howto แทนแทนแฟนจะเอาไปปล่อยเกาะร้างอ่ะ

noopook

noopook

ดู Profileทำฮาวทูสองวันติดหลังจากไม่ได้แต่งหน้ามา 2เดือนได้แต่ทาแป้งฝุ่นไปทำงานเพราะห่วงสิวนี่ล่ะ แต่มันไม่รักดีไม่นึกถึงคนเป็นห่วงบุกเอาบุกเอา เฮ้อยิ่งคันไม้คันมือ กลับมาจากทำงานก็ค่ำแล้วแต่ไหนๆมีตากล้องให้เพราะคุณแฟนบอกจะยอมถ่ายรูปให้ปกติแค่แต่งหน้าก็โดนคุณแฟนบ่นแล้ว ดี๊ด๊าทำฮาวทูประชดสิวมันซะเลยไม่หายซะที 2เดือน เลยจัดฮาวทูไปอย่าให้เสีย แต่แบบช่างกล้องตกงานอ่ะรูปออกมาไม่ได้เรื่องเล้ย..ว่าจะแก้ตัวจากฮาวทูที่แล้วยังดำม่ายพอซะหน่อย เฮ้อถือว่า ซัดให้รองพื้นหมดไวๆล่ะกันเก็บไว้เกือบปีแล้วแท่งนี้ แถมเราถามว่าแต่งออกมาเป็นไงเป็นสาวชาวเกาะได้ป่ะดำพอยัง เจอสวนร่วง "ยังงี้อ่ะปล่อยทิ้งไว้ที่เกาะแล้วบ่ต้องปิ๊กบ้านแล้วเน้อ" ไม่ใช่เกาะใต้นะแต่เป็นเกาะร้าง ดู ดู๊ ดู..มันทำ

ของที่ใช้วันนี้ น้อยๆง่ายๆ1 ,2,3 รองพื้นแบบแท่ง 3ใบเถากิฟฟารีน เบอร์ FS35-37 ไฮไลท์ รองพื้น และเฉดดิ้ง
4. แป้ง ARTY ในกระปุกหมีพูห์
5.อายแชโดว์ ARTY สีน้ำตาลเข้ม ไว้เขียนคิ้วจ้า
6.เจลไลเนอร์ KATE
7.อายแชโดว์ MTI ใช้สีเหลือง
8.บรัช ลอรีอัล สีrosy cheek
9.อายแชโดว์ ใช้สีน้ำเงินของ มิสทีน ขุดมาใช้หลังจากคุณเพื่อนที่คยทำงานที่เดียวกันซื้อให้
10. บรัช nars สีออกัสซั่ม
11.ลิป Revlon สี don’t stop apricot ที่เค้าว่านู๊ดกัน ก็เพิ่งข้าใจว่าสีลิปออกมาเป็นสีอะไรมันขึ้นอยู่กะสีผิวด้วยฮ่ะ ตอนแต่งหน้าปกติไม่ชอบเลยว่ามันส้มไปไม่เห็นนู๊ดอย่าง BAบอก แต่พอย้อมผิวแทน เฮ้ยมันนู๊ดจริงด้วยแถมนู๊ดถูกใจอีกตะหาก ใช้ดีไม่ดีมันต้องลองจริงๆด้วยเนอะ

มาเริ่มเลยดีกว่า 


เอา BABY WIPEมาเช็ดแป้งฝุ่นที่ติดหน้าออกซะหน่อย เพราะไม่ได้แต่งหน้าไปทำงานได้แค่ทาแป้งฝุ่นเพราะห่วงสิวน่ะ ปาดรองพื้นสีเข้ม ตามด้วยสีเฉดดิ้งผสมนิดหน่อย แล้วก็ปาดเฉดดิ้งตรงแนวกรามและใต้โหนกแก้ม ให้หน้าดูมิติหน่อย บวกด้วยเมื่อเกลี่ยรองพื้นผสมเฉดดิ้งเสร็จ เอาสีไฮไลท์ขีดหน้าแมว และสันจมูกเล็กน้อย ลงแป้งฝุ่นตามโล้ด

 

เขียนคิ้วด้วยสีน้ำตาลเข้ม ด้วยอายแชโดว์ ARTY วันนี้เขียนไม่ลงน้ำหนักมากเพราะว่าจะแต่งตาเข้มหน่อย เสร็จสรรพมาแต่งตากันต่อตามรอยปะดังรูป
วันนี้รวมพลังแม่สีมาแต่งตาแต่อาศัยลงสีเบาๆให้ตัดกันฉงเฉง เริ่มด้วยลงสีเหลืองทั่วเปลือกตาและโหนกคิ้วตามรอยปะสีขาว ต่อด้วยสีแดงแตงโมจากบรัชลอรีอัลอันนี้ชอบมาทาตาวิ้งกระจายดีทาหัวตาถึงกึ่งกลางตาตามรอยปะสีแดง ตบท้ายด้วยสีน้ำเงินลงที่หางตาเป็นรูปเกือกมาตามรอยปะสีน้ำเงิน ลงที่หางตาล่าง1/3ด้วยนะ เสร็จแล้วกรีดตาด้วยเจลลายเนอร์แล้วเอาอายแชโดว์สีน้ำเงินมาลงทับอีกทีปาดยาวๆหน่อย ติดขขนตาปลอมแบบธรรมชาติ
  

ปัดแก้มและทาปาก  หน้า before & after เป็นจะอี้เจ้า มีรอยนูนสิวบ้างนะ


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย