สอบถามเกี่ยวกับแป้งผสมรองพื้น LM ค่ะ สงสัยว่าปลอม

sickafoose_7

sickafoose_7

ดู Profile

พอดีซื้อแป้งอัดแข็งผสมรองพื้น มาจากร้าตรงที่ขายอยู่ข้างๆเซ็นทรัลลาดพร้าวอะค่ะที่มีแอร์ชั้นเดียวค่ะ

เคยซื้อร้านนี้แล้วค่ะแต่นานแล้วประมานต้นๆปี คราวก่อนซื้อมาค่อนข้างคิดว่าของจริง เพราะเพื่อนเคยซื้อ และอันแรกที่ซื้อจากร้านนี้มีลักษณะเหมือนกับอันที่เคยซื้อจากช็อปค่ะ>>>> ในรูปนี้ อันซ้ายสุด คืออันที่คิดว่าปลอมค่ะ สีตลับมัน วาวๆกว่า แต่ไม่รุ้เพราะว่ามันใหม่สุดด้วยรึป่าวนะคะ
พอดีซื้อแบบรีบๆ เพระาต้องรีบกลับ ทางร้านบอกหากล่องไม่เจอ เลยบอกว่าไม่เป็นไรอ่าค่ะ
ปรากฏว่า ตัวตลับข้างหน้าตรงคำว่า laura mercier  พอเอานิ้วไปถูๆ มันจะสากๆ เหมือนกับว่า ตัวหนังสือมันมีลักษณะลึกลงไป คือมันก็ไม่ได้แบบตัวหนังสือลึกมากค่ะ แค่ พอไปลูบๆ ดูมัน มีความสากอยู่ไม่เรียบเนียนอ่าค่ะ (หรือว่ามันนูนขึ้นมานิดๆก็ไม่แน่ใจอ่าค่ะ ประมานสากๆค่ะ ฮาๆๆๆ)

แต่ๆๆ อันที่เคยซื้อจากร้านนี้อันแรกกับอันที่ซื้อที่ช็อปมันไม่สากค่ะ มันเรียบๆเลยเหมือนตัวหนังสือมันจะเขียนเอาอ่าค่ะ (ไม่รู้เพราำะใช้มานานโดนจับเยอะเลยเรียบรึป่าวนะคะ)แล้วก็ ข้างหลัง ตรงสติ๊กเก้อที่บอกเบอร์แป้งอ่าค่ะ สองอันแรก มันจะ เป็นสีดำๆเข้มๆเลย เข้มกว่าสีตลับค่ะ ส่วนอันที่คิดว่าปลอม สติ๊กเก้อจะสีเหมือนตลับเลย (หรือสีคล้ายมากๆ ตามรูปเลยค่ะ) เป็นสีออกแดงเลือดหมูเข้มๆ เหมอืนสีตลับอ่าค่ะ มีรหัส ที่เหมือน stamp ลงไป ว่า R18 ค่ะ

เนื้อแป้งไม่แน่ใจว่าสีเหมือนเดิมรึป่าวเพราะอันเดิมใช้จนเกิบหมดมากๆ เหลือแค่ตรงมุมๆ แต่เท่าที่ดูก็เหมือนกันค่ะ

อ่อแล้วก็puff ค่ะ อันที่ซื้อมานานแล้ว (ตามรุปคือ อันที่ 2และ3 ค่ะ) puff ที่เป็นสีน้ำตาลอ่าค่ะมันจะไหญ่ๆกว่า อันที่คิดว่าปลอม (อันซ้ายสุดตามรุ)ค่ะ) ส่วนpuff สีขาวๆ ไม่ได้ค่ะเพราะไม่ได้กล่อง (แงๆ)

คิดว่าไงคะ ปลอมรึป่าวอ่า แต่เท่าที่ใ้ช้มาก็ไม่มีสิวหรืออาการแพ้ใดๆปรากฏค่ะ ส่วน ผลการใช้ ไม่แน่ใจ ฮาๆๆ ลืมความรุ้สึกอันเดิมไปแล้วว่าเป็นไง หรือว่าเค้าเปลี่ยนแพ็กเกจคะ

ขอบคุณมากๆค่า


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย