Gala Camille Painting Plump Lip Oil ปากฉ่ำถึงใจ
แม่โบอิ้งมารีวิว56เห็นทาง Gala Camille ล่าสุดออกลิปทินท์เนื้อเซรั่มมาใหม่ แต่ขวัญยังไม่ได้ทุบมา วันนี้ขอมารีวิวลิปรุ่นอื่นของเขาที่มีไปก่อน ถ้าทุบรุ่นใหม่มาเมื่อไหร่จะมารีวิวแน่นอนงับ
💋 Gala Camille Painting Plump Lip Oil เป็นลิปออยล์ เนื้อออยล์ ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากได้ดี เนื้อบางเบา ไม่หนักปาก ให้ปากโกลว์ฉ่ำวาว มาพร้อมหัวapplicator เป็นแบบหัวแปรง ใช้งานโดยหมุนปลายแท่งลิป หัวแปรงใช้ง่าย ทาเบลนบนริมฝีปากได้เลย สีที่ขวัญมีคือ 04 Any Trouble - สีนู้ดน้ำตาล นัวละมุนมาก
สีนี้คือถูกใจขวัญมาก ๆ ขวัญเป็นคนชอบลิปโทนสีน้ำตาลมาก หัวแปรงทำให้ทาลิปง่าย ตอนทาลงบนริมฝีปากจะให้ความรู้สึกเย็น ๆ ริมฝีปากด้วย ทาแล้วปากฉ่ำสะใจ ช่วยให้ริมฝีปากไม่แห้ง สามารถทาเติมซ้ำได้ไม่เป็นคราบ ตัวแพคเกจคือพกพาสะดวก ใช้งานง่าย มีฝาปิดมิดชิด ไม่ทำให้เลอะเทอะด้วย จริง ๆ ขวัญมีรุ่น Melty Creme Balm ด้วย ไว้จะมารีวิวให้ชมนะคะ
#GalaCamille #ลิปออยล์กาล่า #ลิปออยล์ปากฉ่ำ
#violenzedezemคุณแม่น้องโบอิ้งมารีวิว

Discussion (6)