ลองใช้แล้วชอบมาก อยากมาบอกจ้า

maprang.k

maprang.k

ดู Profile

สวัสดียามดึกค่ะสาวๆ วันนี้จะนอนก็คงนอนไม่หลับ ถ้าไม่ได้กลับพร้อมเธอ - -" ม่ายช่าย

เรื่องมันมีอยู่ว่า วันนี้ไปตะวันนาเพื่อซื้อรองเท้าขาวมาใส่ทำงานวันจันทร์นี้ ได้รองเท้าสมใจก็ละซึ่งความอยากต่อสิ่งยั่วยุรอบข้างในตะวันนา ซึ่งสามารถดูดเงินเราไปได้ทุกเมื่อ เมื่อคิดได้ดังนั้น มะปรางก็ได้กระชากวิญญาณออกมาจากตะวันนา ข้ามมาฝั่งน้อมจิตต์เพื่อนั่งรถกลับบ้าน เดินไปตามฟุตบาธ และทันใดนั้นเอง!! ปรางก็ได้พบกับร้านขายส่งเครื่องสำอางและได้เดินเข้าไปในร้านอย่างกับถูกสะกด ^^ และนึกขึ้นได้ว่ามีเพื่อนๆบอกว่าโลชั่นมิสทีนที่พอลล่าเป็นพรีเซ็นเตอร์ใช้แล้วดี ขาวขึ้นด้วย เลยไปสอยมซะ เดินดุนู่นนี่ไป ก็นึกได้ว่าครีมอาบน้ำหมดนี่นา เลยไปคว้าเจ้าโกทมิ้ลค์ชาวเวอร์ครีมมา เห็นขวดน่ารัก (เหตุผล?) เลยเอามาลองใช้ดู ยังค่ะ ยังไม่หมด เดินผ่านตู้คิวท์เพรส ป๊ะจ๊ะเข้ากับแป้งบีบี วะวะว้าวววว อยากได้ เลยเอามาอีกหนึ่ง วันนี้เลยได้มาทั้งหมด 3 ชิ้น ด้วยราคาประหยัดสุดๆ เพียง 275 บาทถ้วน

และนี่คือโฉมหน้าของค่ายมิสทีน         


ถึงเวลาของการรีวิวนะจ๊ะ

ครีมอาบน้ำโกทมิ้ลค์ ขวดขาวขวามือนี้เอง เปิดดมดู เออ หอมดีวุ้ย จากนั้นก็ใช้มันทาถูๆ โหววว หอมมากๆ นุ่มลื่นดีด้วย ผ่อนคลายสุดๆ แต่ในใจก็ยังแอบคิด เดี๋ยวพอล้างออกก็ไม่มีกลิ่นติดอยู่ดี ชิชิ แต่ที่ไหนได้ล้างออกหมดจดแล้วกลิ่นก็ยังหอมติดตัวอยู่เลย เดินมาแปรงฟันตอนแปรงฟันนี่ดมมือตัวเองไปด้วย มันหอมจริงๆ ล้างออกแล้วผิวจะลื่นๆ เหมือนออกไม่หมด แต่พอซับตัวแห้งแล้วจะรู้สึกว่านุ่มดีจัง ชอบมากกกกกก สรุปให้คะแนน 10/10 ไปเลย ราคาน่ารักด้วย 200 ml 41 บาทเท่านั้นจ้า ตัวนี้ทำให้อยากอาบน้ำบ่อยๆๆๆจังเลย กลิ่นแบบที่ชอบเลยค่ะ หามานานแล้วกลิ่นแบบนี้ โอยยย ถ้าคืนนี้ไม่ได้เอามารีวิว คงจะนอนไม่หลับ เพราะปลาบปลื้มไม่รุจะเล่าให้ใครฟังดี แหะๆ

โลชั่นพอลล่า ขวดรุ้งๆซ้ายมือนี่เอง อาบน้ำเสร็จชื่นชมกับกลิ่นหอมของโกทมิ้ลค์ ก็ออกมาทาโลชั่น เปิดขวดดมก่อนอีกตามเคย หอมดีนะ แต่ชอบกลิ่นแบบโกทมิ้ลค์มากกว่า เลยเทมาทาถูๆ เนื้อครีมดูข้นๆหนักๆ แต่ทาแป๊บเดียวหายไปไหนแล้ว ไม่เหนียวเลย มันซึมซาบหรือระเหยไม่แน่ใจ แต่รู้สึกหอมดี ส่วนผลลัพธ์รอดูกันต่อไป นะจ๊ะ คะแนน 8/10 ยังไม่เห็นผล ราคาน่ารัก 250 ml 59 บาทจ้ะ

ส่วนแป้งบีบีคิวท์เพรสนั้น ขอลองใช้วันพรุ่งนี้เอ้ย วันนี้ตอนบ่ายๆ ก่อนนะจ๊ะแล้วจะมารีวิวกันอีกที แต่ตัลบน่ารักสุดๆชมพู ถูกใจ ราคายิ่งถูกใจ 175 บาทค่ะ


คืนนี้ขอตัวไปนอนดมสบู่ต่อก่อนนะคะ

ฝันดี ราตรีสวัสดิ์ค่ะ
Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย