ขอชื่นชม "BA Oriental Princess" สาขามาบุญครอง จ้า^^

snowypaopao

snowypaopao

ดู Profile

สวัสดีจ้า สาวๆ^^วันนี้เพิ่งสอบ(ของที่เรียนพิเศษ)เสร็จนะค่ะ เลยแว้บมาเล่าเรื่องของBa OP ให้ฟังนิดหน่อยน้า^^เมื่อวานน่ะค่ะ คุณแม่ให้เราไปเช็คราคามือถือที่มาบุญครอง บวกกับแฟนจะไปซื้อของด้วยพอขึ้นบันไดเลื่อนไปมาเจอ shop OP เลยเข้าไปดู avatar ซักกะติ๊ด หลังจากไปดูที่สาขา"เซ็นเตอร์วัน" แล้วพนักงานไม่รับแขกเลย !!! เข้าไปเทสๆแล้วไม่พูดอะไรกับเราเลย แต่พอมีผู้หญิงแต่งตัวดีๆเข้าไป พูดทันที โอเรียนทอลฯ สวัสดีค่าาา โปรโมชั่น บลาๆๆๆ  อ้าวว แล้วฉานล่ะ - - ฉานเข้ามาก็อยากรู้มั่งน้าTT ออกเลยทีเดียวแต่ที่มาบุญครอง นี่ปลื้มมากค่ะ  พนักงานมีประมาณสามคนอ่ะค่ะ เค้าต้อนรับดีมากกๆๆ พอเราเข้าไปเทสกลิ่นโลชั่นของชุด avatar

เค้าก็แจ้งรายละเอียดโปรโมชั่นต่างๆตอนนี้ แล้วเค้ายิ้มตลอดเลยแล้วพอดีว่าเราเพิ่งได้รับโทรศัพท์สอบถามเกี่ยวกับการบริการที่ OP โทรมาแจ้ง แล้วเค้าจะมี SMS ส่งมา ลด 50% ในวงเงิน1000 บาท ใช่มั้ยคะ เราเลยถามเค้าว่า ตรงนี้ใช้เป็นส่วนลดของAVatar แล้วร่วมกับที่ซื้อ กับสินค้าอื่นแล้วได้จะได้เซ็ทน้ำหอมแถมมา ใช้ได้มั้ย พี่คนนี้คงไม่แน่ใจ เค้าเลยไปถามพี่อีกคนนึงที่เคาท์เตอร์ เค้าก็ไม่ทราบเหมือนกัน เค้าโทรไปบริษัทเลยค่ะ แล้วพูดจาดีมากๆๆๆๆๆ ปลื้มมากค่ะ เรายังเด็กด้วยอ่า (แต่หน้าแก่!)แล้ววันนั้นแต้งตัวไม่ได้ดูดีอะไรเลย กางเกงยีนส์ขาสั้น เสื้อสีขาว ลากแตะขี้ไคลดำปิ๊ดปี๋ (สกปรก5555) ว่าแล้วระหว่างรอ เราเลยไปดูลิป ดูนู่นดูนี่ ก็มีพี่คนนึงมาชวนคุยBA :ทราบรึยังคะว่าธาตุไหนเรา :อ๋อ ธาตุน้ำค่ะ^^BA :ตะกี้เห็นน้องบอกว่าชอบกลิ่นโลชั่นของธาตุน้ำใช่มั้ยคะ ดีจังเลยนะคะ^^อะไรประมาณนี้แหละค่ะ น่ารักมากๆๆๆๆแล้วพอซักพักพี่เค้าคุยกะทางบริษัทแล้วก็บอกว่าได้ เราเลยบอกว่า งั้นเดี๋ยวรอเค้าส่งSMSมาแล้วจะมาอีกครั้ง แล้วพี่ทั้งสามคนก็ยิ้มให้เราด้วยอ่ะ เขินนน

มันอาจจะไม่ได้แบบเลิศเลอเพอร์เฟ็คอะไรมาก แต่พี่ๆได้ใจเราไปเต็มๆเลยอ่ะ คือเรื่องเล็กๆเค้าก็ใส่ใจอ่ะ ไม่ปล่อยให้เราดูสินค้าอยู่คนเดียว มีแนะนำตลอดเลย ตอนแรกกลัวมากที่จะเข้าไป เพราะเข็ดจากเซ็นเตอร์วันมากๆ แต่ตอนนี้ถ้าได้ไปซื้อ จะไปที่นี่เลยค่ะสาขาอีกสาขาที่อยากแนะนำคือ เอสพละนาด ค่ะ บริการก็โอเคใช้ได้นะคะและที่ไม่ปลื้มอย่างแรงง์ คือ เซ็นเตอร์วัน เค่อะ แต่อาจจะบริการคนอื่นดีก็ได้มั้ง แต่ไม่เห็นสนใจเราเลย งอนสาวๆที่เข็ดหลาบจากบริการแย่ๆของ Ba สาขาอื่น รับสองสาขานี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะจ๊ะ ^^

Ps. โลชั่นของธาตุน้ำ หอมมมมมมมมม  โดนใจเราที่สุดๆๆๆๆเล้ยยย จะไปสอยๆๆๆๆ ของที่เหลืออด อ่ะ อายแชโดว์ บรัชออน เรายังใช้ไม่เป็นเลยนี่นา เง้อออ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย