ประกาศผล Work Shop เซ็ทผมกับ Sebastian Professional

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

สวัสดีค่ะสมาชิกที่รักทุกท่าน

พบกันอีกครั้งกับการประกาศผล สมาชิกผู้โชคดีที่จะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมเซ็ทผมแสนเก๋ กับ Sebastian Professional จากกระทู้ร่วมสนุกกับกิจกรรม Work Shop เซ็ทผมกับ Sebastian Professional ที่จะมีขึ้นเพื่อให้สมาชิก Jeban.com สัมผัสประสบการณ์ด้านผมที่แปลกใหม่กว่าที่เคยจากแบรนด์ Sebastian Professional ครั้งที่ 3 นี้ โดยกิจกรรมดังกล่าวจะมีขึ้น

วัน : วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2552
เวลา : 10.00 น.
สถานที่ : ร้านศิกวัฒน์ ซอยร่วมฤดี Tel. 02-6515900
แผนที่ :
http://th.yellow.co.th/Bangkok/YellowPages/beauty-salons-hairdressers.1.html

***ทางเวปขอแสดงความยินดีกับ สมาชิกผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมกับเราในวันและเวลาดังกล่างทั้ง 6 ท่านได้แก่

1. คุณ แกง-เผ็ด
2. คุณ narak_jub
3. คุณ callmejub
4. คุณ kyokob
5. คุณ rudeerom
6. คุณ Cher-ry


***และขอแสดงความยินดี กับ สมาชิกผู้โชคดีทั้ง 4 ท่าน ที่จะได้รับ ผลิตภัณฑ์สุดหรูของ Sebastian Professional (ประกอบด้วย Sebastian Shampoo, Sebastian Conditioner & Sebastian Deep Treatment) มูลค่า 2,360 บาท ค่ะ ได้แก่

1. คุณ YUNg
2. คุณ Sweetaham
3. คุณ searasly
4. คุณ raji


ทั้ง 6 ท่านผู้โชคดีที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อร่วมกิจกรรมกับผลิตภัณฑ์ Sebastian Professional ผลิตภัณฑ์ที่ Professional ด้านผมเลือกใช้ในซาลอนชั้นนำ จะได้พบ พูดคุย รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านผมจาก Sebastian Professional รวมถึงได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่เหมาะกับคุณอีกด้วยค่ะ

(เจ้าหน้าที่จะทำการ ติดต่อกับท่านสมาชิกทางโทรศัพท์ เพื่อแจ้งวัน เวลา ของกำหนดการ หลังจากการคัดเลือกผู้โชคดีทั้ง 6 ท่านแล้วค่ะ ทางเวปขอความร่วมมือ และสงวนสิทธิ์ให้แก่ท่านผู้โชคดีทั้ง 6 ท่านที่แน่ใจว่าสามารถมาร่วมงาน ได้เท่านั้นนะคะ เพราะถ้าหากผู้โชคดี confirm แล้ว ไม่มาตามนัด ถือว่า ท่านตัดสิทธิ์ของสมาชิกท่านอื่นๆ ทำให้สมาชิกท่านอื่นเสียโอกาสค่ะ และท่านอาจจะโดนตัดสิทธิ์ในการร่วมสนุกกับกิจกรรมเลิศๆ ครั้งต่อๆ ไปค่ะ)

ขอให้ท่านสมาชิกทุก ท่าน ทำการ *อัพเดทข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ฯลฯ ให้เรียบร้อยนะคะเพื่อความสะดวกสำหรับเจ้าหน้าที่ในการติดต่อ เดี๋ยวเจ้าหน้าที่โทรไป Confirm กิจกรรมแล้วติดต่อไม่ได้ จะเสียโอกาสงามๆ ไม่รู้ด้วยนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย