ประกาศผลผู้โชคดีจากกิจกรรม ร่วมสนุก ลุ้นได้ Make Over กับ Salon de Bear

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

มาแล้วจ้าประกาศผลสมาชิกผู้โชคดีจากการร่วมสนุกกับกิจกรรม ร่วมสนุก ลุ้นได้ Make Over กับ Salon de Bear โดย Concept ของกิจกรรมครั้งนี้ ก็คือ Girl Power ดึง เอาพลังในตัวของคุณผู้หญิงออกมานั่นเอง จากเทรนด์ในครึ่งปีหลังของกระแสแฟชั่นที่สื่อถึงความเป็นตัวของตัวเองของ ผู้หญิงยุคใหม่สูง แต่ก็แฝงไว้ด้วยความเป็นธรรมชาติ ค่ะ

ใครหนอจะเป็นโชคดีที่จะได้ แปลงโฉม Make Over ทั้งหน้า ผม ครบเครื่องแบบเต็มๆ และ ฟรี ฟรี ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นกับ Salon de Bear โดยน้องแป๊ะ หมีน้อยคนเก่งและทีมงานค่ะ ครั้งนี้มีสมาชิกมาร่วมสนุกส่งการบ้านใน Concept ที่น่าสนใจทั้งนั้น กรรมการฝากบอกว่า ตัดสินยากม๊ากกกก รักพี่เสียดายน้องสุดๆ โดยการตัดสินรอบแรกที่คัดมานี้นั้น กรรมการใช้คะแนนตัดสินหลักๆ มาจาก

- แนวคิดที่แสดงพลังออกมา ตรงประเด็น girl power
- ความพร้อมของสภาพผมในการ make over


ซึ่งได้แจ้งกันไปก่อนแล้วในกระทู้กิจกรรม ว่ามี สมาชิกเข้ารอบอยู่ 4 ท่าน ได้แก่

44 คุณ polhathai
57 คุณ Hydrangia
59 คุณ miami_minami
61 คุณ bluewhale


หลังจากสาวๆ ได้รับการสัมภาษณ์จากน้องแป๊ะ จาก Salon de Bear ถึงสภาพความพร้อมของเส้นผมกับความเหมาะสม ความเป็นไปได้ในการที่จะทำการ Make Over ผม + สไตล์การแต่งหน้า รวมถึง ประวัติการผ่านเคมี กรรมวิธีต่างๆ เกี่ยวกับเส้นผมของแต่ละคนแล้ว กรรมการก็ได้ผลตัดสินออกมาแล้ว…
 
ผู้โชคดีที่จะได้ แปลงโฉม Make Over ทั้งหน้า ผม ครบเครื่องแบบเต็มๆ และ ฟรี ฟรี ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นกับ Salon de Bear โดยน้องแป๊ะ หมีน้อยคนเก่งและทีมงาน ได้แก่

61 คุณ bluewhale

กำหนดการแปลงโฉม Make Over มีดังนี้ค่ะ

- วันที่ 23 พ.ย. 52 นัดจัดแต่งทรงผมกับน้องแป๊ะที่ Salon de Bear ค่ะ
- วันที่ 1 ธ.ค. 52 นัดทำสี และ ถ่ายภาพค่ะ


ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ พวกเรามารอชมการ Make Over โดย Salon de Bear ด้วยกันเร็วๆ นี้นะคะ

*** เวป jeban.com มีกิจกรรมเลิศๆ อีกเพียบที่กำลังทยอยเปิดตัวในเร็วๆ นี้ สมาชิกเวป อย่าให้เสียโอกาสงามๆ ที่จะได้รับสิทธิ์พิเศษที่จะได้ร่วมกิจกรรมต่างๆ รวมถึงอาจจะได้รับผลิตภัฑณ์ไปลองใช้ที่บ้านอีกด้วย เพียงแค่ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ของเวป ไม่ว่าจะเป็นการส่งการบ้าน how to contest, เขียน user review, การแจมตอบคำถาม และกิจกรรมโพล ฯลฯ และที่สำคัญ อย่าลืม update ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ด้วยนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย