเพียงภาพจำลองส่วนหนึ่งของรางวัลเท่านั้นจ้า

หมดเขตส่ง วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2551 นะค๊า
การพิจารณา
และเกณฑ์การตัดสินรางวัลพิเศษอย่างยุติธรรมจะใช้สูตรสมการ

[(เลขท้าย 2 ตัวจากสลากกินแบ่งรัฐบาล/100)xจำนวนผู้เข้าร่วมแข่งขัน]=หมายเลขของผู้ที่ได้รางวัลพิเศษ ปัดเศษขึ้น

ประกาศผล วันที่ 5 มีนาคม 2551

● สงวนสิทธิ์รางวัลสำหรับคนที่ใส่ที่อยู่ ที่สามารถติดต่อส่งของรางวัลไปให้ได้นะจ๊ะ ถ้าได้รางวัลก็กรุณาเมล์คอนเฟิร์มที่อยู่กับทางทีมงานภายในวันที่ 15 มี.ค. 2551 ด้วยจ้า ส่วนใครยังไม่ได้ Update ข้อมูลสมาชิกกรุณาทำด่วน!!! ถ้าติดต่อไม่ได้จะถือว่าสละสิทธิ์นะคะ
● รางวัลพิเศษมีสิทธิ์ลุ้นกันทุกคนที่ส่ง
● ผลการตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด ถ้ามีคนส่งไม่ครบของรางวัล ทีมงานจะแฮปนะค้าบบ
● ผู้ที่ได้รางวัลที่ 1-3 ของเดือนที่แล้วจะอดรางวัลที่ 1-3 ไปอีก 2 เดือน แต่มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษได้ทุกเดือน ใครได้เดือนนี้แล้วเดือนต่อๆ ไปอีกก็ยังลุ้นได้ แต่ในเดือนเดียวกันจะปัดรางวัลพิเศษ (ถ้าได้ซ้ำกับรางวัลหลัก) ให้ผู้ที่ใกล้เคียงอีกคนแทนนะคะ...ถ้ามีเวลาก็ขอเชิญร่วมเล่นเป็นสีสันกันด้วยจ้า

 
ปล.จีบันใหม่เวอร์ชั่นแปลงร่าง จะมีฟังก์ชั่นในหน้า My Page ไม่รู้ว่ามีใครเข้าไปดูเล่นบ้างแล้วหรือยัง?? จะมีบันทึกการส่งการบ้าน และรางวัลเกียรติยศที่เคยได้ด้วย ส่วนนี้มีลุ้นต่อตอนนี้ขออุ๊บอิบยังไม่บอก ขอไว้เฉลย so soon!!!

ปล2 ตอนนี้รอท่านสปอนเซอร์ตัดสินผลการประกวดอยู่นะค๊า ขออภัยในความไม่สะดวก ต้องขอเลื่อนการประกาศผลออกไปก่อนเน้อ หลังจากทราบผลแล้วจะรีบรายงานด่วนขอร๊าบบบบบบบบ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย