---+---ข้อมูลนี้สำหรับผู้ที่ใช้ลิปสติคและแหวนทองคำ---+---
++Dennisy++12เราได้เมลนี้มาแล้วต้องรีบๆส่งให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนดูกัน ถึงจะจิงหรือไม่ก็ตาม อย่างน้อยก็อ่านไว้
ข้อมูลนี้เพิ่งได้รับมาเมื่อวานเมื่อทำการทดลองแล้วปรากฏว่าต้องทิ้งลิปสติกไปทั้งหมด 5 แท่งเพราะเป็นดิออร์ 4 แท่ง เอสเต้ 1 แท่ง 2 ใน 5 แท่งยังไม่ได้ใช้เลยเสียดายมาก แต่บังเอิญใส่แหวนทองคำมาจึงลองทดสอบถู ๆ แล้วก็พบว่าสีลิปติกเปลี่ยนเป็นสีดำอย่างน่ากล้ว เพื่อสุขภาพจึงโยนลงถังขยะ ตอนแรกบอกน้องที่ทำงานเขาบอกน่าจะเป็นกลยุทธ์การทำลายคู่แข่ง แต่ปรากฏว่าลองทดสอบมีของน้องที่ทำงานเขามีลิปสติกยี่ห้อไม่ดังจากญี่ปุ่นทดสอบแล้วไม่เปลี่ยนสี เขาจึงเชื่อข้อมูลดังกล่าว
ก่อนตัดสินใจซื้อลิปสติกควรทดลองก่อนนะคะเพราะลิปสติกอยู่บนทวารหนึ่งใน 5 ของร่างกายเรา ดังนั้นเราไม่ควรเอาสารก่อมะเร็งใส่ในร่างกายเราโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์นะคะ
|
ข้อมูลข้างล่างนี้สำหรับผู้ที่ใช้ลิปสติคและแหวนทองคำ |
|
|
Discussion (12)
เมื่อกี้เพิ่งลองทำดูค่ะ ปรากฏว่าลิปสติกสีนู้ดของ in2it เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเข้มเกือบดำ ลองทาบนหลังมือแล้วเอาแหวนทองถูๆ ที่รอยลิปสักสองนาที แล้วเอากระดาษทิชชู่เช็ดออก ปรากฎว่ารอยลิปสติกเป็นสีน้ำตาลเข้มเกือบดำอย่างเห็นได้ชัด แต่พอลองเอาลิปกรอสสีชมพูของมิสทินมาลองปรากฏว่าไม่เปลี่ยนสีค่ะ อย่างนี้ก็แสดงว่าเชื่อได้นะคะ
ช่วงนี้เห็นคนพูดถึงกันอีก ยังงงๆว่าทำไมมันวนกลับมาอีกแล้ว
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆนะคะ