December 2009 How to contest // Tiger Eye ปาร์ตี้นี้ she มีแววตาเสือ

0 73
ชะแว๊บสมาชิกที่ร๊ากกก เผลอแผล่บๆ (กินไอติมอยู่) ก็เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2552 แล้วนะคะ จะไวไปไหน…จะบ๊ายบายปีฉลู วัวนมแล้ว ปีหน้าเป็นปีขาล เสือโฮกๆๆๆๆๆ ใครชง ไม่ชง ก็ลองหาเครื่องลาง ไหว้พระไหว้เจ้ากันเพื่อเพิ่มความเป็นศิริมงคลให้ตัวเองนะคะ เป็นปกติของการประกวดแต่งหน้า ธีมสิ้นปีคงหนีไม่พ้น ธีมแต่งหน้าแฟนซี เพื่อความสนุกสนาน ร่าเริง ลั๊นลันลา Celebrate ต้อนรับปีขาลซักหน่อย เดือนนี้ก็เลยเป็น concept นี้เลยแล้วกัน Tiger Eye theme party ปาร์ตี้นี้ she มีแววตาเสือ

งานนี้ก็อัญเชิญ สมาชิกแปลงร่างเป็น เสือลายพาดกลอน เสือดาว เสือขาว เสือชีตาร์ เสือดำ เสือพูม่า เสือจากัวร์ เสือปู้ชาย แอร๊กกส์ แล้วแต่จะครีเอทตีโจทย์กันเข้ามาเลย ใครเข้าตาแต่งได้ เฟี๊ยว เจ๋ง จะสวย จะเซ็กซี่ จะหลุดโลก จะฮากลิ้ง ให้เหมาะกับธีมปาร์ตี้ต้อนรับปีใหม่ ก็รับไปเลยรางวัลส่งท้ายปีเลิศๆ จากท่านสปอนเซอร์ใจดีจ้า


Credit ภาพ: links ด้านล่าง และตกแต่งภาพโดยอิชั้นเอง chadalaem
https://vikasbhardwaj.files.wordpress.com/2007/11/lsu-tiger-eyes.jpg + https://img72.imageshack.us/i/tiger0qy.jpgเพลงจาก : Tina Turner - Goldeneye
Credit เพลง: https://www.youtube.com/watch?v=0Al45bX47Io

กติกา ** ควรอ่านให้ครบก่อนนะจ๊ะ

1. ตั้งกระทู้ How to ขึ้นมาเรย แล้วทำ step การ แต่ง-แปลงโฉม จะมีพรอพประกอบ โพสท่าอลังการแค่ไหนแล้วแต่สามารถ แต่ทุกอย่างที่ตั้งใจทำขึ้นมา มีผลต่อคะแนนทั้งสิ้นโดยเน้นการแต่งหน้า & พรีเซ้นท์เป็นหลัก แต่พรีเซ้นท์แบบติดเรทโดนติดลบนะค้าบบ (เนื่องจากทีมงานเวปกลัวโดนสั่งปิดเวบ by ดวงตาเซารอน ฮ่าๆๆ)
2. ใส่รายละเอียดของอุปกรณ์ที่ใช้ **ห้ามลืมนะข้อนี้ไม่งั้นโดนหักคะแนนด้วยล่ะเออ
3. ต้องมีรูป Before - After แต่ step อื่นจะมากน้อยยังไงก็ได้
4. จะเป็น "ฮาวทู (How to)" หรือ "ฮาทู (Ha too)" ก็ได้
5. ใช้เครื่องสำอางอะไรก็ได้ ไม่จำกัดเทคนิก จะทำกี่ how to ก็ได้ แต่ต้องอยู่ในคอนเซปท์ Tiger Eye theme party ปาร์ตี้นี้ she มีแววตาเสือ โดยมีพิกัดเจาะจงได้แก่ ดวงตา ใช้อายแชโดว์สีทอง และ ไลเนอร์สีดำ + เพิ่มความสนุกสนานด้วยพร็อพมันส์ๆ สามารถครีเอทต่อตามอัธยาศัยสำหรับไปงานปาร์ตี้ส่งท้ายปีได้เลยค่ะ
6. ผู้ที่จะร่วมสนุกแบบขำๆ กับเราจะต้องเป็นสมาชิกเท่านั้น จะส่งกี่ฮาวทูก็ได้
7. ตั้ง ทู้ฮาวทูเรียบร้อยในหน้าเวบบอร์ดรวมแล้วเอาลิ้งค์มาแปะส่งการบ้านที่ทู้นี้ ด้วย และอย่าลืมว่าต้องติ๊ก "ส่งการบ้าน" ด้านล่างเวลาแปะทู้ด้วยนะจ๊ะ กระทู้ส่งการบ้านที่แปะไว้ก่อนแล้วมาใส่ข้อมูลที่หลังไม่เอานะเบเบ๋ เมื่อหมดเวลา 00.00 ของวันหมดเขต ช่องติ๊ก “ส่งการบ้าน” จะหยุดทำงานอัตโนมัติจ้า
8. รบกวนอ่านให้ชัดเจนนะคะ เนื่องจากได้แจ้งวิธีการส่งการบ้านไว้ทุกเดือน แต่ก็มีสมาชิกถามมา และก็ทำผิดวิธี อยู่

วิธี ส่งการบ้าน

8.1 ให้แปะลิงค์ How to ของผู้ส่งเข้าประกวดในช่องใส่ comment ของหน้ากิจกรรมประกวดแต่งหน้าของเดือนนั้นๆ
8.2 แล้วติ๊กส่งการบ้าน
8.3 จากนั้นกด submit จ้า
8.4 ถ้าใครไม่เอาลิงค์มาแปะ ระวังภาพ preview จะไปขึ้นของคนที่ส่งก่อนหน้าแล้วจะหาว่า ติ๋ว ไม่เตือน เอิ๊กๆๆ
8.5 ถ้าหากจะส่งผลงานเพิ่ม ให้เข้าไปแก้ไข แปะลิงค์เพิ่มที่ comment เดิมที่เคยส่งไว้แล้ว การบ้านจะปรากฎตามจำนวนชิ้นงานที่แปะลิงค์ ซึ่งจะอยู่ในชื่อของผู้ส่งคนเดียวกัน
8.6 หากใครมีปัญหาในการส่งการบ้าน นอกเหนือจากวิธีการข้างต้น ให้แจ้งที่ admin@jeban.com
8.7 หากสมาชิกไม่ทำตามกติกาข้างต้น แล้วส่งการบ้านซ้ำซ้อน จะโดนหักคะแนนนะค๊า รอบคอบกันนิดหนึ่งเน้อ ด้วยความปรารถนาดีจาก เหล่ากรรมการ
9. การ ส่ง how to แต่งหน้าเข้าประกวด ผู้เข้าแข่งขันต้องแต่งหน้าตัวเองเท่านั้น ยกเว้นแต่ทางเวป jeban.com จะระบุให้ใช้หน้าของบุคคลอื่น ซึ่งจะระบุเป็นกรณีไปค่ะ เพื่อเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของเวป jeban.com ที่ต้องการให้ สาวๆ สามารถแต่งหน้าได้ด้วยตัวเองนั่นเองค่ะ
10. อย่าลืมใส่รายละเอียด เครืองสำอางด้วยนะคะ กด edit แล้วเข้าไปเพิ่มค่ะ ไม่อยากให้เสียโอกาสกันนะสาวๆ


=== ✿
สำหรับท่านสปอนเซอร์ใจดีเดือนนี้ได้แก่ LOLA จ้า ~! ===

รางวัลที่ 1 :
Glola Shimmer 2,590 จำนวน 1 ชิ้น
รวมมูลค่า 2,500 บาท

รางวัลที่ 2 และ รางวัลที่ 3 :
Cream Foundation Duo 1,690 รางวัลละ 1 ชิ้นค่ะ
รวมมูลค่า 1,500 บาท

รางวัลพิเศษ :
Lip Indulgence จำนวน 1 ชิ้น
รวมมูลค่า 980 บาท

 หมดเขตส่ง วันที่ 5 มกราคม 2553 นะค๊า วันหยุดยาวเพิ่มเวลาร่วมสนุกจ้า
ประกาศผล วันที่ 10 มกราคม 2553 (+ - นิดหน่อย)


หมายเหตุ ทางเวปขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าค่ะ***

การพิจารณา
• สงวนสิทธิ์รางวัลสำหรับคนที่ใส่ที่อยู่ ที่สามารถติดต่อส่งของรางวัลไปให้ได้นะจ๊ะ ถ้าได้รางวัลก็กรุณา Update ข้อมูลสมาชิก ที่อยู่ เบอร์โทรที่ติดต่อได้ ส่วนใครยังไม่ได้ Update ข้อมูลสมาชิกกรุณาทำด่วน!!! ถ้าติดต่อไม่ได้ ทางเวปฯ จะถือว่าคุณ สละสิทธิ์ และจะทำการเลือนลำดับให้รางวัลแต่สมาชิกท่านต่อไปนะคะ
• รางวัลพิเศษมีสิทธิ์ลุ้นกันทุกคนที่ส่ง
• ผลการตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด
• ผู้ ที่ได้รางวัลที่ 1-3 ของเดือนที่แล้วจะอดรางวัลที่ 1-3 ไปอีก 2 เดือน แต่มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษได้ทุกเดือน ใครได้เดือนนี้แล้วเดือนต่อๆ ไปอีกก็ยังลุ้นได้ แต่ในเดือนเดียวกันจะปัดรางวัลพิเศษ (ถ้าได้ซ้ำกับรางวัลหลัก) ให้ผู้ที่ใกล้เคียงอีกคนแทนนะคะ...ถ้ามีเวลาก็ขอเชิญร่วมเล่นเป็นสีสันกัน ด้วยจ้า

ปล. ทางเวปฯ ได้จัด option เสริม อนุญาตเฉพาะสมาชิกเท่านั้นที่สามารถตอบกระทู้นี้ได้ ตั้ง ไว้ automatic สำหรับสมาชิกที่ ความเซลฟ์อาจยังไม่กล้าแข็ง ยังไม่อยากให้บุคคลที่ไม่ใช่สมาชิกมาเม้นท์ และเป็นการ screen ผู้ไม่ประสงค์ดีมาหลอกเม้นท์แอบแฝง เม้นท์ทำร้ายจิตใจให้ประหวั่นพรั่นพรึง เม้นท์จากเหล่าสาวกเอียงซ้ายเกรียนลิซึ่ม

ขอให้ท่านสมาชิกทุกคนสบายใจและ รู้สึกเป็นกันเอง เสมือนอยู่กันอย่างพี่น้อง เพื่อนผอง หากมีสถานการณ์ที่ทำให้เกิดปัญหาใดๆ ใน community ของ พวกเรา หลังจากทีมงานพิจารณาปัญหา ประชุมกันทางแก้ไขแล้วว่าถูกต้อง เหมาะสมเป็นไปตามกฎ กติกา มารยาทของเวป ทางทีมงานจะดำเนินการเพื่อให้บ้านน้อยหลังนี้ อบอุ่น และเป็นบ้านน้อยๆ ของทุกคนอย่างแท้จริงค่ะ