Face of the day //ปากแดง ชุดแดง ไปงานแต่งเพื่อนก้อ

CinnamonGal

CinnamonGal

ดู Profile

ปากแดง ชุดแดง ไปงานแต่งเพื่อนก้อ

ปีที่แล้วถือเป็นปีแห่งการสละโสดของสาวๆรุ่นๆ มดเลยหล่ะ ไปงานแต่งแทบทุกอาทิตย์เอาเป็นว่ามีทุกเดือนบางเดือน 3 งาน โอ้ ...มันทำให้คิดได้ว่าถึงเวลาแล้วชิมิ แต่ทำไมอิชั้นยังไร้แววเยี่ยงนี้ ขึ้นปีใหม่ ก็ประเดิมงานแรก งานแต่งเพื่อนก้อ ที่ แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นเพื่อนกันมานมนานตั้งแต่ยังใส่คอซองอยู่เลย ดีใจด้วยนะจ๊ะ

ปกติไปงานมดจะแต่งหน้าแบบซอฟๆ ชุดก็ดูนุ่มๆ แต่คราวนี้เลือกแดงค่ะ เพราะเจ้าบ่าวเป็นชาวญี่ปุ่น คิดว่าคงจะชอบสีแดงเป็นแน่แท้ เลยเอาเสื้อ ผ้า หน้า ผม มาให้ดูกันนะ

ที่สำคัญ ไปรอรับดอกไม้ เกือบแล้วค่ะ เกือบแล้วมันลอยมาตรงหน้าคว้าได้แค่ 3 ดอก แล้วเพื่อนจอยก็ดึงกลับไปจอยว่าถ้าได้จะโยนให้มด แต่พอมาถึงตัวจอยลืมตัวดึงกลับไปซะได้ แป่ว อดค่ะอด-ตา ลง MUS// khaki gold ทั่วตา กรีดไลเนอร์บนด้วย MUS// Oldmoss ล่าง MUS// golden ปัดขนตา Lunasol แตะชิมเมอร์วิ้งกระจุยสีขาวเหลือบ ของ MAC ที่โหนกคิ้วและหางตา
-แก้ม NARS// gilda ผสม orgasm
-ปาก ลง NARS// schiap บางๆ ทับด้วย flaming dust สีแดงเบอรี่ สุดท้ายแตะ กลอส สี Rose gitane บางๆ

ปล.ไปงานที่ต้องถ่ายรูปหรือทานอะไร อาจไม่มีเวลาเติมปากแนะนำว่าใช้ลิปของ NARS จะช่วยได้ค่ะ ปากจะดูเด้งและแจ่มอยู่ได้ ใครไม่กล้าทาสีชมพูหรือแดง ลองดูนะ มดว่ามันช่วยให้หน้าดูไม่ดรอปเมื่อเจอแฟรช-บ่าวสาวตัดเค้ก วันนั้นก้อสวยมากๆ-กำลังจะโยนดอกไม้ ชุดเจ้าสาวด้านหลังสวยเนอะ-ช่อนี้แหล่ะที่เกือบได้ ชิ งานหน้าไม่พลาดแน่นอน-กะพี่อ๋อม ลูกพี่ลูกน้องเจ้าสาว คือแบบว่าตัวเล็กมากกกกกกกกก มดเลยเป็นยักษ์เลยอ่า-รู้ตัวอีกทีก็สายไปแล้ว ว่าเดินชิมขนมไปเรื่อยของคาวแทบไม่ได้แตะแต่ของหวานซัดเรียบ

ภาพที่เหลือตามไปดูได้ที่ gallery

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย