[บ้าเห่อ] พรีวิวเปิดกล่อง cherryculture จ้า ^^

~บุลภรณ์~

~บุลภรณ์~

ดู Profile

เพิ่งได้มาแบบสดๆ ร้อนๆ เลยค่ะ ได้ของเร็วมากกกกกกมากกว่าที่คิดไว้เยอะเลยอ่ะสั่งไป 18/4/52 กว่าของจะคอมพลีสว่าส่งนู่นเลย 23/4/52วันนี้ได้แล้ว เย้ๆ เร็วดีแฮะ นึกว่าจะนานซะอีกเวปนี้ตอนแรกคิดว่า มันจะไม่เฉียดกรายมาบ้านเราซะแล้วสุดท้ายก็มา เย้...สั่งซะหน่อยไปเปิดกล่องกันเลยค่ะ


สั่งของรวมๆแล้วไป $79 ค่าส่งซะ $19.95 แพงสุดๆแต่ก็อยากลอง หลายๆ คนที่ชอบดูยูทูปก็คงรู้จักเวปนี้ แล้วก็คนที่อยู่ที่นู่นเลยก็ต้องรู้จักอยู่แล้วแหละตอนแรกกะจะสั่งเองคนเดียว แต่พอสาวๆ ที่จีบันเค้ารู้ว่าจะสั่งเลยถามๆแจมมา ก็เลยสั่งไปด้วยกันเลย


อ้อ โดนภาษี 568 บาท บวกกับค่าปฎิบัติการของ ปณ.ด้วยแล้วก็ 588 บาทแต่ก็โออ่ะ ด้วยความอยากได้ อิอิรอบหน้าเจอกันอีกแน่ ฮ่าๆแล้วก็ห่อมาดีค่ะ ไม่แตกเลยซักชิ้น


อันนี้ของตัวเองค่ะ ของคนอื่นต้องรอเค้ามาเปิดเองส่วนใหญ่เป็น NYX เพราะบ้าสุดๆ ชอบมากๆอายแชโดว์ก่อนเลย (ชั้นจะบ้าไปไหนเนี่ย)===Chic(Frosty/Shimmer)


Root Beer(Shimmer)


Slate(Metallic)


White Pearl(Frosty)


Chocolate(Matte)


มาดูบลัชมั่งสั่งมาอันเดียวค่ะTaupeดูจาก Xteeener บอกว่า สีนี้เป็นสี Duo กับ m.a.c emote เอามาทำเฉดดิ้งอ่ะค่ะเราก็เลย อิอิ ดี ชอบของถูก สั่งสีนี้ดีก่า ^^


Jumbo eye shadow pencil in Milk ค่ะชอบจัมโบ้อายแชโดว์มาก ๆ สีเข้มมาก คงได้อีกหลายสี


ลิป (อีกแล้ว)


มีสี B52 , Tea rose , Thalia ค่ะดู B52 กัน


Tea rose


สีสุดท้าย Thalia


ที่ไม่ได้ลองเป็นเฉดแยกๆ เหมือนอันอื่นเพราะ งงสีมันคล้ายๆ กันเลย ตัวเนื้อสีนะคะ แต่พอทาออกมาแล้วไม่เหมือน


หมดแล้วค่ะ เวปนี้ชอบ ปลื้ม 555+ขอบคุณที่เข้ามานะคะอ้อ ตายลืมแจงราคาของlip : $2 (ถ้าคูณ 36 ก็ตกอันละ 72 บาทเองอ่ะ)อายแชโดว์ : $3.50 (ตกอันละ 126 บาท)จัมโบ้อายแชโดว์ : $3 (อันละ 108 บาท)บลัช : $6 (ตกอันละ 216 บาท)อ๊าก ถูก อยากได้ๆแต่ค่าส่งกับภาษีนี่สิ บวกไปบวกมา ถูกมั้ยเนี่ยยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย