ประกาศผล How to contest Dec // Wow Wow!!

Jebanista

Jebanista

ดู Profile

สวัสดีปีใหม่ ปีหนูใหญ่ 2551/ Happy New Year 2008 ค่าทุกคน กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วค่ะ ก่อนจะเข้าเรื่อง หนุ่มๆ สาวๆ ชาวเวป jeban.com ทราบไหมคะว่าเวป jeban.com ของพวกเราเนี่ย จัดกิจกรรมประกวดแต่งหน้าเชิงสร้างสรรค์ สนุกสนาน เสริมสร้าง พัฒนาทักษะด้านความงาม มาได้ 6 เดือนแล้วน๊า อิอิ หวังว่าสมาชิกคงถูกใจ และได้ประโยชน์จากกิจกรรมของเรานะคะ พวกเราทีมงานก็จะสรรหากิจกรรมเพื่อชาวเวปต่อไป ทีมงานต้องขอขอบคุณเหล่าสมาชิกที่น่ารักทุกท่าน ที่ให้ความร่วมมือกับทุกๆ กิจกรรมของทางเวป และหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีอย่างนี้ตลอดไป
เอ้า…เกริ่นนำกับไปแล้วก็มาเข้าเรื่องกันดีกว่าเนาะ สำหรับการประกวดแต่งหน้าใน Concept: Wow Wow!! ทำอย่างไรให้ ชาวประชาเห็นการแต่งหน้าของคุณๆ เข้าแล้วต้อง ตะลึงพรึงเพริด อ้าปากหวอ ร้องว๊าวววววว เลิศศศศ หรือ จะ ว๊า(ว) ทำไปได้จะไดอินาง ถอนหายใจกันเป็นแถบๆ

นะ…อีกและ หินนนน ไม่ง่ายเลยนะคะ เช่นกันก็ไม่ง่ายสำหรับเหล่ากรรมการที่จะคัดสรรผู้เข้าประกวดให้เหลือแค่ 3 ตำแหน่ง อืมมมม… เริ่มตั้งต้น Start กันตั้งแต่วันที่ 6 ธ.ค. ปีที่แล้ว หมดเขตการส่งผลงานไปเมื่อวันที่ 2 ม.ค. 2551 นี่เอง แว่วๆ มาว่า มีสาว ๆ ส่งไม่ทันอีกด้วย ก็ไม่ต้องเสียดายไปค่ะ มาร่วมสนุกกันหนหน้าเน้อ ในฐานะที่อิชั้นก็เป็นกรรมการคนหนึ่ง ฮี่ๆๆ ปวดหมองเลยแหละ เรามาช่วยกันลุ้นว่า ใครจะเข้าวินกันหนออออออ

ปล. สำหรับการประกวดครั้งต่อๆ ไป กรรมการจะไม่แถลงการณ์เตือนให้ผู้เข้าแข่งขัน ออกมาตรวจตรา แก้ไข ผลงานให้เป็นไปตามกติกาแล้วนะคะ หนหน้าถ้าลืม หรือ ทำตามขั้นตอนไม่ครบ ชวดดด ไปจะหาว่าไม่บอกนะก๊ะ

สามารถเข้าชมผลงานการประกวดแต่งหน้าของสาวๆ ทุกท่านได้จากที่นี่ค่ะ


ก่อนจะประกาศผลตัดสินขอแนะนำ คณะกรรมกรผู้ตัดสินการประกวดแต่งหน้า งวดที่

6 ประจำเดือน ธันวาคม 2550 Wow Wow!! ทั้งหมดก่อนดังต่อไปนี้
ป้าจีน jeban
โอ๋โฮกศรี ชฎาแหลม
ฟ้า ฟะร้า
น้องแป๊ะsushiboy69
น้องทราย feonalita

และก็เช่นเคย ขอขอบคุณท่านสปอนเซอร์ผู้ใจดี บรรณาการรางวัลมาให้ ขอบคุณ Sheene’ ค่า

รางวัลที่ 1

เซทของขวัญจาก Sheene’ มูลค่า 2,500 บาท

ประกอบด้วย :

- Sheene Jeans Jujub Kiss Lip Gloss (2 ชิ้น)

- Sheene Oil Free Sun Block Facial Cream

- Sheene Oil Free Cake Powder SPF 25 PA++

- Sheene Blue Eye Color

- Sheene Blue Lip Color

- Sheene Blue Cheek Color

- Sheene Long Lash Mascara

- Sheene Oil Free Brightening Cleansing Gel

- Sheene Oil Free Brightening Lotion

- Sheene Jujub Glossy Lip

- Sheene Face-Up White Cream

- Mont Fleur Mineral Water Spray

รางวัลที่ 2. 3 และรางวัลพิเศษ

เซทของขวัญจาก Sheene’ มูลค่ารางวัลละ 1,500 บาท
ประกอบด้วย :

- Sheene Oil Free Cake Powder SPF 25 PA++

- Sheene Blue Eye Color

- Sheene Blue Lip Color

- Sheene Blue Cheek Color

- Sheene Oil Free Brightening Cleansing Gel

- Sheene Oil Free Brightening Lotion

- Sheene Jujub Glossy Lip

- Sheene Face-Up White Cream

- Mont Fleur Mineral Water Spray

ครั้งนี้มีสาวๆ หน้าใหม่เข้ามาประลองกันเยอะทีเดียวค่ะ แล้วทุกคนก็ดูตั้งใจทำมากๆ ด้วย สาวคนนี้ก็เช่นเดียวกัน จะตรงใจไหม ฮี่ๆๆ ไม่เล่นตัวเหมือนเคยแล้ว ประกาศเลยยยยย

รางวัลที่ 3 ได้แก่ : แต่น แตน แต๊นนนนนนน…. คุณ >BigFoot< กับผลงานชุด "WoW" how to :Wood Fairy Concept ฮิ๊วววววววววววววว ยินดีด้วยนะก๊าบบบบ

ตามไปชมผลงานได้ที่นี่เลย
-------------------------------------------------------------------------------

อันดับนี้ฉิวเฉียดเบียดกันไปมาเลยค่ะสาวๆ ขา อิชั้นสรุปคะแนนแล้วต้องร้องปวดหมองๆ แต่ก็คัดมาในที่สุด สาวคนนี้หน้าสวย แถมยังฝีมือดีทีเดียว แต่เอ๊ หน้าตาคุ้นๆ แฮะ อิอิ อยากรู้แล้ว รีบบอกดีกว่า

รางวัลที่ 2 ได้แก่ : แอ่น แอน แอ๊นนนนนน…. คุณ Ploykarat กับผลงานชุด Wow!!! นิวเยีย พาเท่ห์เน้ ขอเป็นนั้งนกแก้ว!! ฮิ๊ววว ยินดีด้วยนะก๊าบบบบบ
ตามไปชมผลงานได้ที่นี่เลย

https://www.jeban.com/viewtopic.php?t=5248

-------------------------------------------------------------------------------

ผลรางวัลออกมาแล้ว อะโหววว กรรมการปวดกบาลจริงๆ แต่ดูเหมือนว่าผลงานคุณน้องเธอโดดเด่น เก่งจริง นะตัวแค่เนี๊ยะ ขั้นตอนการแต่งหน้า การบอกรายละเอียดครบถ้วน นางแบบน่ารักสดใจ การถ่ายภาพสีสันสวยสด รับไปเลยที่หนึ่ง

รางวัลที่ 1 ได้แก่ : ผ่าง พาง ผ๊างงงงงงง….. คุณ coconutgirl กับผลงานชุด [How to ] Wow wow for X'mas & new year ลงแล้วค่ะ ว๊าวววววววว

ตามไปชมผลงานได้ที่นี่เลย
-------------------------------------------------------------------------------
รางวัลพิเศษ : สลากออกมาแย้ววววว ทำการคำนวณแล้วดังนี้จ้า

เลขท้าย 2 ตัวงวดนี้ = 81 คนส่งทั้งหมด 22 คน

ฉะนั้น 81/100x22 = 17.82 ปัดเศษขึ้น =18 รางวัลพิเศษได้แก่ No. 18 คือ คุณ Ploykarat ที่ได้ลำดับที่ 2

ทางทีมงานเห็นว่า ของรางวัลไม่กระจายตัวสู่ผู้เล่นทั่วถึง จึงขอทำการเลื่อนไปยังตำแหน่งใกล้เคียงเดิมแทนนะคะ ก็คือ หมายเลข 17 ค่ะ

รางวัลพิเศษ ได้แก่ : คุณ Wonderwall กับผลงานชุด wow: wonderwall ยินดีด้วยค่า Lucky ลัคกี้ๆ จริงๆ

ตามไปชมผลงานได้ที่นี่เลย

ของรางวัลก็จะเดินทางไปยังผู้ได้รับรางวัลทุกคน นอนหลับ รอรับกันเลยก๊า อ้อ อย่าลืมไปอัพเดทใส่ที่อยู่ที่ติดต่อให้เรียบร้อยก่อนวันที่ 15 ม.ค. 2550 นะคะ ทีมงานจะได้จัดส่งไปถึงได้ ไม่งั้น อดไม่รู้ด้วย

***ปล. สำหรับสาว ๆที่ได้รับรางวัลที่ 1 2 3 ทางเวปของสงวนสิทธิ์ห้ามสาวๆ ลงแข่งไป 2 รอบนะคะ จะได้ให้สิทธิกับสมาชิก คนเก่งอื่นๆ ล่วยย แต่ถ้าสาวๆ มีเวลาก็ขอเชิญร่วมเล่นเป็นสีสันกันด้วยจ้า จะได้ไม่เสียสิทธิ์ในการจับฉลากรางวัลพิเศษด้วยน๊า

ท้ายนี้ของอวยพรให้ ท่านสมาชิกทุกคน มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง เงินทองไหลมาเทมา สวย/หล่อวัน สวย/หล่อคืน และ สมหวังในสิ่งที่ตั้งใจไว้นะคะ ส๊าธุ

อ้อ สำหรับสาวๆ ที่ไม่ได้รางวัล ลองใหม่โอกาสหน้านะคะ อย่าเพิ่งท้อ เพราะว่าครั้งนี้มีมือใหม่ฝีมือดีๆ แต่ทำไม่ตรงตามกติกาหลายคนมากๆ ไม่ต้องเสียใจนะคะ หนหน้าต้องรอบครอบกว่านี้ ถ่ายรูปก่อนและหลัง ทำ Step แต่งหน้า จัดพรอพ ถ่ายรูป ใส่รายละเอียด เขียนบรรยาย เอ้า สู้ๆ พบกันใหม่เร็วๆ นี้ ใบ้ว่างานนี้ มันส์ตามระเบียบอีกแล้ว แถมของรางวัลอาจทำให้คุณกรี๊ดด ฮี่ๆๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย