ขี้เห่อ......สักการะของดำ!!!!..น่ากลัวมาก

da_dddd

da_dddd

ดู Profile

โอ้ว...วัตถุสีดำนั้น ช่างดูลึกลับและน่าค้นหายิ่งนักไม่น่าเชื่อว่ามันจะมีมนต์ขลัง ในการดึงดูดเงินออกจากกระเป๋าถึงเพียงนี้ช่างน่ากลัวจริงๆ.......เมื่อช่วงวันเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาได้แวะไปสักการะเคาน์เตอร์ต่างๆมาพอเทของออกมารวมกัน เอ๊ะ ทำไม มีแต่ของดำ !!!มาดูกันดีก่า ว่ามีอะไรบ้างน้อ(หากรูปไม่ชัดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้นะค่ะ เนื่องจากถ่ายรูปไม่ค่อยเก่งอ่ะค่ะมือไม้มันอ่อน หมดไปหลายเหมือนกัน)


อันนี้เป็นรูปรวมของที่ได้มาค่ะ


ถอดรูปซะหน่อย อิๆ ของดำจิงๆ ด้วยแหละชิ้นแรก ไม่ต้องบอกก็รู้เนาะ ว่าคืออะไร คือเข้า The Multiple : ORGASM นั่นเองถูกใจมั่กๆ สีจ๋วยง่า ปลื้มๆ เอาไปให้เพื่อนที่ทำงานดู เพื่อนอยากได้กันใหญ่เลย

มาดูชิ้นต่อปายกันดีก่า


ชิ้นนี้เห็นคุณทราย ทำ how to ไว้ ทำให้เกิดกิเลสยิ่งนักสี Starsailor สวยจิง ถ้าไม่เห็น ที่คุณทรายแต่ง ก็คงไม่อยากได้งึ่มๆ ภูมิต้านทานช่างต่ำจิงๆชิ้นนี้เป็นชิ้นที่ตั้งใจจะไปซื้อ ส่วน The Multiple นั้นเป็นผลพลอยได้เนื่องจากไปกับคุณแม่ BA ทดลองที่แขนคุณแม่ แล้ว แม่บอกว่าโอ้ว...สีมันสวยมาก ทำไมเราไม่เอาตัวนี้ล่ะเราก็เลยบอกว่า งั้นไม่เอา starsailor เอา the multiple ดีก่าแม่ก็เลยบอกว่า ก็เอาไปเลยสองตัวสิทันใดนั้น...เราก็เลยบอกว่า "ม๊า ออกตังค์ให้ใช่ป่ะ"แม่ก็พยักหน้า ก็เลยจัดไป แถม BA ที่เดอะมอลล์บางกะปิน่ารักมากๆเลยแหละสอนวิธีทาหมดเลย ทั้งตัว eyeshadow และ multipleไปกันต่อดีก่าเนาะ ก่อนหน้านั้น 1 วัน ได้มีโอกาสไปร่วม Workshop Bobbi Brow


ก็เลยได้ BB Shimmer Brick : Pink Quartz มาเห็นบอกว่าเป็น Limited Edition แถมยังบอกอีกว่าสาขาอื่นหมดแล้วนะ เหลือแค่ที่นี่ที่เดียวด้วยความอยากได้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็เลย ฮือๆ เสียทรัพย์อีกจนได้ดูสีชัดๆ อีกทีเนาะ


เทสต์สีซะหน่อยจิ๊


วิ๊ง วิ๊ง วิ๊ง วิ๊ง วิ๊ง....


และก็ไปได้ KATE มา เห็นเค้าว่าดี เอาไว้เขียนคิ้ววววววส่วนอันถัดไปได้มาเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาแอบใช้ไปบ่อยเหมือนกัน ต้องใช้ให้คุ้มฮึ่มๆๆ อุดซ่าห์กัดฟันซื้อมา แพงจับใจเยย ฮือๆยี่ห้อที่สาวๆ หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี

นั่นก็คือ...Suqqu........uuuuu (มีแอคโค่ด้วย)
แหง่ว รูปไม่ชัด....มือมันสั่นมาก เนื่องจากเสียตังค์ไปเยอะถึงกับหมดเรี่ยวหมดแรงกันเลยทีเดียวบวกกับรัศมีของ Suqquเลยทำให้ไม่สามารถเก็บภาพได้ชัดเท่าที่ควรมาดูสีชัดๆ ดีก่า


มันก็คือ Blend Eyeshadow 04 SHUNBOKU นั่นเอง


ชอบๆ ทาไปทำงานได้ทุกวันเยยสังเกตุว่าแหว่งไปเยอะเหมือนกันเนาะทาแล้วตาดูมีมิติลี้ลับดี เอิ๊กๆ

เย้ๆ ปิดท้ายด้วยของดำชิ้นสุดท้ายดีก่าเนาะอันนี้ส่วนตัวนิดนึง พอดีแฟนซื้อให้เปงของขวัญวาเลนไทน์ล่วงหน้า

นั่นก็คือ.....

(ทำไมต้องลุ้นทุกอันด้วยฟ่ะเนี่ย เหอๆ)


เอาออกมาจิ๊....เอาออกมา
กระเป๋านั่นเอง แท่น...แท๊นนนนนขอจบการขี้เห่อแต่เพียงเท่านี้เหนื่อยจัง......นับถือทุกท่านที่ทำ Review และ How toไหนจะต้องถ่ายภาพ ไหนจะต้องแต่งหน้า เทสต์สี และ บอกรายละเอียดต่างๆ อีกและสุดท้ายนี้ ขอขอบคุณเวปจีบันจากใจที่ทำให้พวกเราสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในเรื่องสวยๆ งามๆและทำให้หลายๆท่านในห้องนี้ สวยวัน สวยคืนขอบคุณก๊าบบบบบ...

ปล. ถ้าผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยมา ณ ที่นีด้วยนะค่ะ
แถมรูปจากงาน Workshop Bobbi Brown รูปนึงอิๆ เขินตัวเองง่ะเด็ก และ สตรีมีครรภ์ โปรดระวังนะค่ะกล้องไม่ค่อยชัด อาจจะไม่ค่อยเห็นสีเท่าไหร่นะค่ะแต่ยัง concept ของ BB ก็เน้นแนวธรรมชาติอยู่แล้วอ่ะค่ะ(ในกรณีของเรา ธรรมชาติลงโทษ ฮือๆ)

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย