เห่อโปรโมชั่น 3ชิ้น 199 ณ วัตสัน

kako

kako

ดู Profileเห่อ..ช้าไปรึป่าว??เมื่อวานไปเดินห้างกับเพื่อนสาว เพราะว่างงาน (- -")เลยแวะไปดูของที่ร้านวัตสัน เพราะรู้ว่ามีโปรโมชั่นใหม่ ซื้อของร่วมรายการ 3ชิ้น ในราคา 199บาทเลยคว้ามาซะ 3ชิ้น ให้ชื่นใจเล่น (โดยความคิดเห็นส่วนตัว....ของร่วมรายการส่วนใหญ่ไม่ค่อยน่าซื้อเท่าไหร่)ของที่ได้มาก็มี -ที่ดัดขนตาไฟฟ้า(ของวัตสัน), กาแฟลดน้ำหนัก(ของBodyShape), BB Cream(ของอะไรหว่า..??)**ไอ้สองขวดเล็กๆนั่น คือยาสระผม(ของวัตสัน)ขวดละ 10บาท (ไม่ได้ร่วมรายการนะคะ) เห็นว่าหอมดีเลยซื้อมา ^^
พอออกจากร้านวัตสัน เพื่อนสาวก็บอกว่าอยากได้ ขนตาปลอมเลยพากันไปซื้อค่ะ (ทั้งๆที่ร้านวัตสันก็มี) (- -")เพื่อนอยากได้ ซื้อไปแค่อันเดียว (ส่วนเรา)...ไม่ค่อยอยากได้ ได้มา 2อัน พร้อมกาวที่เป็นอายไลเนอร์ในตัว(- -")


หลังจากนั้นก็ไปเดินดูของกินค่ะ.....ได้กาแฟมา(อีกแล้ว)ช่วงนี้กำลังเร่งลดน้ำหนัก อย่างเอาเป็นเอาตาย เลยซื้อมาซะ 2กล่องเลย ^^


เดินดูของกินได้ซักพัก เพื่อนสาวก็ตาดี หันไปเห็นร้านรองเท้าจัดโปรโมชั่น(อีกแล้ว!!)รองเท้าจากราคา(ตามป้าย) ลดลงมาอีก 30% จึงเกิดแรงจูงใจให้เดินไปดู(และซื้อมาในที่สุด!!!) เอิ๊กๆคู่สีเทานี้ราคา(ตามป้าย) 290 ลดลงมาอีก 30% ตอนซื้อไม่รู้ว่าลดแล้วเหลือเท่าไหร่??คิดอย่างเดียวคือ....คุ้ม!!!  เอิ๊กๆ ^^


คู่นี้โปรโมชั่น (แต่คนละร้าน) 100บาททุกคู่!!!!เลยสอยมาซะ 1 คู่ ^^ (เห็นเบอร์รองเท้าแล้วอย่าตกใจนะคะ) ^^
    


จบกระทู้เห่อแบบป่วงๆแล้วค๊า ^^ขอบคุณนะค๊าที่เข้ามาชม ^^


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย