ร่วมปฏิบัติการ หน้าใส ไร้สิว

suna

suna

ดู Profile

เนื่องจาก ช่วง 1 เดือนเต็มที่ผ่านมา เกิดสิวบุกคับพี่น้อง เล่นเอา ออกงานไม่ได้กันเลยทีเดียว มาดูผลงานการบุกของสิวกัน (ทำใจกันหน่อยนะจ๊ะ แบบว่าสยอง)
อยากจะทำภาพให้ใหญ่ๆ จะได้สยด สยอง ไปตามๆ กันภาพต่อไปเรื่อยๆ นะคับพี่น้องสยองพอไหมจ๊ะพี่น้องหลังจากเป็นมาประมาณ 1 เดือนเศษๆ หลังจากลองหยุดครีมบำรุงตัวที่ใช้อยู่ (เป็น Vit C ของ OP จ้า)

แล้วก็เดินไปที่ร้านขายยา ซื้อยาละลายสิวอุดตัน + ยารักษารอยแผลเป็นสิว (สกาเจล) ตัวนี้เพื่อนๆ คงรู้จักกันดี ก็เริ่มปฏิบัตการด้วย 2 ตัวนี้กันก่อน ทำมาประมาณ อาทิตย์กว่าๆ น่าจะ 9-10 วันได้อ่ะ แต่ผลที่ได้คือ สิวอุดตัน มันก็ยังขึ้นมาแบบว่าไม่ยอมเลิกลากันไปเลยคับพี่น้อง แผลเดิมก็ยังไม่ห่างหายไปไหน ยังแกะติดอยู่ ได้สิวใหม่ก็ขึ้นมาเรื่อยๆ (ลืมบอกว่าแอบกดสิวเองบ้าง เพราะรำคาญลูกกะตา)

ทำมาจนครบ 10 วันแล้ว ไม่มีไรดีขึ้นเลยจิงๆ ทนไม่ไหวแล้วโว้ย เอาตายเป็นตาย ไม่พูดพร่ำทำเพลง ขับรถตรงไปคลินิกดีกว่า ไม่อยากรักษาเองแล้ว เล่นวนไปมาอยู่นาน ตัดสินใจไม่ถูกจะเข้าคลินิกไหนดี สุดท้ายมาหยุดที่ พรเกษม โอ้ คนเยอะมากมาย แต่เอาว่ะ ไหนๆ ก็มาแล้ว รอก็รอ หลังจากนั่งรออยู่ประมาณ ครึ่งชั่วยาม เฮ้ย ชั่วโมง ก็ได้เข้าพบหมอ แต่ของบอก ได้เห็นหน้าค่าตาหมอไม่ถึง 2 นาที หมอบอกว่าแหมแกะนะ เป็นรอยดำๆ เลยอ่ะ เอาหมอจะจัดยาให้กินนะ แล้วจะให้เจลล้างหน้า + ยาอะไรไม่รู้มาอีก 3-4 หลอด เอามาดูหน้าตาของไอ้ยากันเลย
ค่าเสียหาย 1130 บาทจ้า จะว่าแพงก็แพงเน๊อะ แต่เอาเถอะถ้ามันหายก็คุมอยู่

ที่ได้มามีทั้งยากิน ยาทา และ ไอ้หลอดใหญ่สุดนั้น สำหรับล้างหน้าจ้า

**************************************************************************************

มาช่วนเพือนๆ ร่วมพิสูจน์ไปด้วยกันจ้า ว่าจะได้ผลดีแค่ไหน เริ่มใช้ยาวันที่ 15/ 3/ 52 จ้า เดียว อีก 1 อาทิตย์ จะมา rewiew ให้ดูกันนะจ๊ะ แต่ว่าตอนนี้ขอตัวไปล้างหน้า ทายาก่อนะคับพี่น้องJebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย